CÔNG DỤNG CHÍNH CỦA MÁY LỌC NƯỚC SINH HOẠT GIA ĐÌNH

Hiện nay, nguồn nước sinh hoạt đang sử dụng rất ô nhiễm, vì vậy muốn bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình thì việc đầu tiền bạn cần làm chính là tìm ra giải pháp xử lý nguồn nước sinh hoạt hàng ngày. Sử dụng máy lọc nước sinh hoạt cho gia đình là giải pháp an toàn, tiết kiệm, đem lại nguồn nước sạch đạt chuẩn, bảo vệ sức khỏe mỗi gia đình, phòng chống các loại bệnh do ô nhiễm nguồn nước gây nên như tiêu chảy, ung thư,... Ở bài viết này, chúng tôi đưa ra những lý do để bạn hiểu được những lợi ích thiết thực của sản phẩm máy lọc nước sinh hoạt mang lại đến gia đình bạn.

Giải quyết nguồn nước máy nhiễm Clo

Clo là 1 chất có mặt phổ biến ở nước máy đô thị, mùi Clo thường rất khó chịu bởi thế bạn có thể dễ dàng nhận ra nó. Clo được dùng để khử khuẩn trong nước nhưng nếu sử dụng với lượng nhỏ thì đó là giải pháp an toàn nhưng nếu sử dụng với lượng lớn thì dễ dẫn đến khuyết tật, dễ sảy thai.

Máy lọc nước được hoạt động theo một quy trình khép kín, nhờ sự hỗ trợ của các cấp lọc thô, cột lọc composite và các lõi lọc nâng cấp bổ sung chất khoáng không những làm sạch nước, loại bỏ tạp chất hữu cơ và Clo dư mà còn giúp loại bỏ toàn bộ vi khuẩn và virut trong nước.

Xử lý nguồn nước máy nhiễm hóa chất

Ở nước ta vấn đề xử lí rác thải công nghiệp là chưa triệt để, điển hình là một số nhà máy hay bệnh viện không xử lí chất thải mà xả trực tiếp ra môi trường bên ngoài làm nguồn nước bị nhiễm độc trầm trọng , cùng với đó là hóa chất nông nghiệp cũng ảnh hưởng tới nguồn nước ngầm tại nước ta. Vì vậy, sử dụng một chiếc máy lọc nước sinh hoạt cho gia đình là một sản phẩm sẽ giúp bạn loại bỏ những chất độc hại như Asen và bùn đất. Đảm bảo nguồn nước sinh hoạt an toàn cho gia đình.

Lọc sạch nguồn nước máy nhiễm kim loại nặng và nhiễm khuẩn

Hiện nay nguồn nước ngầm mà bà con vẫn hay sử dụng bị nhiễm kim loại và bị nhiễm khuẩn rất cao, bởi vậy nếu sử dụng sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe con người. Trong khi đó nước ngầm lại là nguồn cung cấp nước cho các nhà máy cung cấp nước sạch cho đô thị và một số đơn vị vẫn còn thiếu kinh nghiệm, máy móc hiện đại trong vấn đề xử lí nước, bởi vậy các chất độc hại nghiễm nhiên đi vào nước sinh hoạt hàng ngày của các hộ gia đình. Máy lọc nước sinh hoạt cho gia đình sẽ giải quyết vấn đề trên cực kỳ đơn giản. Khi nguồn nước máy đi qua cột lọc than hoạt tính và cột lọc khử kim loại nặng, các loại kim loại nặng và vi khuẩn sẽ bị giữ lại đem lại nguồn nước đảm bảo an toàn, vệ sinh cho gia đình bạn.

Xử lý nước máy bị nhiễm xạ

Tại các khu vực khai thác khoáng sản thì các khoáng chất phóng xạ hay khí đốt chúng ta có thể dễ dàng tìm ra trong nguồn nước ngầm. Chất nhiễm xạ thường không màu không mùi nhưng lại là chất gây ung thư cực kì nguy hiểm và nó dễ dàng bay vào không khí mà chúng ta hít thở hàng ngày.

Trong khi hầu hết cư dân hiện nay đều nghĩ sử dụng nước máy là an toàn đối với sức khỏe thì những mối đe dọa kể trên vẫn liên tục ảnh hưởng tới nguồn nước của chúng ta.

Nếu bạn đang cảm thấy nguồn nước nhà bạn sử dụng không an toàn, vì thời gian gần đây các thiết bị phòng tắm, nhà vệ sinh có hiện tượng bị ố vàng thì đây chính là dấu hiệu quan trọng của việc nguồn nước đã không đảm bảo tiêu chuẩn. Vì thế hãy nghĩ đến việc sử dụng một thiết bị lọc nước để bảo vệ nguồn nước nhà mình.

 

Liên hệ chính Hãng:

CÔNG TY CP VSKY VIỆT NAM – CHUYÊN GIA LỌC NƯỚC DÂN DỤNG & CÔNG NGHIỆP

Văn phòng:         Số 649 Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại:          024 3995 4990  -  Hotline: 0912 293 769 (iSMS, Zalo, Line, Viber)

Email:                   locnuoc360.com@gmail.com   -    vskygroup.com@gmail.com

Website:             www.locnuoc360.com    -   www.vskygroup.com

Fanpage:             www.facebook.com/VskyLocnuocvakhongkhi

 

Tags:  Máy lọc nước RO, Máy lọc nước UF, Máy tạo nước điện giải, Thiết bị lọc nước tổng, Lọc nước tổng biệt thự, Lọc nước tổng lâu đài, Lọc nước tổng nhập khẩu Mỹ, Lọc nước tổng tòa nhà, Lọc nước cho trường học, Lọc nước cho nhà hàng, Lọc nước cho khách sạn, Lọc nước cho Resort, Lọc nước cho nhà máy nhà xưởng, Lọc nước cho bệnh viện, Lọc nước cho trang trại

Chia sẻ:

Đóng góp ý kiến

Sale

Không sẵn có

Hết hàng