Bộ lọc nước tổng RainSoft RS2 Nhập khẩu Mỹ

Liên hệ

RainSoft đệ trình các sản phẩm để chứng nhận và giám định độc lập. Chính bạn là người bảo đảm rằng hệ thống xử lý nước của chúng tôi vận hành đúng như thiết kế quảng cáo.

Thương hiệu Mỹ lâu đời và uy tín trong nghành công nghiệp xử lý nước. Từ năm 1953, RainSoft đã cung cấp hệ thống xử lý nước chất lượng cao cho các gia đình và doanh nghiệp trong nước và trên toàn thế giới.

Các thiết bị tối tân của chúng tôi tại Chicago đáp ứng nhu cầu về nước sạch trên Thế giới thông qua hệ thống các nhà phân phối độc quyền toàn cầu với trên 400 địa điểm. Rainsoft được hàng nghìn trường học, khách sạn, tiệm rửa xe và rất nhiều các tổ chức khác công nhận về mặt thương mại. Các doanh nghiệp lớn và các học viện nhà hàng…

Các sản phẩm của RainSoft được thiết kế, sản xuất và thử nghiệm theo quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt nhất. Cùng với hệ thống nhà phân phối rộng khắp trên thế giới, chúng tôi còn có hàng nghìn chuyên gia xử lý nước tận tâm với mong muốn nâng cao chất lượng nguồn nước giúp bạn có cuộc sống thoải mái, trong lành và khỏe mạnh hơn.

Hàng Triệu gia đình tại Mỹ, Châu âu, Châu á, Nhật Bản, Nga. đã tin dùng và sử dụng sản phẩm của Rainsoft trong nhiều thập kỷ qua, đã chứng minh cho độ bền và chất lượng vượt trội.

Máy lọc nước tổng cao cấp RainSoft

Máy lọc nước tổng cao cấp RainSoft

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI:

Màn hình điều khiển LCD 2 dòng, đọc hiểu dễ dàng và lập trình thân thiện với người dùng.

Bộ nhớ flash– không cần tái lập trình

Tụ điện lớn không cần ắc quy dự phòng và không cần thay thế

Thiết kế mạnh mẽ ngoài trời với lớp phủ bảo giác trên bảng mạch máy tính và công tắc chống nước kín cho phép lắp đặt hệ thống ở các môi trường khắc nghiệt nhất trên thế giới

Chế độ tự động khởi động lại đảm bảo luôn có nước ngay cả khi mất điện.

Bảo hành trọn đời cho tất cả các linh kiện bao gồm cả các linh kiện điện tử. Bảo hành lâu bền nhất trong ngành xử lý nước trên thế giới.

Sục rửa và ngâm muối chính xác tỷ lệ – giải pháp độc quyền của Rainsoft không chỉ giúp tiết kiệm chất hoàn nguyên mà còn giúp tiết kiệm nước trong rất nhiều năm sử dụng.

Tín hiệu báo chất hoàn nguyên ở mức thấp đảm bảo không bao giờ hết nước.

Tín hiệu phụ tích hợp thông báo yêu cầu bảo dưỡng định kỳ bao gồm bảo dưỡng đối với các linh kiện khác như lọc nước uống và lọc chuyên biệt.

Chứng nhận sản phẩm theo tiêu chuẩn Mỹ, EU, Nhật Bản, Nga…

RainSoft đệ trình các sản phẩm để chứng nhận và giám định độc lập. Chính bạn là người bảo đảm rằng hệ thống xử lý nước của chúng tôi vận hành đúng như thiết kế quảng cáo

Thưởng thức nguồn nước trong lành, không chỉ ngăn cản, loại bỏ sự tích tụ nước khó gây trở ngại và ăn mòn bình nước nóng và đồ đạc nhà ống dẫn nước và các thiết bị khác. Thật tuyệt vời, hệ thống nhỏ gọn này sử dụng một quá trình sinh thái thân thiện với điều kiện tất cả các nước trong suốt toàn bộ ngôi nhà của bạn.

Lợi ích cho gia đình bạn

Mang lại lợi ích thiết thực cho cuộc sống thông qua việc sử dụng công nghệ làm mềm nước theo tiêu chuẩn FDA phê chuẩn. Làm mềm nước sử dụng muối hoàn nguyên được sử dụng trong tất cả các nhu cầu về nước tại các khách sạn sang trọng và nhà hàng. Kết quả là nước mềm mại, khỏe mạnh cho tất cả nhu cầu sử dụng nước của bạn, bao gồm: ăn, uống, tắm, giặt, nấu ăn,….

 

CÔNG TY CP VSKY VIỆT NAM 
Văn phòng:     Số 79/649 đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại:     024 3995 4990  -  Hotline:   0912 293 769 (iSMS, Zalo, Line, Viber)
Website:         www.locnuoc360.com   -   Email:    locnuoc360.com@gmail.com  

icon icon
Sale

Không sẵn có

Hết hàng