Khẩu khóa chia nước đầu vào

90.000₫ 100.000₫

Bằng Inox hoặc bằng nhựa cao cấp. Dùng để đấu nối máy lọc nước với nguồn nước

Mô tả sản phẩm

Bằng Inox hoặc bằng nhựa cao cấp. Dùng để đấu nối máy lọc nước với nguồn nước

Bộ khẩu khóa Inox chia nguồn nước dành cho máy lọc nước gia đình. Sử dụng để chia nguồn nước và khóa nước đầu vào của máy lọc nước gia đình, sử dụng phù hợp với tất cả các loại máy lọc nước gia đình trên thị trường.

Bộ khẩu khóa Inox chia nguồn nước được lắp đặt tại vị trí đầu nguồn cấp nước cho máy lọc nước. Nó có tác dụng chia nguồn nước từ hệ thống ống nước của gia đình cung cấp cho hệ thống lọc nước uống hay bộ lọc nước tổng sinh hoạt.

Sau một thời gian dài sử dụng, dưới sự ăn mòn của nước, bộ khẩu khóa Inox chia nguồn nước đầu vào bắt đầu xuất hiện hiện tượng rò rỉ nước. Đây chính là lúc chúng ta cần thay mới bộ phận này để tránh lãng phí nước, gây khó chịu cho người sử dụng.

Khác với các loại khẩu khóa bằng chất liệu rẻ tiền đang tràn lan trên thị trường, bộ khẩu khóa Inox chia nguồn nước đầu vào sử dụng Inox 304 cao cấp và hợp kim siêu bền, giảm được tối đa sự ăn mòn của nước, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho người sử dụng.

Bộ khẩu khóa Inox chia nguồn nước với đầu ren 21 phù hợp với đa số kích thước ống dẫn nước tại các gia đình tại Việt Nam, việc thay thế sẽ trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Ứng dụng

Sử dụng trong máy lọc nước

Thông số

Thể loại           Van khóa / mở nước

Kích thước      Ø 21 - Ø 10

Kích thước ống cấp nước       10 mm

Chất liệu         Inox 304 cao cấp và hợp kim siêu bền

Hình dạng       6 giác cạnh

Cao su đệm chống rò rỉ          Có

 

Liên hệ chính Hãng:

CÔNG TY CP VSKY VIỆT NAM

Văn phòng:      Số 649 Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại:      024 3995 4990  -  Hotline: 0912 293 769 (iSMS, Zalo, Line)

Email:             locnuoc360.com@gmail.com   -    vskygroup.com@gmail.com

Website:          www.locnuoc360.com    -   www.vskygroup.com

Fanpage:         www.facebook.com/VskyLocnuocvakhongkhi

 

Tags:  Máy lọc nước RO, Máy lọc nước UF, Máy tạo nước điện giải, Thiết bị lọc nước tổng, Lọc nước tổng biệt thự, Lọc nước tổng lâu đài, Lọc nước tổng nhập khẩu Mỹ, Lọc nước tổng tòa nhà, Lọc nước cho trường học, Lọc nước cho nhà hàng, Lọc nước cho khách sạn, Lọc nước cho Resort, Lọc nước cho nhà máy nhà xưởng, Lọc nước cho bệnh viện, Lọc nước cho trang trại

Sale

Không sẵn có

Hết hàng