Công ty SIV Metal - Việt Nam

Người đăng:   Vsky Admin

Công ty SIV Metal - Việt Nam

Địa chỉ: Số 16 đường 11 , KCN Vsip Bắc Ninh, Thành phố Từ Sơn, Bắc Ninh

Tự hào kỷ niệm 14 năm thành lập và nằm ở vị trí chiến lược ở trung tâm khu vực giáp ranh 6 tỉnh công nghiệp lớn phía Bắc, Siv Metal phục vụ và cung cấp các bộ phận chế tạo bằng thép chất lượng hàng đầu, dịch vụ khách hàng tuyệt vời và giá cả cạnh tranh cho các khách hàng thân thiết của chúng tôi. Và mặc dù chúng tôi đã phát triển về năng lực và phạm vi hoạt động kể từ khi thành lập vào năm 2018, sự tập trung của chúng tôi vào chất lượng tay nghề và thực hiện những lời hứa của chúng tôi vẫn vững chắc như mọi khi.

Công ty SIV Metal - Việt Nam

Công ty SIV Metal - Việt Nam

Siv Metal hiểu rằng khách hàng của chúng tôi luôn phải đối mặt với áp lực phải cung cấp giá trị lớn hơn với thời gian giao hàng ngắn hơn cho khách hàng toàn cầu của họ. Thông qua việc sử dụng thiết bị chế tạo hiện đại, quy trình kinh doanh tiên tiến và dựa trên 14 năm kinh nghiệm sản xuất của chúng tôi, Siv Metal sẽ sát cánh cùng bạn khi bạn vươn lên để đáp ứng những thách thức của khách hàng.

Chúng tôi biết rằng để thành công trong thị trường toàn cầu cạnh tranh, bạn phải cung cấp giá trị vượt trội. Siv Metal muốn có cơ hội để tạo cạnh tranh cho doanh nghiệp của bạn.

Nếu Siv Metal được biết đến là công ty cung cấp các sản phẩm chế tạo từ thép carbon chất lượng cao. Và điều đó bắt đầu bằng việc sử dụng thép carbon chất lượng cao. Chúng tôi có mối quan hệ lâu dài với các nhà máy hàng đầu và có thể mua bất kỳ tấm thép carbon, tấm, thanh , góc hoặc các nguyên liệu đầu vào khác theo yêu cầu. 

Tại Siv Metal, chúng tôi thực hiện chế tạo kim loại tấm cho trong nước và xuất khẩu. Khách hàng trên toàn quốc đánh giá cao tính linh hoạt, dịch vụ khách hàng và khả năng quay vòng nhanh chóng của chúng tôi. Là một cửa hàng tổng hợp về sản xuất kim loại tấm, chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ của mình tại chỗ. Tìm hiểu thêm về các lĩnh vực chúng tôi phục vụ và dịch vụ của chúng tôi.

Công ty SIV Metal - Việt Nam

Công ty SIV Metal - Việt Nam

  • Chế tạo kim loại theo yêu cầu: Các công nhân của chúng tôi có thể chế tạo kim loại tấm với nhiều loại khác nhau thành các bộ phận đáp ứng thông số kỹ thuật của bạn. Chúng tôi chuyên về uốn kim loại và cung cấp đầy đủ các dịch vụ cho mọi bước của quy trình.
  • Tủ kim loại và vỏ tủ điện tùy chỉnh: Chúng tôi có thể phát triển thùng tùy chỉnh cho các ứng dụng điện và công nghiệp. Các thùng loa đáng tin cậy của chúng tôi chứa các thiết bị và linh kiện quan trọng cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau.
  • Chế tạo thép: Siv Metal có thể thực hiện nhiều dịch vụ chế tạo thép khác nhau. Chúng tôi cung cấp chế tạo thép mạ kẽm, chế tạo thép cacbon và chế tạo thép không gỉ.
  • Chế tạo nhôm: Khi bạn cần giải pháp nhẹ, chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ chế tạo nhôm. Các công nhân của chúng tôi có thể làm việc với nhiều loại nhôm để phù hợp với thông số kỹ thuật của bạn.

Ứng dụng trong sản phẩm của VSKY Việt Nam

VSKY Việt Nam ứng dụng các sản phẩm của SIV Metal (Tủ điện, Khung kim loại, Tủ kim loại chất lượng cao, Chi tiết máy kim loại... ) trong hệ thống lọc nước Công nghiệp và Dân dụng, nhằm đem tới cho khách hàng chất lượng sản phẩm cao nhất.

Công ty SIV Metal - Việt Nam

Công ty SIV Metal - Việt Nam

Với hơn 12 năm kinh nghiệm, VSKY Việt Nam đã tư vấn và cung cấp giải pháp, thiết bị lọc nước cho hàng ngàn công trình lớn nhỏ trên toàn quốc: Biệt thự, Nhà phố, Nhà máy sản xuất công nghiệp, Nhà xưởng, Dây chuyền sản xuất, Nhà hàng, Khách sạn, Khu du lịch, Sân Golf, Quán Cafe, Trường học, Bệnh viện, Trung tâm Y tế, Thẩm mỹ viện, Spa, Công ty Dược phẩm, Tòa nhà văn phòng, chung cư... 

VSKY Việt Nam luôn được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và là địa chỉ tin cậy đối với mọi khách hàng có nhu cầu về thiết bị lọc nước.
 

CÔNG TY CP VSKY VIỆT NAM 
Văn phòng:     Số 79/649 đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại:     024 3995 4990  -  Hotline:   0912 293 769 (iSMS, Zalo, Line, Viber)
Website:         www.locnuoc360.com   -   Email:    locnuoc360.com@gmail.com

Chia sẻ:

Gửi ý kiến của bạn

Xem thêm
icon icon
Sale

Không sẵn có

Hết hàng