Các công đoạn chính trong Hệ thống lọc nước Công nghiệp RO

Người đăng:   SKY Vietnam

Ngày nay khi môi trường sinh sống của chúng ta đang ngày càng ô nhiễm nghiêm trọng, dẫn đến nguồn nước bị ảnh hưởng ô nhiễm cũng rất nặng nề. Để khắc phục được tình trạng này các nhà khoa học đã nghiên cứu và cho ra đời một công nghệ lọc mới vô cùng hiệu quả đó là công nghệ lọc nước RO. Công nghệ này đã đưa vào sử dụng hầu hết ở các khu vực khu công nghiệp, nhà máy nhằm giải quyết được vấn đề ô nhiễm nguồn nước để phục vụ cho rất nhiều người sử dụng.

Các công đoạn chính trong Hệ thống lọc nước Công nghiệp RO

Xử lý kim loại nặng

Hệ thống lọc nước công nghiệp RO sử dụng các loại vật liệu lọc đặc biệt, khi qua các công đoạn lọc thô, hệ thống sẽ loại bỏ hầu hết các loại tạp chất và các chất cặn lơ lửng có trong nguồn nước. Đồng thời xử lý một số kim loại nặng có trong nước như Fe, Mg. Sử dụng các hạt lọc Cozoset tạo vị cho nước. Nước sau khi được xử lý thô và loại đi một phần kim loại nặng sẽ đưa vào các cột lọc than hoạt tính.

Xử lý cacbon

Công đoạn xử lý cacbon thực hiện các quá trình hấp thụ các loại hợp chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Loại bỏ màu và những mùi vị khó chịu trong nguồn nước, loại bỏ các chất hữu cơ và các chất ô xi hóa. Công đoạn xử lý này ngoài tác dụng làm sạch nước còn có ác dụng bảo vệ thiết bị cho những công đoạn tiếp theo.

Làm mềm nước

Làm ềm nước là công đoạn có nhiệm vụ xử lý nước sau khi đã qua các cột lọc than hoạt tính. Khi nước qua công đoạn này cấc nguyên tố có khả năng làm cứng nước như Mg, Ca, se được các hạt lọc ion giữ lại. Sau một thời gian hoạt đọc các hạt lọc làm mềm nước sẽ được bão hòa điện tích, nó sẽ được khôi phục lại tình trạng bạn đầu qua các van tự động. 

Các công đoạn chính trong Hệ thống lọc nước Công nghiệp RO

Lọc tinh

Mang lọc tinh là màng lọc có kích thước rất nhỏ chỉ với 5 micro loại bỏ các thành phần còn lại có kích thước lớn hơn mang lọc nhằm mục đính bảo vệ hệ thống màng lọc thẩm rthấu ngược RO sau khi nước vào hệ thống RO.

Màng lọc RO

Đây là công đoạn cuối cùng và cũng là công đoạn quan trọng nhất của cả hệ thống. Chất lượng của nước đầu ra được quyết định bởi chất lượng của màng lọc RO. Màng lọc thẩm thấu ngược RO hoạt động nhờ có áp lực của bơm cao áp cho phép loại bỏ hoàn toàn các ion kim loại còn sót lại qua các công đoạn trên, đồng thời xử lý đến 95% vi khuẩn có trong nước. Sản phẩm cuối cùng sau khi qua hệ thống là nước có độ tinh khiết rất cao.

 

CÔNG TY CP VSKY VIỆT NAM 
Văn phòng:     Số 79/649 đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại:     024 3995 4990  -  Hotline:   0912 293 769 (iSMS, Zalo, Line, Viber)
Website:         www.locnuoc360.com   -   Email:    locnuoc360.com@gmail.com  

Tin cùng chủ đề

Chia sẻ:

Gửi ý kiến của bạn

Xem thêm
icon icon
Sale

Không sẵn có

Hết hàng