Hãng LANXESS - CHLB Đức

Người đăng:   Vsky Admin

Hãng LANXESS - CHLB Đức

Địa chỉ: Kennedypl., 50679 Köln, CHLB Đức

Website hãng: https://lanxess.com/

Lanxess là một công ty hóa chất chuyên dụng hàng đầu có trụ sở tại Cologne. Với khoảng 13.200 nhân viên tại 33 quốc gia, Lanxess là một công ty có uy tín trên thị trường toàn cầu. Hoạt động kinh doanh cốt lõi là phát triển, sản xuất và tiếp thị các chất trung gian hóa học, phụ gia và các sản phẩm bảo vệ người tiêu dùng với doanh thu hàng năm là 6,1 tỷ EUR (năm 2021).

Hãng LANXESS - CHLB Đức

Hãng LANXESS - CHLB Đức

Lanxess quản lý hoạt động kinh doanh của mình thông qua bốn phân khúc: Chất trung gian công nghiệp tiên tiến, Phụ gia đặc biệt và Bảo vệ người tiêu dùng. Chúng bao gồm 11 Đơn vị Kinh doanh, qua đó Lanxess làm việc với nhiều loại ứng dụng và thị trường. Với tư cách là một chuyên gia và đối tác hiệu quả, Lanxess đưa ra các giải pháp cho những thách thức mà khách hàng phải đối mặt.

Lanxess tập trung vào các yêu cầu của khách hàng để thúc đẩy tiến độ và cung cấp các giải pháp sản phẩm, vật liệu và dịch vụ sáng tạo một cách đáng tin cậy. Khi phát triển vật liệu mới, Lanxess cũng làm việc với trí tuệ nhân tạo để giảm thời gian phát triển cho khách hàng của mình. Các quy trình sản xuất, quản trị và hậu cần của Lanxess được thiết kế hiệu quả và tập trung vào hiệu suất.

Tính bền vững và trách nhiệm là những yếu tố then chốt đằng sau hoạt động kinh doanh thành công của Lanxess.  Giúp Lanxess trở thành một công ty hiệu quả hơn và cạnh tranh hơn đồng thời hỗ trợ các mục tiêu xã hội như bảo vệ môi trường. Các sản phẩm của Lanxess cũng đóng một vai trò trong việc này, cung cấp các giải pháp bền vững trong các lĩnh vực chính như di động điện.

Hãng LANXESS - CHLB Đức

Hãng LANXESS - CHLB Đức

Ứng dụng trong sản phẩm của VSKY Việt Nam

VSKY Việt Nam ứng dụng các sản phẩm của LANXESS (Vật liệu lọc, Hạt làm mềm, Hóa chất lọc nước... ) trong hệ thống lọc nước Công nghiệp và Dân dụng, nhằm đem tới cho khách hàng chất lượng sản phẩm cao nhất.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm, VSKY Việt Nam đã tư vấn và cung cấp giải pháp, thiết bị lọc nước cho hàng ngàn công trình lớn nhỏ trên toàn quốc: Biệt thự, Nhà phố, Nhà máy sản xuất công nghiệp, Nhà xưởng, Dây chuyền sản xuất, Nhà hàng, Khách sạn, Khu du lịch, Sân Golf, Quán Cafe, Trường học, Bệnh viện, Trung tâm Y tế, Thẩm mỹ viện, Spa, Công ty Dược phẩm, Tòa nhà văn phòng, chung cư... 

Hãng LANXESS - CHLB Đức

Hãng LANXESS - CHLB Đức

VSKY Việt Nam luôn được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và là địa chỉ tin cậy đối với mọi khách hàng có nhu cầu về thiết bị lọc nước.
 

CÔNG TY CP VSKY VIỆT NAM 
Văn phòng:     Số 79/649 đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại:     024 3995 4990  -  Hotline:   0912 293 769 (iSMS, Zalo, Line, Viber)
Website:         www.locnuoc360.com   -   Email:    locnuoc360.com@gmail.com

Chia sẻ:

Gửi ý kiến của bạn

Xem thêm
icon icon
Sale

Không sẵn có

Hết hàng