Hãng than hoạt tính Global Adsorbents - Ấn Độ

Người đăng:   Vsky Admin

Hãng than hoạt tính Global Adsorbents - Ấn Độ

Địa chỉ:     H.O: 216,A.J.C BOSE ROAD, KOLKATA - 700017, West Bengal, India

Global Adsorbents Private Limited là nhà xuất khẩu và là một trong những nhà sản xuất lớn nhất của Ấn Độ về Hóa chất hấp phụ (Than hoạt tính, Đất tẩy trắng hoạt tính) và Phương tiện lọc (Cát, Sỏi, Anthracite cao cấp).

Hãng than hoạt tính Global Adsorbents - Ấn Độ

Hãng than hoạt tính Global Adsorbents - Ấn Độ

Trụ sở chính tại Kolkata, Global Adsorbents Private Limited, có đơn vị sản xuất tại Hyderabad. Chúng tôi cũng có các văn phòng và kho hàng khu vực ở Delhi, Mumbai và Ahmedabad. Là một công ty thúc đẩy tri thức, chúng tôi có hai phòng thí nghiệm và cơ sở nghiên cứu hiện đại ở Hyderabad và Kolkata.

Với đội ngũ hơn 150 nhân sự, Global Adsorbents Private Limited sẵn sàng đáp ứng những thách thức của ngành công nghiệp hóa chất không ngừng phát triển.

Ứng dụng trong sản phẩm của VSKY Việt Nam

VSKY Việt Nam ứng dụng các sản phẩm của Hãng Global Adsorbents (Than hoạt tính) trong hệ thống lọc nước Công nghiệp và Dân dụng, nhằm đem tới cho khách hàng chất lượng sản phẩm cao nhất.

Than hoạt tính lọc nước

Than hoạt tính lọc nước

Với hơn 12 năm kinh nghiệm, VSKY Việt Nam đã tư vấn và cung cấp giải pháp, thiết bị lọc nước cho hàng ngàn công trình lớn nhỏ trên toàn quốc: Biệt thự, Nhà phố, Nhà máy sản xuất công nghiệp, Nhà xưởng, Dây chuyền sản xuất, Nhà hàng, Khách sạn, Khu du lịch, Sân Golf, Quán Cafe, Trường học, Bệnh viện, Trung tâm Y tế, Thẩm mỹ viện, Spa, Công ty Dược phẩm, Tòa nhà văn phòng, chung cư... 

VSKY Việt Nam luôn được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và là địa chỉ tin cậy đối với mọi khách hàng có nhu cầu về thiết bị lọc nước.
 

CÔNG TY CP VSKY VIỆT NAM 
Văn phòng:     Số 79/649 đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại:     024 3995 4990  -  Hotline:   0912 293 769 (iSMS, Zalo, Line, Viber)
Website:         www.locnuoc360.com   -   Email:    locnuoc360.com@gmail.com 

Chia sẻ:

Gửi ý kiến của bạn

Xem thêm
icon icon
Sale

Không sẵn có

Hết hàng