7 Yếu tố rất quan trọng cần biết trước khi mua Máy lọc nước

Người đăng:   Vsky Admin

Máy lọc nước uống đang trở thành một thiết bị phổ biến trong mỗi gia đình hiện đại. Dưới đây là 7 tiêu chí hàng đầu mà bạn phải xem xét trước khi mua máy lọc nước uống cho ngôi nhà của mình.

1. Chất lượng nước

Đánh giá chất lượng nước tại nhà bạn và sau đó quyết định loại máy lọc nước nào phù hợp với yêu cầu của bạn. Chất lượng nước khác nhau từ vùng này sang vùng khác. Một số nơi nước chứa đầy trầm tích trong khi nước ở khu vực khác có vi trùng và vi rút vô hình trong đó có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Thông thường, mùi và vị của nước cũng có thể chỉ ra sự hiện diện của các tạp chất hòa tan. Nếu nước để lại các mảng trắng khi được giữ trong dụng cụ đun nấu, điều này biểu thị hàm lượng Độ cứng (Canxi & Magiê) trong nước đó.

Các tạp chất trong nước gây nhiều tác hại

Các tạp chất trong nước gây nhiều tác hại

Trong những trường hợp như vậy, màng RO là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Màng RO trong máy lọc nước, cây lọc nước với màng bán thấm có kích thước lỗ lọc 0,0005 micron. Những lỗ lọc này loại bỏ các muối, kim loại và tạp chất hòa tan nhỏ nhất. Bạn cũng có thể kiểm tra nước để xem có tạp chất nào trong nước không. Một số kim loại nặng như chì, thủy ngân, asen có trong nước gây ra các vấn đề về sức khỏe. Một khi bạn biết về chất lượng nước trong nhà bạn. Chọn máy lọc nước tốt nhất sẽ là một quyết định dễ dàng.

Nếu bạn đang lấy nước từ các hệ thống khoan thì bạn nên sử dụng máy lọc nước RO vì nước giếng khoan có TDS cao khi đi từ bên dưới bề mặt trái đất và các kim loại nặng bị hòa tan trong nước.

2. Sử dụng hàng ngày

Phân tích lượng nước tiêu thụ trung bình hàng ngày cho gia đình bạn. Nếu mức tiêu thụ hàng ngày của bạn cao, bạn sẽ cần một thiết bị lọc với công suất lọc với tốc độ đầu ra cao hơn và năng lượng cao hơn để có thể lọc một nguồn cung cấp nước lớn một cách hiệu quả. Luôn luôn xem xét số lượng người dùng trước khi mua sản phẩm. Một lưu ý sơ bộ, lượng nước từ Máy lọc nước trong một giờ không bao giờ được ít hơn nhu cầu của số lượng người dùng.

3. Ngân sách của bạn

Biết bạn có bao nhiêu tiền dự định đầu tư để mua một máy lọc nước. Khi bạn biết mức ngân sách của mình, bạn có thể tìm kiếm sản phẩm phù hợp. Đây là một khoản đầu tư lâu dài và luôn được khuyến khích sử dụng một thương hiệu chất lượng cao. Các sản phẩm lọc nước uống gia đình của Công ty VSKY Việt Nam có mức giá dao động từ 5-12 triệu đồng, phù hợp với đa dạng nhu cầu sử dụng.

Các công nghệ lọc nước phổ biến hiện nay

Các công nghệ lọc nước phổ biến hiện nay

4. Công nghệ lọc

Cách tốt nhất để lựa chọn giữa nhiều thương hiệu máy lọc nước là so sánh công nghệ lọc. Công nghệ sử dụng trong máy lọc nước ảnh hưởng đến chất lượng nước. Mỗi máy lọc nước có một số cơ chế để lọc nước bị ô nhiễm. Hiện nay công nghệ lọc phổ biến nhất là RO, sử dụng màng bán thấm để loại bỏ Độ cứng, Kim loại, ion, phân tử và các hạt lớn hơn khỏi nước uống. Sau đó, có UV là viết tắt của đèn sử dụng tia cực tím để tiêu diệt vi trùng có trong nước. Bạn có thể chọn sản phẩm này dựa trên công nghệ thanh lọc phù hợp với nhu cầu của bạn.

5. Chi phí bảo trì

Trước khi mua Máy lọc nước, bạn nên phân tích và đảm bảo chi phí bảo trì phù hợp với ngân sách của bạn. Bất kỳ máy lọc nước nào cũng cần dịch vụ bảo hành trong khoảng thời gian 6-12 tháng và cần thay lõi lọc nước định kỳ.

 6. Ô nhiễm

Vi khuẩn, nitrat, thuốc trừ sâu và chì ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Nếu hàm lượng muối và vi khuẩn có nhiều trong nước thì nên mua máy lọc nước RO kết hợp đèn UV. Các tia cực tím tiêu diệt vi khuẩn và vi rút. Màng RO loại bỏ các mầm bệnh chết này, làm cho nước an toàn để uống.

Máy lọc nước của VSKY Việt Nam có nhiều kiểu dáng

Máy lọc nước của VSKY Việt Nam có nhiều kiểu dáng

7. Kiểu dáng

Sau khi phân tích tất cả các khía cạnh kỹ thuật của máy lọc nước, kiểu dáng thiết kế là yếu tố tiếp theo. Thiết kế và diện mạo của máy lọc nước nên phù hợp với ngôi nhà của bạn.

Một hệ thống lọc nước tốt sẽ đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình bạn và bảo vệ họ khỏi vi trùng. Nước nhiễm bẩn sẽ gây hại nhiều hơn lợi. Chọn máy lọc nước sau khi thu thập dữ liệu và phân tích nó thay vì bị ảnh hưởng bởi các quảng cáo. Điều này rất quan trọng trong việc đưa ra quyết định về sức khỏe của bạn và gia đình bạn. Luôn phân tích tất cả các chức năng để chọn được sản phẩm máy lọc nước tốt nhất theo nhu cầu của bạn.

 

CÔNG TY CP VSKY VIỆT NAM 
Văn phòng:     Số 79/649 đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại:     024 3995 4990  -  Hotline:   0912 293 769 (iSMS, Zalo, Line, Viber)
Website:         www.locnuoc360.com   -   Email:    locnuoc360.com@gmail.com  

Tin cùng chủ đề

Chia sẻ:

Gửi ý kiến của bạn

Xem thêm
icon icon
Sale

Không sẵn có

Hết hàng