Hãng Evoqua Water Technologies - Mỹ

Người đăng:   Vsky Admin

Hãng Evoqua Water Technologies - Mỹ

Địa chỉ: 210 Sixth Avenue, Suite 3300, Pittsburgh, PA 15222, Hoa Kỳ

Website hãng: https://www.evoqua.com/

Evoqua Water Technologies là nhà cung cấp giải pháp xử lý nước và nước thải hàng đầu, cung cấp danh mục sản phẩm, dịch vụ và chuyên môn đa dạng để hỗ trợ khách hàng công nghiệp, thành phố và giải trí.

Nước đóng một vai trò quan trọng trong rất nhiều khía cạnh của cuộc sống hàng ngày ngoài nước uống. Evoqua cung cấp các giải pháp cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng nước quan trọng để tạo ra năng lượng, an toàn thực phẩm và đồ uống và sản xuất, chăm sóc sức khỏe, sản xuất và nhiều hơn nữa. Chúng tôi hiểu và coi trọng sức mạnh của nước để nâng cao cuộc sống và chúng tôi nỗ lực để đảm bảo chất lượng và số lượng không bị gián đoạn.

Hãng Evoqua Water Technologies - Mỹ

Hãng Evoqua Water Technologies - Mỹ

Chúng tôi là nhà lãnh đạo toàn cầu trong việc xác định các mối quan tâm mới nổi về nước. Văn hóa doanh nhân của chúng tôi cho phép chúng tôi nhanh chóng phát triển hoặc có được các giải pháp, cho phép khách hàng của chúng tôi chủ động bảo vệ doanh nghiệp và người dùng cuối của họ. Chuyên môn đẳng cấp thế giới và danh mục sản phẩm ngày càng mở rộng của chúng tôi đã giúp Evoqua trở thành cố vấn đáng tin cậy cho các khách hàng thành phố, khu công nghiệp và giải trí trên toàn thế giới.

Có trụ sở chính tại Pittsburgh, Pennsylvania, Evoqua và các thương hiệu của chúng tôi có hơn 100 năm lịch sử đổi mới. Chúng tôi giúp hơn 38.000 khách hàng giải quyết các thách thức về nước tại hơn 200.000 cơ sở lắp đặt trên toàn thế giới và hoạt động tại hơn 150 địa điểm trên chín quốc gia. Mỗi ngày, hàng triệu người và hàng nghìn công ty dựa vào chúng tôi với tư cách là cố vấn đáng tin cậy của họ để giúp họ đáp ứng nhu cầu nước của họ.

Hãng Evoqua Water Technologies - Mỹ

Hãng Evoqua Water Technologies - Mỹ

Ứng dụng trong sản phẩm của VSKY Việt Nam

VSKY Việt Nam ứng dụng các sản phẩm của Evoqua (Màng lọc, Thiết bị khử khoáng EDI Ionpure...) trong hệ thống lọc nước Công nghiệp và Dân dụng, nhằm đem tới cho khách hàng chất lượng sản phẩm cao nhất.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm, VSKY Việt Nam đã tư vấn và cung cấp giải pháp, thiết bị lọc nước cho hàng ngàn công trình lớn nhỏ trên toàn quốc: Biệt thự, Nhà phố, Nhà máy sản xuất công nghiệp, Nhà xưởng, Dây chuyền sản xuất, Nhà hàng, Khách sạn, Khu du lịch, Sân Golf, Quán Cafe, Trường học, Bệnh viện, Trung tâm Y tế, Thẩm mỹ viện, Spa, Công ty Dược phẩm, Tòa nhà văn phòng, chung cư... 

VSKY Việt Nam luôn được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và là địa chỉ tin cậy đối với mọi khách hàng có nhu cầu về thiết bị lọc nước.
 

CÔNG TY CP VSKY VIỆT NAM 
Văn phòng:     Số 79/649 đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại:     024 3995 4990  -  Hotline:   0912 293 769 (iSMS, Zalo, Line, Viber)
Website:         www.locnuoc360.com   -   Email:    locnuoc360.com@gmail.com

Chia sẻ:

Gửi ý kiến của bạn

Xem thêm
icon icon
Sale

Không sẵn có

Hết hàng