Hãng Norit Activated Carbon - Hà Lan

Người đăng:   Vsky Admin

Hãng Norit Activated Carbon - Hà Lan

Địa chỉ: Norit Nederland B.V., Astronaut 34, Amersfoort, 3824 MJ, The Netherlands 

Website hãng: https://norit.com/

Norit cung cấp hơn 400 sản phẩm và cấp than hoạt tính có thể được sử dụng trong hàng trăm ngành công nghiệp và ứng dụng. Theo nhiều cách, Norit là nhà tiên phong trong việc phát triển các sản phẩm sử dụng cho các hạng mục này để đạt được kết quả thanh lọc cần thiết. Ở đây, chúng tôi chỉ nêu bật một số ngành công nghiệp mà Norit là nhà lãnh đạo sáng tạo trong việc tìm kiếm sự tinh khiết và hiệu suất.

Norit được thành lập hơn một thế kỷ trước để khai thác các bằng sáng chế cho việc tinh chế đường bằng than hoạt tính. Kể từ đó, chúng tôi đã phát triển thêm nhiều ứng dụng khác. Các sản phẩm than hoạt tính của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống để cải thiện độ tinh khiết và mong muốn

Hãng Norit Activated Carbon - Hà Lan

Hãng Norit Activated Carbon - Hà Lan

Quy trình sản xuất dược phẩm đòi hỏi độ chính xác và độ tinh khiết tuyệt đối để đảm bảo sản phẩm cuối cùng có chất lượng cao nhất. Than hoạt tính là một công cụ quan trọng trong việc tinh chế các chất trung gian và API cho ngành công nghiệp dược phẩm. Khi được lựa chọn đúng cách, nó có khả năng hấp phụ cao đối với các tạp chất được nhắm mục tiêu khác nhau, từ các hợp chất có mùi đến các thể và protein có màu sẫm, và thậm chí cả cặn chất xúc tác.

Nếu bạn sở hữu một chiếc xe hơi, bạn cũng có thể sở hữu một số sản phẩm của chúng tôi. Các cấp NORIT® CNR của chúng tôi để thu hồi hơi xăng được các nhà sản xuất ô tô chấp thuận và sử dụng rộng rãi, do tải trọng cao kết hợp với chảy thấp. Chúng tôi sản xuất các sản phẩm CNR của NORIT tại các cơ sở của chúng tôi ở Glasgow, gần cơ sở khách hàng chính của chúng tôi (Châu Âu). Quy trình được cấp bằng sáng chế dựa trên một nguồn nguyên liệu tái tạo độc đáo.

RNG / Biogas là một phân khúc công nghiệp đang phát triển nhanh chóng đòi hỏi phải có than hoạt tính để lọc thành nhiệt và điện kết hợp (CHP) và các thông số kỹ thuật của đường ống. Ngày càng có nhiều khí mêtan được thu thập từ quá trình phân hủy kỵ khí các chất thải hữu cơ từ các hoạt động nông nghiệp, các cơ sở xử lý nước và các bãi chôn lấp. Loại khí này đang được nâng cấp thành nguồn năng lượng tái tạo giúp giảm lượng khí thải và thay thế cho năng lượng có nguồn gốc từ hóa thạch. Than hoạt tính Norit tách các tạp chất từ ​​RNG / khí sinh học như Hydrogen Sulfide (H2S), siloxan, Hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC’s) và Nitrogen trong các đơn vị loại bỏ. Bằng cách này, Norit đang đóng góp vào một tương lai năng lượng sạch, lành mạnh và bền vững.

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm than hoạt tính hàng đầu trong ngành cho một loạt các ứng dụng dầu khí. Cacbon hoạt hóa NORIT được sử dụng rộng rãi. Ngoài các ngành công nghiệp nêu trên, Than hoạt tính Norit là một nguyên tố thiết yếu được sử dụng trong hoạt động thành công của hàng trăm ngành công nghiệp khác

Hãng Norit Activated Carbon - Hà Lan

Hãng Norit Activated Carbon - Hà Lan

Ứng dụng trong sản phẩm của VSKY Việt Nam

VSKY Việt Nam ứng dụng các sản phẩm của Norit (Than hoạt tính cao cấp... ) trong hệ thống lọc nước Công nghiệp và Dân dụng, nhằm đem tới cho khách hàng chất lượng sản phẩm cao nhất.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm, VSKY Việt Nam đã tư vấn và cung cấp giải pháp, thiết bị lọc nước cho hàng ngàn công trình lớn nhỏ trên toàn quốc: Biệt thự, Nhà phố, Nhà máy sản xuất công nghiệp, Nhà xưởng, Dây chuyền sản xuất, Nhà hàng, Khách sạn, Khu du lịch, Sân Golf, Quán Cafe, Trường học, Bệnh viện, Trung tâm Y tế, Thẩm mỹ viện, Spa, Công ty Dược phẩm, Tòa nhà văn phòng, chung cư... 

VSKY Việt Nam luôn được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và là địa chỉ tin cậy đối với mọi khách hàng có nhu cầu về thiết bị lọc nước.
 

CÔNG TY CP VSKY VIỆT NAM 
Văn phòng:     Số 79/649 đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại:     024 3995 4990  -  Hotline:   0912 293 769 (iSMS, Zalo, Line, Viber)
Website:         www.locnuoc360.com   -   Email:    locnuoc360.com@gmail.com

Chia sẻ:

Gửi ý kiến của bạn

Xem thêm
icon icon
Sale

Không sẵn có

Hết hàng