Dây chuyền lọc nước đóng bình đạt chuẩn Vệ sinh an toàn thực phẩm

Người đăng:   SKY Vietnam

Trong bối cảnh ô nhiễm nguồn nước đang trở thành một vấn đề nghiêm trọng, việc sử dụng nước đã qua quá trình lọc kỹ càng trở nên càng quan trọng hơn bao giờ hết. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng ngày càng tăng, việc lắp đặt dây chuyền lọc nước đóng bình là một phần không thể thiếu.

Cấu Tạo và Hoạt Động của Dây Chuyền Lọc Nước Đóng Bình

Nguồn nước được cung cấp vào dây chuyền lọc nước thường được khai thác từ các nguồn nước ngầm, nơi có các mạch nước dưới lòng đất. Tuy nhiên, việc sàng lọc qua các lớp đất và đá tự nhiên không đảm bảo hoàn toàn về tính an toàn của nước. Đây là lý do tại sao cần phải sử dụng các thiết bị và máy lọc nước hiện đại để đảm bảo chất lượng và an toàn tuyệt đối cho nước uống.

Mục tiêu chính của dây chuyền lọc nước đóng bình là loại bỏ các tạp chất và độc tố có thể tồn tại trong nước. Điều quan trọng nhất để đảm bảo vệ sinh và tiêu chuẩn an toàn cho nước uống là chất lượng và khả năng xử lý nước của dây chuyền lọc nước. Hơn nữa, các công ty cung cấp nước đóng bình cũng cần phải xây dựng môi trường sản xuất sạch sẽ và đảm bảo vệ sinh.

VSKY Việt Nam - Lựa Chọn Hàng Đầu Cho Dây Chuyền Lọc Nước Đóng Bình

VSKY Việt Nam, với hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các thiết bị và máy lọc nước an toàn, là lựa chọn hàng đầu cho sức khỏe của bạn.

Quy trình sản xuất nước đóng bình của chúng tôi tuân theo tiêu chuẩn quốc tế ISO, bao gồm các hệ thống bơm, đẩy tăng áp, hệ thống khử mùi không khí, hệ thống lọc kim loại nặng, hệ thống loại bỏ đá vôi và làm ngọt nước, cùng với các thiết bị đo lường khác. Đây là bảo đảm tuyệt đối cho hệ thống lọc nước chuyên nghiệp và hiện đại.

Tất cả các thiết bị và máy móc trong dây chuyền lọc nước của chúng tôi được làm từ các vật liệu inox và thép chống gỉ, chịu được tác động của nhiệt độ môi trường. Chúng tôi cũng cung cấp nhiều công suất làm việc khác nhau, đáp ứng từng nhu cầu riêng biệt của các doanh nghiệp. Công suất cao nhất của dây chuyền lọc nước của chúng tôi có thể lên đến 50000 lít/giờ, đảm bảo năng suất sản xuất cao cũng như chất lượng nước tối ưu.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về các hệ thống sản xuất nước và phương án lắp đặt thiết bị lọc và đóng bình hiệu quả. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

 

CÔNG TY CP VSKY VIỆT NAM 
Văn phòng:     Số 79/649 đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại:     024 3995 4990  -  Hotline:   0912 293 769 (iSMS, Zalo, Line, Viber)
Website:         www.locnuoc360.com   -   Email:    locnuoc360.com@gmail.com  

Tin cùng chủ đề

Chia sẻ:

Gửi ý kiến của bạn

Xem thêm
icon icon
Sale

Không sẵn có

Hết hàng