Hãng GE General Electric - Mỹ

Người đăng:   Vsky Admin

Hãng GE General Electric - Mỹ

Địa chỉ: Fairfield, Connecticut, Hoa Kỳ

Website hãng: https://www.ge.com/

Công ty General Electric (GE), là một công ty tập đoàn đa quốc gia Mỹ thành lập ở Schenectady, New York và trụ sở chính tại Fairfield, Connecticut, Hoa Kỳ. Công ty hoạt động thông qua bốn phân đoạn: Năng lượng, Công nghệ, Cơ sở hạ tầng, vốn Tài chính và tiêu dùng công nghiệp. GE phát triển từ một công ty nhỏ, thành lập từ cuối thế kỷ 19 với thu nhập cả năm 2004 lên đến 152,4 tỉ đô la. 

Năm 2011, tạp chí Fortune xếp hạng GE là công ty lớn thứ 6 ở Mỹ, cũng như lợi nhuận cao thứ 14. Bảng xếp hạng khác cho năm 2011 bao gồm 7 công ty cho các nhà lãnh đạo (Tạp chí Fortune), thương hiệu thứ 5 toàn cầu (Interbrand), công ty xanh thứ 82 (Newsweek), công ty được ngưỡng mộ thứ 13 (Tạp chí Fortune), và # 19 công ty sáng tạo thứ 19 (Fast Company). Xếp hạng khác: tạp chí Chief Executive xếp thứ 3 trong 20 công ty hàng đầu, tạp chí Working Mothers bình chọn là một trong những công ty quản lý tốt nhất, và tạp chí Business Week cũng đánh giá GE là thương hiệu có giá trị thứ 4 trên toàn thế giới. 

Hãng GE General Electric - Mỹ

Hãng GE General Electric - Mỹ

Công ty GE ra đời năm1890, do nhà khoa hoc Thomas Edison sáng lập - Thomas Edison là nhà khoa học nghiên cứu về điện với nhiều phát minh, phát minh ra bóng đèn điện đầu tiên trên thế giơi là phát minh được nhiều người biết nhất cuà ông. Hưởng ứng lời kêu gọi của chính phủ Mỹ, năm 1917, bộ phận không quân của GE được thành lập, với mục đích tìm kiếm một công ty đi tiên phong về công nghệ cho ngành hàng không còn non kém của Mỹ, cụ thể chính là người đỡ đầu cho động cơ máy bay đầu tiên.

GE là một công ty đa công nghệ và dịch vụ tạo ra các sản phẩm phục vụ cho cuộc sống và năng lương; Tổ chức có chuyên môn sâu sắc trong lĩnh vực này trong lĩnh vực điện, dao động từ chế tạo nano, bán dẫn, ASICS, hệ thống vi cơ điện tử và vi lỏng, cảm biến, và các thiết bị điện tử, thiết bị điện tử bao bì, điện tử tín hiệu, điều khiển và hệ thống tự động hóa, thông tin liên lạc, chuyển đổi năng lượng điện tử, xoay điện máy móc và hệ thống điện, lưu trữ điện, truyền tại năng lượng.

Nhóm nghiên cứu hỗ trợ một phạm vi rộng các ứng dụng thú vị cho các doanh nghiệp của GE bao gồm gió và thế hệ điện năng lượng mặt trời, tối ưu hóa điện thông thường, công nghệ lưới điện thông minh, ổ đĩa điện tử và phân phối điện dưới biến dầu mỏ và các ứng dụng khí, điều khiển động cơ máy bay, phân phối điện máy bay, lực kéo ổ đĩa và điều khiển cho đầu máy xe lửa, và MRI, X-quang, CT, PET và siêu âm hình ảnh cho các ứng dụng y tế, ...

Hãng GE General Electric - Mỹ

Hãng GE General Electric - Mỹ

Ứng dụng trong sản phẩm của VSKY Việt Nam

VSKY Việt Nam ứng dụng các sản phẩm của GE General Electric  (Màng lọc các loại, Thiết bị điện, Điều khiển... ) trong hệ thống lọc nước Công nghiệp và Dân dụng, nhằm đem tới cho khách hàng chất lượng sản phẩm cao nhất.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm, VSKY Việt Nam đã tư vấn và cung cấp giải pháp, thiết bị lọc nước cho hàng ngàn công trình lớn nhỏ trên toàn quốc: Biệt thự, Nhà phố, Nhà máy sản xuất công nghiệp, Nhà xưởng, Dây chuyền sản xuất, Nhà hàng, Khách sạn, Khu du lịch, Sân Golf, Quán Cafe, Trường học, Bệnh viện, Trung tâm Y tế, Thẩm mỹ viện, Spa, Công ty Dược phẩm, Tòa nhà văn phòng, chung cư... 

VSKY Việt Nam luôn được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và là địa chỉ tin cậy đối với mọi khách hàng có nhu cầu về thiết bị lọc nước.
 

CÔNG TY CP VSKY VIỆT NAM 
Văn phòng:     Số 79/649 đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại:     024 3995 4990  -  Hotline:   0912 293 769 (iSMS, Zalo, Line, Viber)
Website:         www.locnuoc360.com   -   Email:    locnuoc360.com@gmail.com

Chia sẻ:

Gửi ý kiến của bạn

Xem thêm
icon icon
Sale

Không sẵn có

Hết hàng