Đâu là Hệ thống lọc nước sinh hoạt đáng dùng nhất năm 2023?

Người đăng:   Vsky Admin

Xã hội ngày càng phát triển, các dòng sản phẩm công nghệ cao, gia tăng tiện ích sử dụng được chú trọng. Hệ thống lọc nước sinh hoạt đã góp phần làm cuộc sống mỗi gia đình được cải thiện. Đảm bảo an toàn sức khỏe người dùng. Đây được xem như là một nhu cầu thiết yếu dưới thực trạng nguồn nước bị ô nhiễm như hiện nay.

Những tác hại khi không sử dụng hệ thống lọc nước sinh hoạt

Nước sạch là một trong những thứ quan trọng để có sức khỏe tốt, cung cấp năng lượng cho cơ thể. Tuy nhiên dưới thực trạng nguồn nước bị ô nhiễm như hiện nay thì con người đôi khi không phân biệt được đâu là nước sạch. Nước dùng trong ăn uống hay sinh hoạt cũng cần được đảm bảo được các tiêu chuẩn. Những nguồn nước sử dụng trong sinh hoạt hiện nay đa số đều không đảm bảo chất lượng. Trong nước nguồn vẫn còn tồn tại nhiều tạp chất, kim loại nặng, vi khuẩn, vi rút…

Nguồn nước sinh hoạt ô nhiễm gâu nhiều tác hại

Nguồn nước sinh hoạt ô nhiễm gâu nhiều tác hại

Thậm chí có những nơi nước màu vàng đục, bẩn và có mùi hôi. Tuy nhiên vì tình trạng khan hiếm nước mà bắt buộc phải sử dụng. Một số hệ quả nếu không lắp đặt hệ thống lọc nước sinh hoạt:

  • Ảnh hưởng đến sức khỏe con người, đặc biệt là các bệnh về đường ruột, tiêu hóa, bệnh về da,... Dùng nước nhiễm khuẩn trong một thời gian dài còn có thể dẫn đến ung thư.
  • Răng trở nên ố vàng, tóc xơ hơn, không thẳng và mượt. Những biểu hiện này nhiều người vẫn không biết nguyên một phần đến từ nguồn nước sử dụng không đảm bảo chất lượng.
  • Nước bẩn làm hao mòn các thiết bị sử dụng trong gia đình. Cụ thể đó là bồn rửa bát, vòi hoa sen, ống dẫn nước,... Chúng sẽ bị gỉ sét, đóng cặn theo thời gian.
  • Ngoài ra, sử dụng nước bẩn trong sinh hoạt còn làm tiêu tốn các chất tẩy rửa như xà phòng, dầu rửa bát, nước lau nhà...

Chất lượng nước sau khi đi qua hệ thống lọc nước sinh hoạt

Nhiều người thắc mắc rằng máy lọc nước có thể xử lý được tình trạng nhiễm khuẩn đến đâu? Chất lượng nước đầu ra như thế nào? Quy trình xử lý nước ra sao? Có rất nhiều hệ thống lọc nước khác nhau với những chức năng riêng biệt. Mức độ xử lý nước nhiễm khuẩn lại càng có sự khác biệt. Vì vậy, lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp là vô cùng quan trọng. Công nghệ lọc là yếu tố quyết định đến chất lượng nước đầu ra. Hiện nay, RO và UF là hai công nghệ được sử dụng phổ biến trong lọc nước sinh hoạt cho gia đình.

Đâu là Hệ thống lọc nước sinh hoạt đáng dùng nhất năm 2023?

Đâu là Hệ thống lọc nước sinh hoạt đáng dùng nhất năm 2023?

Quy trình xử lý nước sinh hoạt được diễn ra như sau. Nước nguồn sẽ được xử lý qua hệ thống cột lọc thô. Giúp loại bỏ các cặn bẩn, tạp chất sơ khai nhất. Chúng có kích thước nhất định, tồn tại trong nước nguồn lâu ngày. Đặc biệt với cột lọc, lõi lọc Carbon trong hệ thống lọc thô có chức năng hấp thụ một phần kim loại nặng cũng như khử mùi hôi trong nước. 

Tiếp đến, nước sẽ được bơm tăng áp lên màng lọc RO hoặc UF. Với chức năng loại bỏ các tạp chất, cặn bẩn, kim loại nặng, vi khuẩn, vi rút mà bằng mắt thường khó có thể nhìn thấy được. Đặc biệt, màng lọc RO có chức năng xử lý đến 99,9% tạp chất trong nước. Không kén chọn nước nguồn và cho nước đầu ra đảm bảo sạch tinh khiết. Kết thúc quá trình lọc nước sinh hoạt tại màng, nước sẽ được đưa đến hệ thống các lõi lọc tinh. Cuối cùng, nước sau lọc đảm bảo an toàn, đạt chuẩn khi sử dụng.

VSky Việt Nam - Chuyên gia cung cấp các giải pháp xử lý nước sạch hoàn hảo

Hành trình hơn 12 năm VSky Việt Nam cung cấp đến Quý khách hàng những dòng sản phẩm máy lọc nước chất lượng. Đó là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của các nhà quản lý cũng như các cấp nhân viên. Với sứ mệnh mang đến nguồn nước sạch tinh khiết đảm bảo an toàn sức khỏe người tiêu dùng. Hệ thống lọc nước sinh hoạt VSky Việt Nam đã ra đời. Ứng dụng công nghệ lọc UF, RO hiện đại để đảm bảo chất lượng nguồn nước sử dụng

Đâu là Hệ thống lọc nước sinh hoạt đáng dùng nhất năm 2023?

Đâu là Hệ thống lọc nước sinh hoạt đáng dùng nhất năm 2023?

Hiện nay, bên VSky Việt Nam đang phát triển đa dạng hóa các dòng sản phẩm. Cụ thể đó là những sản phẩm tiêu biểu như máy lọc nước RO công nghiệp, máy lọc nước biển, máy lọc nước gia đình… Hệ thống phân phối có mặt trên khắp cả nước giúp VSky Việt Nam chăm sóc khách hàng tốt hơn. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần lắp đặt hệ thống lọc nước sinh hoạt uy tín nhất.

 

CÔNG TY CP VSKY VIỆT NAM 
Văn phòng:     Số 79/649 đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại:     024 3995 4990  -  Hotline:   0912 293 769 (iSMS, Zalo, Line, Viber)
Website:         www.locnuoc360.com   -   Email:    locnuoc360.com@gmail.com  

Tin cùng chủ đề

Chia sẻ:

Gửi ý kiến của bạn

Xem thêm
icon icon
Sale

Không sẵn có

Hết hàng