Hãng Mitsubishi Chemical - Nhật Bản

Người đăng:   Vsky Admin

Hãng Mitsubishi Chemical - Nhật Bản

Địa chỉ: 1-1, Marunouchi 1-Chome, Chiyoda-ku, Tokyo 100-8251, Japan

Website hãng: https://www.m-chemical.co.jp/

Tập đoàn Hóa chất Mitsubishi đã có một bước tiến mới, táo bạo.

Mặc dù chúng tôi thừa nhận còn nhiều thách thức ở phía trước, nhưng đi kèm với nó là những cơ hội lớn. Chúng tôi đón nhận những thách thức mới này với sự lạc quan rằng chúng tôi sẽ vượt qua những khó khăn đã từng kìm hãm chúng tôi, nâng công ty lên một tầm cao mới. Thông qua đó, chúng tôi vẫn hoàn toàn cam kết thúc đẩy các mục tiêu của mình để đạt được tính trung hòa carbon, tìm ra giải pháp cho ô nhiễm nhựa biển và tạo ra hy vọng cho tất cả những người đang đối mặt với bệnh tật, với tầm nhìn hiện thực hóa KAITEKI.

Hãng Mitsubishi Chemical - Nhật Bản

Hãng Mitsubishi Chemical - Nhật Bản

Để đạt được mục tiêu đó, vào tháng 12 năm 2021, chúng tôi đã công bố chính sách quản lý mới của mình - Tạo dựng tương lai - đưa ra một chiến lược rõ ràng để mở ra tiềm năng phát triển của Tập đoàn và thúc đẩy sự xuất sắc trong hoạt động. Ngoài ra, vào tháng 4 năm 2022, chúng tôi chuyển sang cơ cấu quản lý tích hợp, hoạt động với hiệu quả cao hơn với tên gọi “Một công ty, một tập thể”.

Theo cấu trúc mới này, Tập đoàn Hóa chất Mitsubishi sẽ cùng với các cổ đông, khách hàng, nhân viên, cộng đồng và tất cả các bên liên quan khác đối mặt với thách thức hiện thực hóa một tương lai tốt đẹp hơn.

Ứng dụng trong sản phẩm của VSKY Việt Nam

VSKY Việt Nam ứng dụng các sản phẩm của Mitsubishi Chemical (Vật liệu lọc, Hóa chất lọc nước... ) trong hệ thống lọc nước Công nghiệp và Dân dụng, nhằm đem tới cho khách hàng chất lượng sản phẩm cao nhất.

Hãng Mitsubishi Chemical - Nhật Bản

Hãng Mitsubishi Chemical - Nhật Bản

Với hơn 12 năm kinh nghiệm, VSKY Việt Nam đã tư vấn và cung cấp giải pháp, thiết bị lọc nước cho hàng ngàn công trình lớn nhỏ trên toàn quốc: Biệt thự, Nhà phố, Nhà máy sản xuất công nghiệp, Nhà xưởng, Dây chuyền sản xuất, Nhà hàng, Khách sạn, Khu du lịch, Sân Golf, Quán Cafe, Trường học, Bệnh viện, Trung tâm Y tế, Thẩm mỹ viện, Spa, Công ty Dược phẩm, Tòa nhà văn phòng, chung cư... 

VSKY Việt Nam luôn được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và là địa chỉ tin cậy đối với mọi khách hàng có nhu cầu về thiết bị lọc nước.
 

CÔNG TY CP VSKY VIỆT NAM 
Văn phòng:     Số 79/649 đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại:     024 3995 4990  -  Hotline:   0912 293 769 (iSMS, Zalo, Line, Viber)
Website:         www.locnuoc360.com   -   Email:    locnuoc360.com@gmail.com

Chia sẻ:

Gửi ý kiến của bạn

Xem thêm
icon icon
Sale

Không sẵn có

Hết hàng