Bệnh viện đa khoa Thị xã Duy Tiên - Hà Nam

Người đăng:   Vsky Admin

Bệnh viện đa khoa Thị xã Duy Tiên - Hà Nam

Địa chỉ: Thị trấn Hoà Mạc, huyện Duy Tiên, Hà Nam

Bệnh viện Đa khoa huyện Duy Tiên là Bệnh viện tuyến huyện trực thuộc Sở Y tế tỉnh Hà Nam. Bệnh viện đã trở thành địa chỉ khám và chữa bệnh uy tín được nhiều người dân trong khu vực lựa chọn. Dưới sự tài trợ của Bộ Y tế, tỉnh Hà Nam và đặc biệt sự đóng góp, nỗ lực của tập thể cán bộ viên chức của bệnh viện qua nhiều thế hệ, trải qua thời gian xây dựng và phát triển đến nay bệnh viện có một cơ sở vật chất hoàn chỉnh cùng với đội ngũ cán bộ y tế vững mạnh về chuyên môn. 

Bệnh viện đa khoa Thị xã Duy Tiên, Hà Nam

Bệnh viện đa khoa Thị xã Duy Tiên, Hà Nam

Để đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh của cán bộ, nhân dân trong và ngoài tỉnh, bệnh viện tập trung đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học, đào tạo đội ngũ cán bộ có trình độ chuyên môn cao; đẩy mạnh nâng cấp các trang thiết bị; đa dạng hóa các phương pháp khám chữa bệnh; nâng cao trách nhiệm y đức người thầy thuốc trong mỗi cán bộ y, bác sỹ… quyết tâm xây dựng một địa chỉ bệnh viện của sự tin tưởng và hạnh phúc cho mọi đối tượng bệnh nhân khi đến với bệnh viện.

Đây là Bệnh viện Đa khoa của huyện Duy Tiên, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa khám bệnh, Khoa Da liễu, Khoa chữa bệnh, Khoa xét nghiệm, Khoa Phục hồi chức năng,,……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Đa khoa huyện Duy Tiên là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,… Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa huyện Duy Tiên cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

Thiết bị lọc nước cho Bệnh viện, Trung tâm Y tế

Với hơn 12 năm kinh nghiệm, VSKY Việt Nam đã tư vấn và cung cấp giải pháp, thiết bị lọc nước cho hàng ngàn công trình lớn nhỏ trên toàn quốc: Biệt thự, Nhà phố, Nhà máy sản xuất công nghiệp, Nhà xưởng, Dây chuyền sản xuất, Nhà hàng, Khách sạn, Khu du lịch, Sân Golf, Quán Cafe, Trường học, Bệnh viện, Trung tâm Y tế, Thẩm mỹ viện, Spa, Công ty Dược phẩm, Tòa nhà văn phòng, chung cư... 

Thiết bị lọc nước chuyên dùng cho Bệnh viện

Thiết bị lọc nước chuyên dùng cho Bệnh viện

Đặc biệt, hệ thống lọc nước chuyên dùng cho Bệnh viện, Trung tâm Y tế phải đạt các yêu cầu khắt khe nhất của Bộ Y Tế, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng cũng như các thiết bị xét nghiệm trong Bệnh viện

VSKY Việt Nam luôn được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và địa chỉ tin cậy đối với mọi khách hàng có nhu cầu về thiết bị lọc nước.
 

CÔNG TY CP VSKY VIỆT NAM 
Văn phòng:     Số 79/649 đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại:     024 3995 4990  -  Hotline:   0912 293 769 (iSMS, Zalo, Line, Viber)
Website:         www.locnuoc360.com   -   Email:    locnuoc360.com@gmail.com

Chia sẻ:

Gửi ý kiến của bạn

Xem thêm
icon icon
Sale

Không sẵn có

Hết hàng