Đặc điểm quan trọng trên Màng lọc CSM dễ dàng nhận biết

Người đăng:   Vsky Admin

Màng lọc RO CSM loại màng khô, đường kính 2", sản xuất bởi tập đoàn Toray Nhật Bản, tập đoàn lớn thứ 2 trên thế giới về màng lọc nước. Màng lọc được sản xuất tại nhà máy Hàn Quốc mang thương hiệu CSM. Với nhiều ưu điểm trong hệ thống máy lọc hiện nay, màng lọc CSM được phân phối chính hãng tại Việt Nam và ngày càng được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

Trên thị trường có rất nhiều loại màng lọc RO, tuy nhiên chất lượng xử lý nước thì chỉ có những đơn vị lớn như màng RO Dupont, màng RO CSM,.. đạt chất lượng nước theo tiêu chuẩn nước ăn uống.

Màng CSM có nhiều ưu điểm về chất lượng và giá cả

Màng CSM có nhiều ưu điểm về chất lượng và giá cả

Chính vì có rất nhiều màng RO kém chất lượng trôi nổi trên thị trường và khả năng làm giả màng RO cũng tinh vi hơn, nên có đặc điểm nhận dạng gần giống loại màng của các hãng lớn trên thế giới. VSKY Việt Nam sẽ đưa ra một số cách nhận biết màng RO CSM chính hãng do tập đoàn TORAY sản xuất, với  những đặc điểm nhận dạng như sau:

Màng RO CSM chính hãng thì có dòng chữ “CSM” in chìm trên thân màng, và cuống  màng.

Kiểm tra màng chính hãng bằng cách check mã số màng trên trang web chính thức của hãng. Số Serial có thể kiểm tra được trên hệ thống Website của hãng Toray như hướng dẫn kiểm tra. Bạn nhập mã số trên thân màng, nhấn check để hiển thị màng chính hãng và các thông số khác liên quan của màng.

Ngoài ra màng lọc CSM có đầy đủ hóa đơn chứng từ và có chính sách bán hàng xuyên suốt, đảm bảo quyền lợi của khách hàng, đáp ứng nhu cầu sử dụng hàng có chất lượng và nguồn gốc rõ ràng từ các hãng sản xuất nổi tiếng trên thế giới.

Màng CSM được phân phối chính hãng tại Việt Nam

Màng CSM được phân phối chính hãng tại Việt Nam

Màng lọc CSM là loại màng khô, với đường kính 2", được sản xuất bởi tập đoàn Toray - Nhật Bản, một tập đoàn lớn thứ 2 trên thế giới về màng lọc. Sản phẩm sản xuất tại Hàn Quốc mang thương hiệu CSM. Loại màng lọc CSM với nhiều ưu điểm trong hệ thống máy lọc hiện nay. Đặc biệt, khả năng thu hồi và nước thải 48/52 công suất lọc 12-13l/h.

Màng  CSM do VSKY Việt Nam cung cấp có đầy đủ hóa đơn chứng từ và có chính sách bán hàng xuyên suốt, đảm bảo quyền lợi của khách hàng, đáp ứng nhu cầu sử dụng hàng có chất lượng và nguồn gốc rõ ràng từ các hãng sản xuất nổi tiếng trên thế giới.

 

CÔNG TY CP VSKY VIỆT NAM 
Văn phòng:     Số 79/649 đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại:     024 3995 4990  -  Hotline:   0912 293 769 (iSMS, Zalo, Line, Viber)
Website:         www.locnuoc360.com   -   Email:    locnuoc360.com@gmail.com  

Tin cùng chủ đề

Chia sẻ:

Gửi ý kiến của bạn

Xem thêm
icon icon
Sale

Không sẵn có

Hết hàng