Chính sách hậu mãi

Công ty VSKY Việt Nam xin trân trọng cảm ơn quý Khách hàng đã quan tâm tới các sản phẩm, dịch vụ do VSKY Việt Nam cung cấp.

Công ty VSKY Việt Nam có hơn 12 năm kinh nghiệm (2010-2022) chuyên Tư vấn, cung cấp Thiết bị và chuyển giao Công nghệ trong lĩnh vực xử lý nước:

- Lọc nước dân dụng (Gia đình, Chung cư, Nhà phố, Biệt thự, Lâu đài...)

- Lọc nước công nghiệp (Nhà máy, Nhà xưởng, Trường học, Bệnh viện, Nhà hàng, Khách sạn, Tòa nhà văn phòng...)

- Lọc nước sản xuất (Dệt nhuộm, Hóa chất, Lò hơi, Sơn, Chế biến, Hóa chất, Mỹ phẩm, Dược phẩm, Điện tử, Thực phẩm...)

VSKY Việt Nam xây dựng chính sách hậu mãi với duy nhất một tiêu chí, giúp Khách hàng của mình luôn cảm nhận được rằng "Khách hàng luôn nhận được nhiều hơn mong đợi"

Dịch vụ hậu mãi hoàn hảo của VSKY Việt Nam

LẮNG NGHE KHÁCH HÀNG

Với mong muốn đảm bảo Khách hàng hoàn toàn hài lòng sau khi mua sản phẩm hoặc sử dụng dịch tại VSKY Việt Nam, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ liên lạc với quý khách để kiểm tra xem tình trạng sản phẩm, dịch vụ sử dụng có vấn đề gì không. Vì vậy, dịch vụ hậu mãi là biện pháp hữu ích nhất để kéo Khách hàng quay trở lại với chúng tôi trong suốt hơn 11 năm qua.

VSKY Việt Nam tự hào là nơi đáp ứng sản phẩm dịch vụ tốt kèm theo chính sách bảo hành chất lượng mang đến sự hài lòng cho mọi Khách hàng. Quy trình thực hiện tư vấn nhanh gọn, đơn giản giúp khách hàng hiểu rõ nhất về sản phẩm, dịch vụ.

CHƯƠNG TRÌNH HẬU MÃI

Khách hàng không chỉ quan tâm về chất lượng mà chương trình và chi phí hậu mãi cũng chính là điều mà khách hàng quan tâm. Với mức giá hợp lí, mọi chi phí khi khách hàng thực hiện dịch vụ hậu mãi tại VSKY Việt Nam sẽ được tư vấn viên trao đổi và báo giá cụ thể.

Để đem lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng, ngoài bán sản phẩm và dịch vụ, VSKY Việt Nam còn có chế độ bảo hành, bảo trì tốt và một chính sách hậu mãi sau khi bán hàng thật chu đáo và chuyên nghiệp.

Công ty VSKY Việt Nam có hệ thống Đại lý, Đối tác tại hầu hết các tỉnh thành trên toàn quốc, đảm bảo việc bảo hành, bảo trì sản phẩm được thực hiện nhanh chóng nhất.

Các sản phẩm, dịch vụ được cung cấp bởi VSKY Việt Nam đều mặc định kèm theo các chế độ hậu mãi sau:

+ Sản phẩm, Dịch vụ được Bảo hành theo đúng quy định cũng như theo Hợp đồng

+ Dịch vụ Nhắc lịch bảo trì được theo dõi, thực hiện định kỳ

+ Dịch vụ Chăm sóc bảo trì được thực hiện theo định kỳ 06 tháng, kéo dài trọn đời sản phẩm

+ Dịch vụ xử lý sự cố được thực hiện nhanh trong thời gian 01-12 giờ

+ Dịch vụ Tư vấn miễn phí được thực hiện tại bất kỳ thời gian nào quý khách cần.

ĐỘI NGŨ TƯ VẤN - KỸ THUẬT CHUYÊN NGHIỆP

Với một đội ngũ Chuyên viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và nhiều kĩ năng trong nghề đã mang đến tin tưởng và hài lòng cho khách hàng trong các khâu Tư vấn, Lắp đặt, Vận hành, Bảo hành, Bảo trì, Sửa chữa.

Đội ngũ kỹ thuật viên, nhân viên về dịch vụ hậu mãi của công ty thường xuyên được tập huấn để nâng cao trình độ và tay nghề , phục vụ tối đa nhu cầu công việc của khách hàng. Thời gian thực hiện nhanh chóng, đảm bảo an toàn về mọi mặt

HỆ THỐNG MÁY MÓC HIỆN ĐẠI

Cơ sở vật chất của VSKY Việt Nam luôn được đầu tư và nâng cấp toàn diện để đáp ứng các tiêu chuẩn toàn diện. Máy móc tiên tiến, hiện đại luôn đáp ứng đủ những nhu cầu của khách hàng đối với một sản phẩm chất lượng cao nhất

QUY TRÌNH ĐƠN GIẢN

Một trong những điều đem lại sự hài lòng cho mọi khách hàng đó chính là quy trình tiếp nhận thông tin, Tư vấn cho khách hàng được thực hiện nhanh và đơn giản nhất, giúp khách hàng hình dung trực tieps về sản phẩm, dịch vụ.

Xin trân trọng cảm ơn!

 

CÔNG TY CP VSKY VIỆT NAM 
Văn phòng:     Số 79/649 đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại:     024 3995 4990  -  Hotline:   0912 293 769 (iSMS, Zalo, Line, Viber)
Website:         www.locnuoc360.com   -   Email:    locnuoc360.com@gmail.com  

icon icon
Sale

Không sẵn có

Hết hàng