Bộ lọc nước tổng Pentair GE Pro Elite (A) Wellmate

739.068.000₫

Thiết bị lọc nước tổng GE Pro Elite USA giúp giảm clo, hóa chất như thuốc bảo vệ thực vật, chất tẩy rửa… ảnh hưởng tới sức khỏe trong quá trình sinh hoạt nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho gia đình

Thiết bị cao cấp – Thương hiệu toàn cầu – Nhập khẩu nguyên bộ chính Hãng

Hệ thống xử lý nước cho toàn bộ ngôi nhà cao cấp GE Pro Elite – Sản xuất nhập khẩu nguyên bộ từ USA là hệ thống chất lượng kỹ thuật cao, tiết kiệm tối đa chi phí và tài nguyên môi trường nước dựa trên công nghệ tái sinh theo tỷ lệ. Tiến trình xử lý này chỉ tái tạo lại các thành phần hết tác dụng của Resin (Vật liệu làm mềm nước) nên hệ thống rất tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường. Hệ thống xử lý nước của GE Pro Elite đã được kiểm tra và có chứng nhận của Water Quality Association, NSF/ANSI Std 44 & 61.

Máy lọc nước tổng cao cấp nhập khẩu Pro Elite

Máy lọc nước tổng cao cấp nhập khẩu Pro Elite

Công nghệ tiên tiến đã được cấp bằng sáng chế.

Thiết bị được tích hợp hệ thống cảm ứng có thể vận hành liên tục nhằm điều khiển chế độ hoàn nguyên một cách tự động, chế độ cảm ứng giám sát liên tục:

Tự động điều chỉnh theo điều kiện nước thực tế.

Đảm bảo vận hành và xử lý nước liên tục.

Bộ cảm ứng mức điện dẫn đã mở ra một cuộc cách mạng về công nghệ và đã được thị trường đón nhận do chứng minh được tính ưu Việt vượt trội.

Bộ cảm ứng mức điện dẫn có độ nhạy cảm cao do được mạ vàng 18K chống ăn mòn.

Thay thế hoàn toàn cho hệ thống đồng hồ cơ và bán tự động truyền thống.

Thiết bị hoạt động hiệu quả và kinh tế hơn do chế độ hoàn toàn nguyên và xúc rửa tự động vật liệu được thực hiện theo điều kiện nguồn nước thực tế tại Việt Nam.

Vận hành thông minh

Chế độ vận hành tự động hoàn toàn căn cứ theo mức sử dụng nước trong gia đình bạn.

Chế độ hoạt động hiệu quả, tiết kiệm tối đa.

Với bộ cảm ứng chất lượng nước, thiết bị sẽ chỉ hoàn nguyên khi cần thiết nên tiết kiệm thời gian, năng lượng và tài chính.

Tự động điều chỉnh tức thời các chế độ vận hành

Bộ cảm ứng có thể chuyển tín hiệu cho thiết bị để điều chỉnh mức độ xử lý ngay khi có sự thay đổi về chất lượng nước.

Bộ nhớ vĩnh viễn các chế độ vận hành được cài đặt

Chế độ vận hành được lưu trong bộ nhớ đệm, sẽ không bị mất ngay cả khi bị mất điện trong thời gian dài.

Thông số kỹ thuật máy lọc nước tổng cao cấp Pentair

Thông số kỹ thuật máy lọc nước tổng cao cấp Pentair

Nguyên vật liệu sản xuất cao cấp nhất theo Tiêu chuẩn Mỹ

Các nguyên liệu cấu thành nên sản phẩm đều được lựa chọn với chất lượng cao cấp nhất, chống ăn mòn, chống trầy xước và an toàn cho người dùng.

Lợi ích ưu Việt của thiết bị làm mềm GE-Pentair Pro Elite

Giúp giảm Canxi và Magie trong nước, giảm hiện tượng đóng cặn trong thiết bị vệ sinh và thiết bị đun nước, giúp da, tóc mềm hơn sau khi tắm, quần áo mềm và bền hơn, tiết kiệm chất tẩy rửa, cho gia đình có một trải nghiệm cuộc sống tốt hơn, giữ các thiết bị vệ sinh luôn sáng bóng thẩm mỹ.

