Hiểm họa tiềm ẩn từ Máy lọc nước giá rẻ, không rõ nguồn gốc

Người đăng:   Vsky Admin

Lợi dụng thị trường máy lọc nước đang lên, nhiều cơ sở đã bán hàng giả, hàng kém chất lượng, gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

Trước tình trạng ô nhiễm môi trường nặng nề hiện nay, sự xuất hiện của máy lọc nước RO gia đình như một cứu cánh của người tiêu dùng hiện nay. Thị trường máy lọc nước RO hiện nay có rất nhiều loại khác nhau từ thương hiệu, giá cả, nguồn gốc…khiến cho người tiêu dùng phải đau đầu khi lựa chọn. Một câu hỏi mà nhiều người đặt ra chính là: “máy lọc nước giá siêu rẻ liệu có đảm bảo chất lượng người sử dụng?” Bài viết sau sẽ chỉ ra những nguy khôn lường từ việc sử dụng những máy lọc nước tinh khiết RO giá rẻ đang bán tràn lan trên thị trường hiện nay.

Việt Nam ngày càng mở cửa và trở thành một thị trường giàu tiềm năng, chính vì thế sự góp mặt của nhiều thương hiệu cho một sản phẩm là một điều không có gì lạ với chúng ta. Tuy nhiên mặt trái của nó đem đến chính là tình trạng cạnh tranh giá cả của sản phẩm khiến cho người tiêu dùng phải nghi ngờ và đặt ra câu hỏi trên.

Để thu hút được người tiêu dùng thì chiêu trò đầu tiên đó chính là các thương hiệu thi nhau tung ra các chương trình khuyến mãi, giảm giá khác nhau, thậm chí bán hàng với giá rẻ chỉ bằng một nửa so với hàng chính hãng nhằm thu hút người tiêu dùng. Đặc biệt là sản phẩm đó đánh trúng vào nhu cầu và mong muốn sở hữu hàng giá rẻ của người tiêu dùng hiện nay.

Bằng những chiêu trò phù phiếm mà các gian thương có thể tạo ra chuộc lợi từ sự kém hiểu biết của người tiêu dùng. Các sản phẩm linh kiện máy lọc nước RO được làm giả toàn bộ. Nhiều nhãn hàng bị làm nhái một cách trắng trợn. Các màng lọc thì dường như không có chút công dụng nào.

Những nguy cơ tiềm ẩn của những sản phẩm này không phải ai cũng biết đó chính là hầu hết các sản phẩm giá rẻ này trên thị trường đều không rõ nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không có giấy tờ kiểm định chất lượng. Để có một sản phẩm với mức giá rẻ như vậy, họ sẽ không nhập nguyên chiếc mà lắp ghép từ nhiều loại phụ kiện khác nhau, mà hầu hết các linh kiện ấy có xuất xứ từ Trung Quốc.

Các linh phụ kiện theo máy cũng không đảm bảo, đặc biệt là lõi lọc, linh kiện rất dễ dàng thay thế và bị làm giả nhiều nhất. Bên cạnh đó thì những nơi bán các mặt hàng này thì dịch vụ bảo hành không có hoặc không rõ ràng và cụ thể.

Những hậu quả do sử dụng máy lọc nước giá rẻ

- Sử dụng sản phẩm máy lọc nước kém chất lượng thì khả năng lọc nước gần như là không có và còn có khả năng nhiễm độc nặng hơn.

- Tuổi thọ của máy và linh phụ kiện đi kèm rất thấp.

- Máy giá rẻ, lõi lọc cũng rẻ dẫn tới tuổi thọ của các lõi này rất thấp

- Khả năng tái nhiễm khuẩn cao.

- Không thể kiểm soát được chất lượng nước sau khi lọc.

Để tránh tất cả các nguy cơ trên, bạn hãy trở thành người tiêu dùng thông minh khi lựa chọn máy lọc nước chất lượng cho cả gia đình bạn.

 

CÔNG TY CP VSKY VIỆT NAM 
Văn phòng:     Số 79/649 đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại:     024 3995 4990  -  Hotline:   0912 293 769 (iSMS, Zalo, Line, Viber)
Website:         www.locnuoc360.com   -   Email:    locnuoc360.com@gmail.com  

 

Tin cùng chủ đề

Chia sẻ:

Gửi ý kiến của bạn

Xem thêm
icon icon
Sale

Không sẵn có

Hết hàng