4 mẹo nhỏ giúp bạn tiết kiệm điện nước khi sử dụng máy giặt

Với những mẹo nhỏ này sẽ giúp các bà nội trợ tiết kiệm được điện nước giúp giảm chi phí khi sử dụng máy giặt.

Dùng máy giặt phù hợp với lượng quần áo

Khi bạn giặt quần áo bạn không nên cho quá nhiều hoặc cho quá it điều này đều không tốt cho máy giặt vừa khiến máy nhanh bị hư hỏng. Nếu có quá nhiều đồ cần giặt, bạn hãy chia chúng thành 2, 3 lần giặt.

Có nhiều người thường nghĩ rằng lầm tưởng biện pháp này làm cho máy tốn điện nước hơn, khiến cho máy hư hỏng và làm sạch quần áo hơn, thậm chí là giúp máy giặt tiết kiệm điện nước đáng kể làm tốn kém tiền bạc của gia chủ.

Sử dụng loại bột giặt phù hợp

Khi bạn giặt quần áo bằng máy giặt bạn nên sử dụng loại bột giặt phù hợp với máy giặt. Bởi có một số loại bột giặt có nhiều bọt gây tốn nước, nhiều loại bột giặt ít bọt khiến quần áo giặt không sạch.

Vì vậy, khi bạn chọn bột giặt cho máy giặt cần phải chọn một loại bột giặt phù hợp.  Nếu quần áo của bạn quá bẩn thì nên vò ở ngoài trước rồi mới cho vào máy giặt để tăng hiệu quả giặt sạch và tiết kiệm năng lượng và khiến quần áo sạch sẽ hơn rất nhiều

Chọn mức nước thích hợp

Khi bạn giặt máy thì nên chọn một loại máy giặt phù hợp với mức nước phù hợp. Bởi khi đã giặt ít quần áo, bạn nên chọn mức nước thấp nhất để không hại máy và tiết kiệm điện nước.

Nếu như số lượng quần áo nhiều hơn, bạn nên chọn mức nước vừa phải để phù hợp. Khi bạn chọn được chế độ nước phù hợp vừa tiết kiệm điện năng, vừa giúp tiết kiệm nước giúp gia chủ đỡ tốn.

Chọn chế độ vắt phù hợp

Khi bạn muốn tiết kiệm điện năng, hoặc tiết kiệm nước bạn nên chọn một chế độ vắt thường đi kèm với mỗi chu trình giặt. Khi bạn để chế độ phù hợp với nhu cầu sử dụng nhằm giúp máy giặt tiết kiệm điện giúp gia chủ tiết kiệm được điện nước.

Nguồn: Sưu tầm

 

Công ty VSky Việt Nam có hơn 11 năm kinh nghiệm (2010-2021) chuyên Tư vấn, cung cấp Thiết bị và chuyển giao Công nghệ trong lĩnh vực xử lý nước:

- Lọc nước dân dụng (Gia đình, Chung cư, Nhà phố, Biệt thự, Lâu đài...)

- Lọc nước công nghiệp (Nhà máy, Nhà xưởng, Trường học, Bệnh viện, Nhà hàng, Khách sạn, Tòa nhà văn phòng...)

- Lọc nước sản xuất (Dệt nhuộm, Hóa chất, Lò hơi, Sơn, Chế biến, Hóa chất, Mỹ phẩm, Dược phẩm, Điện tử, Thực phẩm...)

 

Liên hệ chính Hãng:

CÔNG TY CP VSKY VIỆT NAM

CHUYÊN GIA LỌC NƯỚC DÂN DỤNG & CÔNG NGHIỆP

Văn phòng:         Số 649 Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại:          024 3995 4990  -  Hotline: 0912 293 769 (iSMS, Zalo, Line, Viber)

Email:                   locnuoc360.com@gmail.com   -    vskygroup.com@gmail.com

Website:             www.locnuoc360.com    -   www.vskygroup.com

Fanpage:             www.facebook.com/VskyLocnuocvakhongkhi

 

Tags:  Máy lọc nước RO, Máy lọc nước UF, Máy tạo nước điện giải, Thiết bị lọc nước tổng, Lọc nước tổng biệt thự, Lọc nước tổng lâu đài, Lọc nước tổng nhập khẩu Mỹ, Lọc nước tổng tòa nhà, Lọc nước cho trường học, Lọc nước cho nhà hàng, Lọc nước cho khách sạn, Lọc nước cho Resort, Lọc nước cho nhà máy nhà xưởng, Lọc nước cho bệnh viện, Lọc nước cho trang trại

Chia sẻ:

Đóng góp ý kiến

Sale

Không sẵn có

Hết hàng