Trong quá trình sử dụng thiết bị làm mềm, nguyên liệu muối chuyên dụng hoàn nguyên Resin (Vật liệu khử Canxi) sẽ tiêu hao trong quá trình sử dụng (Được ước tính trên số liệu độ cứng và lượng nước sử dụng của hộ gia đình. Trung bình lượng muối hoàn nguyên tiêu hao là 25 kg/2-6 tháng với chi phí là 750.000 đồng tùy vào từng khu vực nguồn nước).

Hệ thống chất lượng kỹ thuật cao, tiết kiệm tối ưu chi phí và tài nguyên môi trường nước dựa trên kỹ thuật tái sinh theo tỷ lệ. Tiến trình xử lý này chỉ tái tạo lại các thành phần hết tác dụng của Resin nên hệ thống, rất tiết kiệm năng lượng và thân thiệt với môi trường.

Nguồn nước trong nhà bạn khi không được xử lý sẽ xảy ra các hiện tượng:

Vết bẩn hoen ố bám vào bồn rửa, bồn tắm, gạch lát và các trang thiết bị khác

Nước cứng làm bề mặt thủy tinh mờ đi, không trong suốt.

Lớp cặn bẩn bám trong nước nóng, thiết bị sử dụng nước, làm giảm tuổi thọ các thiết bị sử dụng nước dẫn đến tiêu thụ nhiều điện năng.

Khi tắm giặt sẽ gây ra hiện tượng quần áo, da tóc khô ráp.

Lợi ích ưu Việt của thiết bị lọc tổng GE Pro Elite USA

Thiết bị lọc nước tổng GE Pro Elite USA giúp giảm clo, hóa chất như thuốc bảo vệ thực vật, chất tẩy rửa… ảnh hưởng tới sức khỏe trong quá trình sinh hoạt nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho gia đình.

Với nguồn nước đã được xử lý an toàn và lành mạnh, bạn sẽ nhận thấy ngay nhiều sự khác biệt. Làn da và mái tóc bạn sẽ thoáng sạch hơn, mềm mại hơn sau khi tắm. Khăn tắm và đồ vải mềm mại tự nhiên. Chăn gối sẽ dễ chịu hơn, thơm tho và bóng. Những vệt ố vàng và mảng trắng vôi váng sẽ không còn trong phòng vệ sinh và phòng tắm.

VSKY Việt Nam - Cung cấp thiết bị lọc nước tổng cho các công trình cao cấp

VSKY Việt Nam - Cung cấp thiết bị lọc nước tổng cho các công trình cao cấp

Mô tả hoạt động của Máy lọc nước tổng sinh hoạt GE Pro Elite

Cách 1: Nguồn nước đầu vào -> Bơm đẩy ->  Hệ thống lọc tổng Pentair -> Nước lọc ra chứa ở bồn hoặc bể chứa (thường ở vị trí trên mái) -> Đến hệ thống đường ống phân phối nước cho toàn hệ gia đình-> Bồn rửa, các thiết bị vệ sinh, máy giặt…

Cách 2: Nguồn nước đầu vào -> Bơm đẩy -> Téc nước hoặc bể chứa (thường ở vị trí trên mái) -> Bơm tăng áp -> Máy lọc tổng GE Pro Elite -> Đến hệ thống đường ống phân phối nước cho toàn hệ gia đình-> Bồn rửa, các thiết bị vệ sinh, máy giặt…

Ngoài sử dụng riêng biệt máy lọc nước tổng GE Pro Elite cho các công trình, VSKY Việt Nam còn ứng dụng thiết bị vào các Giải pháp Năng lượng Toàn diện cho một ngôi nhà, có khả năng xử lý tất cả các nguồn nước hiện nay thành nước sinh hoạt đạt vượt trội so với các Quy chuẩn của Bộ Y tế.

Đội ngũ Chuyên gia, Kỹ sư chuyên ngành, Kỹ thuật viên của VSKY Việt Nam luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng các giải pháp công nghệ phù hợp nhất cả về Tiêu chuẩn chất lượng và về Kinh tế.

 

CÔNG TY CP VSKY VIỆT NAM 
Văn phòng:     Số 79/649 đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại:     024 3995 4990  -  Hotline:   0912 293 769 (iSMS, Zalo, Line, Viber)
Website:         www.locnuoc360.com   -   Email:    locnuoc360.com@gmail.com  

icon icon
Sale

Không sẵn có

Hết hàng