Làm thế nào để chọn được Hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt tốt nhất?

Người đăng:   Vsky Admin

Hiện nay nhiều nhà máy cung cấp nước không đảm bảo và không đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dân, nên nhiều người sử dụng nước giếng khoan để sinh hoạt. Chính vì vậy mà hàng loạt các sản phẩm máy lọc nướchệ thống lọc nước tổng ra đời để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Nếu như các loại máy lọc nước chỉ có thể đảm bảo nguồn nước uống an toàn cho bạn thì hệ thống lọc tổng sinh hoạt cung cấp nguồn nước sạch giúp bạn bảo vệ các thiết bị cho cả căn hộ, chung cư và khu biệt thự tránh được sự phá hoại của nguồn nước ô nhiễm. Nhưng làm thế nào để có thể lựa chọn được một hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt phù hợp nhất, tốt nhất? Hãy tìm hiểu phần dưới đây nhé.

Sơ đồ lắp đặt hệ thống lọc nước tổng

Sơ đồ lắp đặt hệ thống lọc nước tổng

Nhu cầu sử dụng nước

Tùy thuộc vào nhu cầu về lượng nước sử dụng để bạn lựa chọn một hệ thống lọc nước phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình như bạn chỉ cần một chiếc máy lọc nước uống, hay là một hệ thống lọc nước quy mô cho tất cả mọi sinh hoạt trong nhà để lựa chọn máy lọc nước phù hợp cho mình.

Mục đích của việc lọc nước trong gia đình

Bạn cần loại bỏ các kim loại nặng, các tạp chất, hay các hóa chất còn tồn đọng trong nước; Bạn muốn loại bỏ tất cả các ion khoáng để làm mềm nước và bảo vệ đường ống dẫn nước, cũng như đồ đạc gia dụng và quần áo…Với yêu cầu này bạn cần lựa chọn một hệ thống lọc tổng sinh hoạt. Bởi hệ thống lọc này được lắp đặt từ đầu nguồn nước gia đình bạn bảo vệ sức khỏe và các thiết bị trong gia đình.

Thiết bị lọc nước tổng sinh hoạt

Thiết bị lọc nước tổng sinh hoạt

Lựa chọn hệ thống lọc tổng sinh hoạt phù hợp với gia đình

Việc lựa chọn hệ thống lọc còn tùy thuộc vào nguồn nước gia đình bạn sử dụng như nước máy, nước mưa, hay nước giếng khoan nguồn nước đó bị nhiễm gì để lựa chọn hệ thống lọc tổng sinh hoạt phù hợp. Việc lựa chọn hệ thống phù hợp cần có các chuyên gia về xử lý nước tư vấn để phù hợp với nguồn nước giảm chi phí cho gia đình.

Xem thêm:

Chọn đơn vị cung cấp máy lọc nước tổng sinh hoạt uy tín

Để góp phần đem lại nguồn nước sạch cho mọi nhà, Công ty VSKY Việt Nam đã phát triển nhiều dòng sản phẩm máy lọc nước tổng sinh hoạt cao cấp, có khả năng lọc sạch hoàn toàn các tạp chất vô cơ và hữu cơ gây ô nhiễm nguồn nước, đáp ứng vượt trội các nhu cầu của người sử dụng về nguồn nước sạch đạt chuẩn.

Công ty VSKY Việt Nam có hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu, sản xuất và phân phối hơn 150.000 sản phẩm thiết bị lọc nước Dân dụng và Công nghiệp ra thị trường với gần 1000 Đại lý bán hàng. Với việc sở hữu những thương hiệu Thiết bị lọc nước tổng sinh hoạt độc quyền, chất lượng cao cấp, dịch vụ hoàn hảo và được cải tiến mỗi ngày... các sản phẩm của VSKY Việt Nam luôn hướng tới lợi ích lớn nhất cho người sử dụng, nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ người tiêu dùng trên toàn quốc

Hệ thống lọc nước tổng cao cấp VSKY

Hệ thống lọc nước tổng cao cấp VSKY

Thiết bị lọc nước tổng sinh hoạt của VSKY Việt Nam đã được nhiều khách hàng sở hữu Biệt thự tại các khu đô thị cao cấp sử dụng: Vinhome Harmony, Vinhome Riverside, Vinhome Green Bay, Vinhome Ocean Park, Gamuda, Ecopark, The Manor, Huyndai, Ciputra, Biệt thự cao cấp tại các tỉnh: Quảng Ninh, Hải Phòng, Bắc Ninh, Bắc Giang, Ninh Bình, Nam Định, Vĩnh Phúc, Đà Nẵng, Nghệ An, Quảng Bình, Sơn La, Điện Biên, Yên Bái...

Một số thiết bị lọc nước tổng sinh hoạt được sử dụng nhiều nhất:

Bộ lọc nước tổng, làm mềm VSK02-54 Duo Inox
Bộ lọc nước tổng RO Tinh khiết VSK-RO1400-V2 Special
Bộ lọc nước tổng RO Tinh khiết VSK-RO1400-V1 Special

 

CÔNG TY CP VSKY VIỆT NAM 
Văn phòng:     Số 79/649 đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại:     024 3995 4990  -  Hotline:   0912 293 769 (iSMS, Zalo, Line, Viber)
Website:         www.locnuoc360.com   -   Email:    locnuoc360.com@gmail.com  

Tin cùng chủ đề

Chia sẻ:

Gửi ý kiến của bạn

Xem thêm
icon icon
Sale

Không sẵn có

Hết hàng