Chuyện lạ: Cụ bà uống 150.000 lon nước ngọt trong 40 năm

Người đăng:   Vsky Admin

Trong suốt 40 năm qua, cụ bà 74 tuổi ở Hàn Quốc đã uống khoảng 150.000 lon nước ngọt có ga. Lượng nước ngọt này tương đương 37.500 lít. Trung bình mỗi ngày bà uống khoảng 10 lon.

Câu chuyện kỳ lạ về của cụ bà bắt đầu xuất hiện trên kênh YouTube X SBS của Hàn Quốc vào tháng 2.2020. Bà có thói quen là chỉ uống nước ngọt có ga và gần như không uống gì khác trong suốt 40 năm qua, theo Oddity Central.

Tên của bà không được nhắc đến. Bà bắt đầu uống nước ngọt từ năm 34 tuổi sau khi một sự việc đau buồn xảy đến.

Khi đó, chồng bà qua đời. Với nhiều người, họ thường tìm đến bia rượu để vơi đi nỗi buồn. Nhưng với cụ bà, bà đã chọn nước ngọt có ga.

Cụ bà uống 150.000 lon nước ngọt trong 40 năm

Cụ bà uống 150.000 lon nước ngọt trong 40 năm

Bà tiếp tục chịu thêm một mất mát là cậu con trai qua đời vì tai nạn giao thông. Lúc này, bà uống nước ngọt có ga nhiều đến mức bị nghiện.

Cụ bà 74 tuổi cho biết trung bình mỗi ngày bà uống khoảng 10 lon nước ngọt. Sau 40 năm, bà đã uống gần 150.000 lon, tương đương 37.500 lít

Thông thường, uống nhiều nước ngọt có đường trong thời gian dài sẽ rất có hại cho sức khỏe, đặc biệt là về cân nặng.

Tuy nhiên, cụ bà cho biết mình không bị thừa cân và có hình thể gọn gàng. Mỗi khi nấc cục, bà sẽ hết khi uống nước ngọt có ga. Nước ngọt có ga cũng giúp cảm thấy dễ chịu hơn mỗi khi mệt mỏi, buồn ngủ hoặc đói, cụ bà chia sẻ.

Người thực hiện kênh YouTube X SBS đã đề nghị cụ bà đi kiểm tra sức khỏe tại một bệnh viện địa phương. Xét nghiệm máu cho thấy sức khỏe bà bình thường. Bác sĩ nội soi phát hiện bà bị một vài vết loét dạ dày tá tràng. Về lâu dài, đây là vấn đề sức khỏe phải quan tâm.

Cụ bà uống 150.000 lon nước ngọt trong 40 năm

Cụ bà uống 150.000 lon nước ngọt trong 40 năm

Hiện vẫn chưa rõ là liệu các vết loét này có phải là do uống quá nhiều nước ngọt có ga hay không. Tuy nhiên, cụ bà cho biết rằng bà cố gắng giảm lượng nước ngọt uống mỗi ngày, theo Oddity Central.

Chọn đơn vị cung cấp máy lọc nước uy tín

Để góp phần đem lại nguồn nước sạch cho mọi nhà, Công ty VSKY Việt Nam đã phát triển nhiều dòng sản phẩm máy lọc nước RO thông minh cao cấp, có khả năng lọc sạch hoàn toàn các tạp chất vô cơ và hữu cơ gây ô nhiễm nguồn nước, đáp ứng vượt trội các nhu cầu của người sử dụng về nguồn nước sạch đạt chuẩn uống trực tiếp tại vòi của Bộ Y Tế.

Công ty VSKY Việt Nam có hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu, sản xuất và phân phối hơn 150.000 sản phẩm máy lọc nước Dân dụng và Công nghiệp ra thị trường với gần 1000 Đại lý bán hàng, nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ người tiêu dùng trên toàn quốc. Với việc sở hữu những thương hiệu Máy lọc nước cao cấp: Keangnam, Korewin, Kassen, Diamonds... các sản phẩm của VSKY Việt Nam luôn được cải tiến để hướng tới lợi ích lớn nhất cho người sử dụng.

Máy lọc nước đạt chuẩn cho nguồn nước chất lượng cao

Nên lựa chọn thiết bị lọc nước đạt chuẩn chất lượng

Một số máy lọc nước được sử dụng nhiều nhất:

Máy lọc nước RO Keangnam Slim 10 lõi KN10S
Máy lọc nước RO Keangnam Hydrogen 09 lõi KN09T-H
Máy lọc nước RO Keangnam Hydrogen 10 lõi KN10T-H

 

CÔNG TY CP VSKY VIỆT NAM 
Văn phòng:     Số 79/649 đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại:     024 3995 4990  -  Hotline:   0912 293 769 (iSMS, Zalo, Line, Viber)
Website:         www.locnuoc360.com   -   Email:    locnuoc360.com@gmail.com  

Tin cùng chủ đề

Chia sẻ:

Gửi ý kiến của bạn

Xem thêm
icon icon
Sale

Không sẵn có

Hết hàng