Cách giảm cân do tích nước nhanh và hiệu quả nhất

Người đăng:   Vsky Admin

Bạn có biết khi bạn bị thừa cân có thể cơ thể bạn đang tích quá nhiều nước. Nguyên nhân của điều này có thể là do tuổi tác, giới tính, căng thẳng và rối loạn hóc môn. Việc thừa cân do tích nước khác với việc thừa cân do cơ thể có nhiều chất béo. Bạn có thể kết hợp tập thể dục và ăn kiêng để giảm mỡ cho cơ thể. Tuy nhiên, để giảm cân do cơ thể tích nước thì bạn nên sử dụng những cách sau đây:

Thừa cân do tích nước là gì?

Thông thường khi bạn uống nước hoặc những đồ uống khác thì cơ thể sẽ hấp thu những gì mà cơ thể cần và phần còn lại sẽ được thải ra đường nước tiểu. Tuy nhiên, trong quá trình các mô của chúng ta hấp thu các chất lỏng thay vì tiết ra  ngoài thì cơ thể lại lưu trữ ở các bộ phận khác và trên da. Khi điều này xảy ra, bạn sẽ cảm thấy không thoải mái vì bị thừa cân.

Nước quan trọng với cơ thể như thế nào?

Cơ thể chúng ta luôn cần nước để duy trì. Nước đóng vai trò quan trọng trong việc tiêu hóa, hấp thu, vận chuyển chất dinh dưỡng, điều hòa nhiệt độ, thải độc… Nếu bị mất nước thì cơ thể không thể thực hiện các chức năng của nó và gây ra những vấn đề sức khỏe nghiêm trọng. Do đó, nước đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Cách dễ nhất để xác định mất nước là kiểm tra nước tiểu. Nếu nó có mùi đậm và nồng nặc thì có thể là dấu hiệu của mất nước. Việc này cho thấy dấu hiệu của sự căng thằng của thận khi phải vật lộn để loại bỏ axit uric. Nếu bạn đang bị tình trạng này thì hãy uống 2 lít nước mỗi ngày. Còn nếu bạn tập thể dục ở cường độ cao hoặc đang ở 1 vùng khí hậu nóng thì hãy uống thêm 1 – 3 ly nước mỗi ngày.

Lợi ích của giảm tích nước cho cơ thể

Nước rất quan trọng nhưng việc tích nước đến dư thừa là một việc không cần thiết. Việc thích nước là nguyên do cơ thể đầy hơi và ảnh hưởng tiêu cực đến cơ thể. Việc giảm tích nước để duy trì một cơ thể đẹp, một sức khỏe dẻo dai và cũng có thể cho bạn một vóc dáng lý tưởng.

Cách giảm cân do cơ thể tích nước: Tập cardio

30 phút tập cardio là một cách tuyệt vời để thoát nước ra tuyến mồ hôi và còn đốt cháy mỡ trong cơ thể. Ngoài ra, tập cardio thường xuyên cũng khiến sức khỏe dẻo dai và tăng cường sức khỏe tim mạch.

Sưu tầm

 

CÔNG TY CP VSKY VIỆT NAM 
Văn phòng:     Số 79/649 đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại:     024 3995 4990  -  Hotline:   0912 293 769 (iSMS, Zalo, Line, Viber)
Website:         www.locnuoc360.com   -   Email:    locnuoc360.com@gmail.com  

Chia sẻ:

Gửi ý kiến của bạn

Xem thêm
icon icon
Sale

Không sẵn có

Hết hàng