Bộ 01 Cốc lọc 20inch thường

350.000₫ 500.000₫

Cốc lọc thô 20 inch là thành phần không thể thiếu trong hệ thống lọc nước. Dùng để lọc thô, giúp loại bỏ các tạp chất có kích thước lớn như cặn bẩn, gỉ sét,… giúp nguồn nước đầu vào được sạch hơn để giảm tải cho hệ thống lọc nước phía sau.

Mô tả sản phẩm

Cốc lọc thô 20 inch là thành phần không thể thiếu trong hệ thống lọc nước. Dùng để lọc thô, giúp loại bỏ các tạp chất có kích thước lớn như cặn bẩn, gỉ sét,… giúp nguồn nước đầu vào được sạch hơn để giảm tải cho hệ thống lọc nước phía sau.

Cốc lọc thô 20 inch được sử dụng hầu hết trong bộ lọc thô 3 cốc lọc nước gia đình và công nghiệp như là bộ lọc nước đầu nguồn với nguồn nước nhiễm quá nhiều cặn bẩn.

Sử dụng lõi lọc thô PP có thể loại bỏ các tạp chất không hòa tan và các bộ phận của các tạp chất keo làm giảm giá trị nước SDI.

Sử dụng lõi lọc than hoạt tính để loại bỏ clo dư trong nước và clorua, loại bỏ mùi.

Tiền xử lý lọc thô của các chất phân tử cao và các tạp chất polymer hữu cơ lơ lửng trong nước máy, được sử dụng trong xử lý nước thô.

Có nhiều cách lắp đặt phù hợp tuỳ theo nhu cầu của người sử dụng cũng như nguồn nước. Thông thường có các cách cơ bản được nhiều hộ gia đình ưa thích:

Lắp đặt máy lọc đầu nguồn này ngay sau khi nước từ bề ngầm dưới đất lên (sau máy bơm đẩy).

Lắp đặt ngay tại nguồn nước đường ra của bể khi vào các thiết bị sử dụng nước như: vào thái dương năng, vào thiết bị nhà tắm,…

Lắp vào trước đường nước cấp cho máy giặt giúp cho quần áo trắng sáng hơn, thiết bị máy giặt bền hơn.

Lưu ý: không được đặt cốc lọc  trong ánh sáng mặt trời trực tiếp khi được sử dụng trong các tòa nhà cao tầng. (Có hơn 10 tầng không sử dụng loại cốc lọc thô 20 inch nhựa trong suốt mà nên sử dụng cốc lọc thô nhựa xanh bởi vì các vật liệu trong suốt để có hiệu lực búa nước có nguy cơ vỡ).

Ứng dụng

Cốc lọc thô 20 inch là 1 dạng vỏ bọc bên ngoài dùng để chứa các vật liệu lọc thô giúp loại bỏ tạp chất, cặn bẩn cho nguồn nước đầu vào. thường được sử dụng trong các bộ lọc nước gia đình, hay các loại máy lọc nước, và các hệ thống lọc nước, xử lý nước.

Thông số

Kích thước: 570 x Ø110 mm.

Chất liệu: nhựa ABS.

Trọng lượng: 2,5 kg.

Số lõi lọc: 01 lõi lọc 20 inch.

Đường nước ra/vào: Ø 27 hoặc Ø 34 mm.

Áp lực: 10 “- 100 psi / 7 (kg / cm2), 20 “- 90 psi / 6,3 (kg / cm2)

Nhiệt độ tối đa chấp nhận: 120oF (50oC)

Kiểm tra chu kỳ nước: 0-150 psi.

Tốc độ dòng chảy tối đa: 40 GPM & 50 GPM

 

Liên hệ chính Hãng:

CÔNG TY CP VSKY VIỆT NAM

Văn phòng:      Số 649 Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại:      024 3995 4990  -  Hotline: 0912 293 769 (iSMS, Zalo, Line)

Email:             locnuoc360.com@gmail.com   -    vskygroup.com@gmail.com

Website:          www.locnuoc360.com    -   www.vskygroup.com

Fanpage:         www.facebook.com/VskyLocnuocvakhongkhi

 

Tags:  Máy lọc nước RO, Máy lọc nước UF, Máy tạo nước điện giải, Thiết bị lọc nước tổng, Lọc nước tổng biệt thự, Lọc nước tổng lâu đài, Lọc nước tổng nhập khẩu Mỹ, Lọc nước tổng tòa nhà, Lọc nước cho trường học, Lọc nước cho nhà hàng, Lọc nước cho khách sạn, Lọc nước cho Resort, Lọc nước cho nhà máy nhà xưởng, Lọc nước cho bệnh viện, Lọc nước cho trang trại

Sale

Không sẵn có

Hết hàng