Dây chuyền lọc nước đóng bình đạt chuẩn Vệ sinh an toàn thực phẩm

Người đăng:   Vsky Admin

Với tình trạng ô nhiễm nguồn nước xảy ra nghiêm trọng như hiện nay, giải pháp tốt nhất cho sức khỏe con người đó chính là nên sử dụng nguồn nước đã qua sàng lọc kỹ càng. Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của số đông người tiêu dùng hiện nay, dây chuyền lọc nước đóng bình cần phải được ưu tiên lắp đặt nhiều hơn

Cấu tạo hoạt động của dây chuyền lọc nước đóng bình

Nguồn nước được lấy vào cho dây chuyền lọc nước được khai thác dưới lòng đất, nơi có mạch nước ngầm chảy mạnh và được sàng lọc qua các lớp đất, đá tự nhiên. Tuy nhiên quá trình này vẫn chưa thực sự đảm bảo được chỉ tiêu an toàn cho nước, cần phải có sự can thiệp của các thiết bị, máy lọc nước cao cấp hiện nay.

Mục tiêu cuối cùng của dây chuyền lọc nước đóng bình đó chính là loại bỏ các tạp chất, độc tố ở trong nước bằng công nghệ xử lý nước sạch cao cấp, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe khách hàng.

Điều quan trọng nhất để đảm bảo vệ sinh và chỉ tiêu an toàn cho nước uống đóng bình đó chính là chất lượng và tính năng xử lý nước của dây chuyền lọc nước. Bên cạnh đó các công ty, doanh nghiệp cung cấp nước uống đóng bình hiện nay cũng cần phải xây dựng môi trường hoạt động sản xuất sạch sẽ và hợp vệ sinh.

Công ty cung cấp dây chuyền lọc nước đóng bình số một thị trường

Công ty VSKY Việt Nam với hơn 12 năm cung cấp các thiết bị, máy lọc nước an toàn cam kết là sự lựa chọn tốt nhất cho sức khỏe mọi khách hiện nay.

Quy trình dây chuyền lọc nước đóng bình của của chúng tôi đã đạt được tiêu chuẩn quốc tế ISO bao gồm các hệ thống bơm, đẩy tăng áp, hệ thống khử mùi không khí, hệ thống lọc kim loại nặng, hệ thống loại bỏ đá vôi và làm ngọt nước, thiết bị đo lường,…. đạt quy chuẩn tuyệt đối về hệ thống lọc nước chuyên nghiệp và hiện đại.

Các thiết bị, máy móc được lắp đặt trong hệ thống dây chuyền được làm từ các vật liệu inox và thép chống han gỉ, chống mọi tác động của nhiệt độ môi trường lên thân máy. 

Bên cạnh đó dây chuyền lọc nước đóng bình của VSKY Việt Nam được thiết kế với nhiều công suất làm việc khác nhau. Công suất làm việc lớn nhất của dây chuyền lọc nước có thể lên đến 50000 lít/giờ, giúp các công ty, doanh nghiệp cung cấp nước sạch đảm bảo được năng suất làm việc tốt hơn. Đồng thời giúp khách hàng yên tâm hơn khi được sử dụng nguồn nước qua quá trình xử lý kỹ càng.

 

CÔNG TY CP VSKY VIỆT NAM 
Văn phòng:     Số 79/649 đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại:     024 3995 4990  -  Hotline:   0912 293 769 (iSMS, Zalo, Line, Viber)
Website:         www.locnuoc360.com   -   Email:    locnuoc360.com@gmail.com  

Tin cùng chủ đề

Chia sẻ:

Gửi ý kiến của bạn

Xem thêm
icon icon
Sale

Không sẵn có

Hết hàng