5 Cách hiện đại và truyền thống chuyển nước máy thành nước uống an toàn

Người đăng:   Vsky Admin

Từ trước đến nay, có một số cách mà người dân tự lọc nước trước khi sử dụng tại nhà. Bao gồm một số cách lọc nước truyền thống, vẫn được sử dụng cho đến nay. Trong bài viết này, hãy cùng VSKY Việt Nam tìm hiểu các phương pháp phổ biến để chuyển đổi nguồn nước máy thành nước uống an toàn và so sánh chúng với các lựa chọn hiện đại hơn nhé.

Lọc nước bằng vải
Việc này thường được sử dụng ở các vùng nông thôn nơi nước được lấy từ nguồn thành phố hoặc từ máy bơm nước ngầm. Một mảnh vải sạch được sử dụng để lọc nước, sau đó dẫn nước đến các vật chứa bằng đồng / thép.

Bộ lọc gắn vòi
Đây là những bộ lọc nước thô sơ có thể được gắn vào đầu vòi dẫn nước. Nguồn nước sau đó được lưu trữ để uống và sử dụng trong nhà bếp cho việc nấu ăn. Bộ lọc đầu vòi này cũng khá phổ biến ở khu vực nông thôn và ngoại ô và thường có thể được tìm thấy tại cửa hàng, cơ sở kinh doanh bên đường.

Phèn chua
Sử dụng phèn cũng khá phổ biến ở các ngôi làng và nhà nông. Phèn chua được trộn vào trong nước, làm cho nước sạch hơn bằng cách lắng xuống các loại cặn bẩn. Người dân sẽ gạn lấy nước trong để sử dụng.

Đun sôi
Cách hiệu quả và là một trong những cách lâu đời nhất để khử trùng nước là đun sôi. Đun nước sôi giết chết vi trùng và vi khuẩn và là một cách phổ biến để làm sạch nước máy. Bây giờ, chúng ta hãy so sánh các phương pháp này với xử lý nước hiện đại thông qua máy lọc nước, cây lọc nước nóng lạnh tích hợp RO.

Máy lọc nước, cây lọc nước RO
Các thiết bị lọc nước này có thể được lắp trên mặt bàn hoặc treo tường và kết nối trực tiếp với nguồn cấp nước. Quá trình lọc RO thẩm thấu ngược sử dụng một màng lọc có lỗ lọc siêu nhỏ để lọc các phân tử nước, loại bỏ mọi tạp chất khác trộn lẫn trong nước. Máy lọc nước, cây lọc nước RO hiện đại từ VSKY Việt Nam cũng đi kèm với hệ lõi lọc bù khoáng để giúp tăng hương vị của nước lọc và hỗ trợ sức khỏe. 

Các kỹ thuật lọc nước truyền thống với khả năng làm sạch và khử trùng thô sơ so với máy lọc RO chắc chắn mang lại nguồn nước an toàn và tốt hơn cho sức khỏe. Hiện nay các sản phẩm cây lọc nước, máy lọc nước RO gia đình có giá cả phải chăng và ngày càng phổ biến, đó là lý do tại sao bạn nên xem xét việc chọn mua một máy lọc nước để chuyển đổi nước máy thành nước uống được.

 

CÔNG TY CP VSKY VIỆT NAM 
Văn phòng:     Số 79/649 đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại:     024 3995 4990  -  Hotline:   0912 293 769 (iSMS, Zalo, Line, Viber)
Website:         www.locnuoc360.com   -   Email:    locnuoc360.com@gmail.com  

Tin cùng chủ đề

Chia sẻ:

Gửi ý kiến của bạn

Xem thêm
icon icon
Sale

Không sẵn có

Hết hàng