Giới thiệu VSKY Việt Nam - Câu chuyện về Nước

Những tinh hoa của đất trời đều bắt nguồn từ nước, nước là thành phần quyết định tạo nên và duy trì sự sống trong Vũ trụ và trên Trái đất. Sự thuần khiết của tự nhiên kết hợp với công nghệ số một của Vsky đã chắt lọc những gì tinh túy nhất tạo nên sản phẩm của VSKY Việt Nam – đem đến nguồn nước thực sự an toàn cho cuộc sống của chúng ta.

Qua một thời gian dài nghiên cứu về thị trường cũng như các nguồn nước tại Việt Nam, với đội ngũ chuyên viên trẻ, năng động, sáng tạo, cùng với phong cách làm việc chuyên nghiệp và sự hỗ trợ của các Chuyên gia đầu ngành, VSKY đã ngày càng khẳng định được giá trị thương hiệu uy tín hàng đầu trong thời gian qua.

Dựa trên cơ sở kế thừa kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thiết bị công nghệ xử lý nước và phát huy năng lực vốn có của mình, VSKY có sứ mệnh cung cấp các Giải pháp – Công nghệ - Thiết bị tạo ra nguồn nước đạt chuẩn trong các lĩnh vực sau:

- Cung cấp Thiết bị lọc nước (Lọc thô và Tinh khiết) trong Gia đình, Lâu đài, Biệt thự, Chung cư...

- Cung cấp Công nghệ, Thiết bị lọc nước cho các công trình lớn: Nhà máy, nhà xưởng, Tòa nhà Chung cư, Tòa nhà Văn phòng, Bệnh viện, Trường học, Khách sạn, Nhà hàng...

- Cung cấp Giải pháp, Công nghệ, Thiết bị xử lý nguồn nước cho các Nhà máy công nghiệp, Xưởng sản xuất quy mô lớn

- Tư vấn, cung cấp Công nghệ và Thiết bị đồng bộ cho các cơ sở sản xuất nước tinh khiết đóng chai, nước giải khát...

- Cung cấp Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, thay thế, sửa chữa ... cho các hệ thống xử lý nước.

VSKY đã cung cấp thiết bị và chuyển giao công nghệ cho nhiều nhà máy sản xuất nước tinh khiết, nước khoáng, nước chạy thận cho nhiều bệnh viện trên toàn quốc. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn Việt Nam cũng như đạt tiêu chuẩn Chứng chỉ vệ sinh an toàn thực phẩm của liên minh Châu Âu, tổ chức y tế thế giới, tổ chức FDA Mỹ, chứng chỉ ISO 9002.

Với 11 năm kinh nghiệm, đã tư vấn và cung cấp giải pháp, thiết bị lọc nước cho hàng ngàn công trình lớn nhỏ trên toàn quốc, VSKY Việt Nam luôn là địa chỉ tin cậy đối với mọi khách hàng.

Với hệ thống Đại lý phân phối tại hầu khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, từ năm 2010, VSKY Việt Nam đã cung cấp hơn 100,000 sản phẩm lọc nước gia đình, được khách hàng đánh giá là sản phẩm chất lượng cao, bán chạy nhiều năm liên tục.

Với đội ngũ Chuyên gia, Kỹ sư, Kỹ thuật viên, Tư vấn viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và tận tâm, VSKY Việt Nam xác định sứ mệnh đem tới nguồn nước tốt phục vụ khách hàng là tiêu chí hàng đầu trong mọi hành động.

Xin trân trọng cảm ơn quý Khách hàng!

Và hy vọng tiếp tục được phụng sự quý Khách hàng nhiều hơn nữa!

 

Liên hệ chính Hãng:

CÔNG TY CP VSKY VIỆT NAM

CHUYÊN GIA LỌC NƯỚC DÂN DỤNG & CÔNG NGHIỆP

Văn phòng:         Số 649 Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại:          024 3995 4990  -  Hotline: 0912 293 769 (iSMS, Zalo, Line, Viber)

Email:                   locnuoc360.com@gmail.com   -    vskygroup.com@gmail.com

Website:             www.locnuoc360.com    -   www.vskygroup.com

Fanpage:             www.facebook.com/VskyLocnuocvakhongkhi

 

Tags:  Máy lọc nước RO, Máy lọc nước UF, Máy tạo nước điện giải, Thiết bị lọc nước tổng, Lọc nước tổng biệt thự, Lọc nước tổng lâu đài, Lọc nước tổng nhập khẩu Mỹ, Lọc nước tổng tòa nhà, Lọc nước cho trường học, Lọc nước cho nhà hàng, Lọc nước cho khách sạn, Lọc nước cho Resort, Lọc nước cho nhà máy nhà xưởng, Lọc nước cho bệnh viện, Lọc nước cho trang trại

Sale

Không sẵn có

Hết hàng