Hãng Van điều khiển Runxin - Trung Quốc

Người đăng:   Vsky Admin

Hãng Van điều khiển Runxin - Trung Quốc

Địa chỉ:     NO.169, Runxin Road, Shanfu Town, Wenzhou, Zhejiang, China.

Runxin chủ yếu tham gia vào van điều khiển lưu lượng đa chức năng cho hệ thống xử lý nước ("van Runxin"), các sản phẩm dân dụng Runlucky, van bi làm kín bằng sứ và van điều khiển cho máy nước nóng năng lượng mặt trời. Runxin có ba nhãn hiệu "Runxin", "Runlucky" và "Runjing", đăng ký nhãn hiệu tại hơn 90 quốc gia, bao gồm Mỹ và các nước EU. 

Hãng van điều khiển Runxin - Trung Quốc

Hãng van điều khiển Runxin - Trung Quốc

"Van Runxin", có quyền đổi mới và sở hữu trí tuệ độc lập, đã được 17 quốc gia như Hoa Kỳ và các nước EU cho phép. Kể từ tháng 8 năm 2010 đến nay, nó đã đạt chứng chỉ NSF. Van Runxin đạt Sản phẩm Thương hiệu Nổi tiếng Chiết Giang và Sản phẩm Công nghiệp Xuất sắc của Tỉnh Chiết Giang. Nó đã được xuất khẩu sang 140 quốc gia và khu vực trên thế giới.

Van Runxin được ứng dụng trong xử lý nước sản xuất, sinh hoạt và công nghiệp. Ngoài ra, sản phẩm này còn được lắp đặt trong dây chuyền lọc nước tinh khiết, xử lý nước y tế, nước cấp nồi hơi…

Van Runxin có thiết kế phong phú với dạng cơ và điện tử để điều khiển quá trình vận hành. Đặc biệt, các dòng van Runxin được cung cấp bởi VSKY Việt Nam có kích thước nhỏ gọn, tiện lợi. Đồng thời, vận hành thông minh, chính xác và độ bền lâu dài. Do đó, sản phẩm đang được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng.

Ứng dụng trong sản phẩm của VSKY Việt Nam

VSKY Việt Nam ứng dụng các sản phẩm của Hãng Runxin (Van điều khiển) trong hệ thống lọc nước Công nghiệp và Dân dụng, nhằm đem tới cho khách hàng chất lượng sản phẩm cao nhất.

Hãng van điều khiển Runxin - Trung Quốc

Hãng van điều khiển Runxin - Trung Quốc

Với hơn 12 năm kinh nghiệm, VSKY Việt Nam đã tư vấn và cung cấp giải pháp, thiết bị lọc nước cho hàng ngàn công trình lớn nhỏ trên toàn quốc: Biệt thự, Nhà phố, Nhà máy sản xuất công nghiệp, Nhà xưởng, Dây chuyền sản xuất, Nhà hàng, Khách sạn, Khu du lịch, Sân Golf, Quán Cafe, Trường học, Bệnh viện, Trung tâm Y tế, Thẩm mỹ viện, Spa, Công ty Dược phẩm, Tòa nhà văn phòng, chung cư... 

VSKY Việt Nam luôn được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và là địa chỉ tin cậy đối với mọi khách hàng có nhu cầu về thiết bị lọc nước.
 

CÔNG TY CP VSKY VIỆT NAM 
Văn phòng:     Số 79/649 đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại:     024 3995 4990  -  Hotline:   0912 293 769 (iSMS, Zalo, Line, Viber)
Website:         www.locnuoc360.com   -   Email:    locnuoc360.com@gmail.com 

Chia sẻ:

Gửi ý kiến của bạn

Xem thêm
icon icon
Sale

Không sẵn có

Hết hàng