Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết có giá bao nhiêu?

Người đăng:   Vsky Admin

Nước tinh khiết đóng chai là một sản phẩm được tiêu thụ rất lớn trên thị trường hiện nay. Bạn đang có ý định kinh doanh nước tinh khiết đóng chai và có nhu cầu lắp đặt dây chuyền sản xuất nước tinh khiết nhưng chưa có kinh nghiệm để lắp được được hệ thống chất lượng cũng như băn khoăn giá dây chuyền sản xuất nước tinh khiết giá bao nhiêu thì hãy tham khảo ngay bài viết sau đây của chúng tôi

Yêu cầu về kỹ thuật lắp đặt

Hệ thống lọc nước để sản xuất nước tinh khiết bao gồm rất nhiều bộ phận và công cụ khác nhau liên kết với nhau do đó yêu cầu về kỹ thuật và độ chính xác là rất quan trọng. Đặc biệt nước đóng chai có yêu cầu rất lớn về vệ sinh thực phẩm nên để lắp được hệ thống chất lượng không phải ai cũng có thể làm được.

Đầu tiên, phải có bản thiết kế hệ thống bài bản và để làm được điều này bạn cần một nhà tư vấn thiết kế nắm rõ về lĩnh vực sản xuất nước tinh khiết, có đủ năng lực mới đưa ra những lời góp ý có tác dụng cho bạn, phù hợp với yêu cầu của bộ Y tế cũng như phù hợp với vốn đầu tư của khách hàng.

Yêu cầu về chất lượng của vật liệu và thiết bị lọc

Với một bản thiết kế của nhà thiết kế cũng sẽ có rất nhiều sự lựa chọn về vật liệu và chất lượng của sản phẩm đáp ứng được đúng theo thiết kế đó. Tuy nhiên, chất lượng tốt là yếu tố hàng đầu cần đặt lên khi kinh doanh một sản phẩm yêu cầu cao về vệ sinh thực phẩm như nước tinh khiết.

Chẳng hạn, như chất lượng của màng lọc R.O trên thị trường hiện nay vô cùng đa dạng về nguồn gốc cũng như chất lượng của nó. Nếu như bạn gặp phải người tư vấn đặt lợi ích của mình lên hàng đầu, cung cấp hàng chất lượng kém thì bạn sẽ phải trả giá rất đắt cho quyết định sai lầm khi lựa chọn đơn vị cung cấp của mình.

Như vậy, để đảm bảo hệ thống sản xuất nước tinh khiết đạt chuẩn về chất lượng, vệ sinh cũng như kỹ thuật thì yêu cầu chính bạn phải là người nắm rõ được các kiến thức về các thiết bị, công cụ và máy móc để sản xuất chúng nhằm không bị bất kỳ một nhà cung cấp và bán hàng nào lừa gạt và phải tìm được đơn vị thi công lắp đặt, cung cấp vật liệu uy tín.

Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào chất lượng của từng bộ phận cũng như nhà cung cấp mà bạn lựa chọn nhưng tuyệt đối không được vì ham giá rẻ mà lắp đặt hệ thống kém chất lượng.

 

CÔNG TY CP VSKY VIỆT NAM 
Văn phòng:     Số 79/649 đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại:     024 3995 4990  -  Hotline:   0912 293 769 (iSMS, Zalo, Line, Viber)
Website:         www.locnuoc360.com   -   Email:    locnuoc360.com@gmail.com  

Tin cùng chủ đề

Chia sẻ:

Gửi ý kiến của bạn

Xem thêm
icon icon
Sale

Không sẵn có

Hết hàng