8 Cách giúp nước uống có vị ngon hơn

Không phải ai cũng thích hương vị của nước, tuy nhiên tất cả chúng ta đều cần nước để đảm bảo rằng cơ thể luôn hoạt động bình thường. Nếu bạn muốn uống nhiều nước hơn, nhưng không thích hương vị tự nhiên của nước, đây là một số mẹo có thể làm cho nước uống trở nên ngon miệng hơn.

1. Thêm trái cây tươi

Trái cây họ cam quýt, chẳng hạn như chanh và cam, là những lựa chọn phổ biến, nhưng các hương vị trái cây khác cũng có thể hấp dẫn vị giác của bạn. Thử nghiền quả mâm xôi hoặc dưa hấu tươi vào nước hoặc thêm một vài lát dâu tây. Dưa chuột và bạc hà tươi cũng là những hương vị sảng khoái - đặc biệt là vào mùa hè.

2. Sử dụng nước trái cây

Bất kỳ loại nước hoa quả nào cũng có thể làm tăng hương vị cho nước, ngoài ra các loại quả như việt quất, lựu, nho và táo, đặc biệt ngon. Hãy chọn các loại nước trái cây hoàn toàn tự nhiên, không thêm đường. Và hãy nhớ: Trái cây và nước ép ckhông chỉ ngon mà còn chứa các vitamin và chất chống oxy hóa có lợi cho sức khỏe của bạn.

4. Thỏa sức sáng tạo với nước đá

Một số người nói rằng nước đá có vị ngon hơn nước uống ở nhiệt độ thường, đá viên có hương vị có thể làm thức uống ngon hơn. Sử dụng một số gợi ý về hương liệu ở trên và bắt đầu thử nghiệm với đá viên nước trái cây tươi, bạc hà hoặc dưa chuột. Chỉ cần cắt nhỏ hoa quả bạn thích cho vào khay đá viên cùng với nước, sau đó để đông lạnh. Bạn cũng có thể cân nhắc sử dụng nước trái cây, trà hoặc cà phê. Nếu bạn muốn sáng tạo hơn, hãy sử dụng các khay đá có hình dạng bắt mắt như ngôi sao, hình tròn hoặc thậm chí là hình cá.

5. Uống trà

Các loại trà thảo mộc, trái cây, trà xanh, trắng và đỏ thường được coi là tốt hơn cho bạn so với trà đen (hoặc cà phê) vì chúng chứa ít hoặc không chứa caffeine. Và có vô số hương vị của các loại trà này để bạn lựa chọn. Bắt đầu với việc lựa chọn tại các cửa hàng thực phẩm tốt cho sức khỏe. Nếu bạn quan tâm đến việc theo đuổi các hương vị mới lạ hơn hãy bắt đầu thử nhiều loại trà đặc biệt đến từ nhiều nơi trên thế giới.

6. Thử các món nước hầm

Nếu thích vị mặn hơn, bạn có thể uống trà và nhấm nháp một chén súp. Bởi vì súp là nước nên một chén súp nóng sẽ được tính vào lượng chất lỏng sử dụng hàng ngày của bạn

7. Thêm hương vị

Nếu bạn đang tìm kiếm một chất tăng cường hương vị nhanh chóng và dễ dàng, bạn cũng có thể sử dụng các loại đồ uống không đường tùy theo sở thích.Tuy nhiên, bạn nên tránh lạm dụng các loại đồ uống này vì chúng có thể sử dụng các chất bảo quản.

8. Sử dụng máy lọc nước

Có thể bạn sẽ thắc mắc tại sao sử dụng máy lọc nước lại cho nước uống có vị ngon hơn, đây cũng là thắc mắc của nhiều người chưa từng sử dụng máy lọc nước RO, đây là thiết bị gia dụng có thể mang lại cho bạn nguồn nước tinh khiết phục vụ cho nhu cầu ăn uống, nhờ tích hợp hệ lõi lọc ưu việt nước sau lọc không chỉ đảm bảo an toàn, nước được hoạt hóa, bổ sung khoáng chất có lợi cho sức khỏe và tăng cường hương vị làm cho nước ngon ngọt tự nhiên.

Nguồn : Sưu tầm

Chia sẻ:

Đóng góp ý kiến

Sale

Không sẵn có

Hết hàng