Các yếu tố đánh giá một Hệ thống xử lý nước chất lượng là gì?

Người đăng:   Vsky Admin

Đâu là những yếu tố để đánh giá chất lượng của một hệ thống xử lý nước? Để nhận định về chất lượng hệ thống xử lý nước, chúng ta cần căn cứ vào tính năng, kết cấu linh kiện của máy, thiết kế máy lọc và chất lượng nước lọc ra. Các yếu tố đánh giá một hệ thống xử lý nước chất lượng:

Đánh giá linh kiện của hệ thống xử lý nước

Linh kiện chính là một trong những yếu tố chúng ta cần lưu ý hàng đầu khi lựa chọn một hệ thống xử lý nước hay máy lọc nước. Linh kiện sẽ quyết định tới chất lượng nước và tuổi thọ của thiết bị. Nên lựa chọn các sản phẩm máy lọc nước mới với linh kiện chính hãng sẽ giúp bạn có thể yên tâm hơn về chất lượng và độ bền của máy. Các bộ phận linh kiện cần chú ý khi chọn mua máy lọc nước đó là tủ IQ, lõi lọc, bình áp nhựa, vòi nước, máy bơm,…

Đánh giá các tính năng của hệ thống xử lý nước

Một hệ thống xử lý nước chất lượng cần đảm bảo đầy đủ các tính năng như khử kim loại nặng, khử cặn bám, khử nước cứng, diệt khuẩn, tạo vị nước ngọt tự nhiên, dễ uống, tiết kiệm điện năng,.... Không phải bất kỳ chiếc máy lọc nước nào cũng có thể đảm nhiệm và có đầy đủ những tính năng này. Chúng ta cần tham khảo và tìm kiểm kỹ giữa các dòng máy và nhà cung cấp để có được sản phẩm có các tính năng phù hợp.

Đánh giá về thiết kế hệ thống xử lý nước

Một trong những tiêu chí không thể thiếu khi đánh giá chất lượng hệ thống xử lý nước đó chính là thiết kế. Máy lọc nước không chỉ cần hoạt động tốt mà còn cần có thiết kế phù hợp, gọn nhẹ, đảm bảo tính thẩm mỹ và tránh gây tốn diện tích. Hiện nay diện tích nhà ở ngày càng thu hẹp, các không gian không thể bị chiếm chỗ quá nhiều bởi máy lọc nước nên chúng ta cũng rất cần chú ý tới thiết kế, cấu trúc của hệ thống lọc nước.

Đánh giá về chất lượng nước sau xử lý

Nước lọc qua hệ thống xử lý nước cần đạt tiêu chuẩn nước sạch của bộ y tế mới có thể đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. Đây là một tiêu chuẩn chất lượng quan trọng mà không phải đơn vị nào cũng có được. Do đó, bạn nên kiểm tra kỹ lại thông tin về chất lượng nước lọc đầu ra khi mua các sản phẩm máy lọc nước. Hãy lựa chọn các đơn vị nhà cung cấp uy tín để có được những sản phẩm tốt, chất lượng và dịch vụ bảo hành tốt nhất.

 

CÔNG TY CP VSKY VIỆT NAM 
Văn phòng:     Số 79/649 đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại:     024 3995 4990  -  Hotline:   0912 293 769 (iSMS, Zalo, Line, Viber)
Website:         www.locnuoc360.com   -   Email:    locnuoc360.com@gmail.com  

Tin cùng chủ đề

Chia sẻ:

Gửi ý kiến của bạn

Xem thêm
icon icon
Sale

Không sẵn có

Hết hàng