Hãng EBARA Pumps Europe S.p.A - Italia

Người đăng:   Vsky Admin

Hãng EBARA Pumps Europe S.p.A - Italia

Địa chỉ: Via Torri di Confine 2/1 int. C, 36053 Gambellara (Vicenza), Italy

Website hãng: https://www.ebaraeurope.com/

EBARA Corporation là một công ty đa quốc gia của Nhật Bản. Giống như mọi tập đoàn đa quốc gia, nó có một câu chuyện độc đáo. Câu chuyện EBARA bắt đầu Issey Hatakeyama, người sáng lập thương hiệu, người đã thành lập Văn phòng Máy móc Loại Inokuty vào năm 1912 với lý thuyết của Giáo sư Ariya Inokuchi về máy bơm ly tâm. Thích ứng với những thay đổi diễn ra trong suốt nhiều thế kỷ, EBARA giữ ý tưởng về Netsu cho Makoto (niềm đam mê và sự cống hiến) trong công việc kinh doanh của mình. Những giá trị này vẫn được chứng minh bởi hơn 16.000 nhân viên của chúng tôi trên khắp thế giới.

Hãng EBARA Pumps Europe S.p.A - Italia

Hãng EBARA Pumps Europe S.p.A - Italia

EBARA có mạng lưới toàn cầu bao gồm hơn 80 công ty con, 50 trong số đó là các công ty hợp nhất và một số chi nhánh chuyên về xử lý nước, hệ thống kỹ thuật môi trường và máy móc chính xác.

Lịch sử của thương hiệu mở ra ở Châu Âu, đặc biệt là ở Ý. Năm 1989, EBARA Italia được thành lập. Sau đó, nó trở thành EBARA Pumps Europe vào năm 1998, với trụ sở chính đầu tiên ở Brendola, và kể từ năm 2018 tại Gambellara, thuộc tỉnh Vicenza.

Một trong những đặc điểm chính của thương hiệu là mạng lưới các chi nhánh đã phát triển theo thời gian và các Quản lý thường trú của thương hiệu trên khắp lục địa già, trải dài từ bắc đến nam, đông hoặc tây, mở rộng đến tận Nga và Nam Phi.

Một thành tựu khác trong lịch sử của tập đoàn, đặc biệt đáng chú ý về mặt sản xuất, là việc mở nhà máy Cles (tỉnh Trento) vào năm 1992. Đây là một trong những trung tâm sản xuất máy bơm điện bằng thép không gỉ hàng đầu của Châu Âu. Đây là cách EBARA Pumps Europe định vị mình là một trong những nhà sản xuất máy bơm điện lớn nhất cho thị trường công nghiệp và nội địa của Châu Âu, hoạt động trong các lĩnh vực thoát nước, nước thải, công nghiệp, cấp thoát nước và xây dựng dân dụng.

Hãng EBARA Pumps Europe S.p.A - Italia

Hãng EBARA Pumps Europe S.p.A - Italia

Ứng dụng trong sản phẩm của VSKY Việt Nam

VSKY Việt Nam ứng dụng các sản phẩm của Ebara (Máy bơm công nghiệp và dân dụng... ) trong hệ thống lọc nước Công nghiệp và Dân dụng, nhằm đem tới cho khách hàng chất lượng sản phẩm cao nhất.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm, VSKY Việt Nam đã tư vấn và cung cấp giải pháp, thiết bị lọc nước cho hàng ngàn công trình lớn nhỏ trên toàn quốc: Biệt thự, Nhà phố, Nhà máy sản xuất công nghiệp, Nhà xưởng, Dây chuyền sản xuất, Nhà hàng, Khách sạn, Khu du lịch, Sân Golf, Quán Cafe, Trường học, Bệnh viện, Trung tâm Y tế, Thẩm mỹ viện, Spa, Công ty Dược phẩm, Tòa nhà văn phòng, chung cư... 

VSKY Việt Nam luôn được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và là địa chỉ tin cậy đối với mọi khách hàng có nhu cầu về thiết bị lọc nước.
 

CÔNG TY CP VSKY VIỆT NAM 
Văn phòng:     Số 79/649 đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại:     024 3995 4990  -  Hotline:   0912 293 769 (iSMS, Zalo, Line, Viber)
Website:         www.locnuoc360.com   -   Email:    locnuoc360.com@gmail.com

Chia sẻ:

Gửi ý kiến của bạn

Xem thêm
icon icon
Sale

Không sẵn có

Hết hàng