Lời khuyên giúp nguồn nước an toàn với Cây lọc nước - Máy lọc nước

Người đăng:   Vsky Admin

Bình nước lọc nóng lạnh hay bộ lọc nước gia đình đang dần trở thành một thiết bị gia dụng phổ biến trong thời gian gần đây. Mỗi gia đình đều nên có một chiếc máy lọc nước, Tuy nhiên nhiều người chưa từng sử dụng máy lọc nước vẫn đang suy nghĩ về việc có nên mua máy lọc cho ngôi nhà của mình không. Bạn đang cân nhắc không biết có nên mua máy lọc nước không, bài viết dưới đây là dành cho bạn.

Máy lọc nước có tác dụng gì

Máy lọc nước hay bình nước lọc nóng lạnh thực hiện vai trò thanh lọc nước để đảm bảo rằng bạn có được nước uống an toàn và lành mạnh tuyệt đối. Mặc dù chúng có hình dạng, kích cỡ và quy trình khác nhau, nhưng tất cả đều nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng nước sạch của gia đình. Để trả lời câu hỏi, liệu gia đình bạn có cần máy lọc hay không, bạn hãy tham khảo các thông tin chi tiết dưới đây.

Loại nguồn nước nhà bạn

Rất nhiều người đang phải đối mặt với các vấn đề với nước: như nước có mùi lạ, nổi mẩn trên da, rụng tóc quá nhiều, đây không chỉ là triệu chứng của nhiều bệnh lý mà còn là dấu hiệu nước bị ô nhiễm. Bạn cũng có thể liên hệ các tư vấn viên về nguồn nước hoặc thực hiện một số bước kiểm tra tại nhà để xác định chất lượng nguồn nước mà bạn đang sử dụng và một khi có được kết quả, bạn sẽ biết gia đình bạn có nên mua máy lọc nước hay không. Theo tiêu chuẩn của WHO đối với nước an toàn cho sức khỏe, chất lượng nước có chỉ số TDS không nên quá 500 ppm, nếu lớn hơn 1000 ppm có thể gây hại cho sức khỏe con người.

Loại nước ngầm

Trong trường hợp bạn sống quanh bãi biển hoặc gần các nguồn nước lợ, thì đã đến lúc bạn cần có một bộ lọc nước gia đình giúp thanh lọc nguồn nước nhiễm mặn. Các nguồn nước ở khu vực xung quanh bãi biển có độ mặn cao. TDS thường tăng lên hơn 3000 ppm có thể gây mất nước cực độ do nguyên nhân thẩm thấu tự nhiên trong cơ thể. Nếu bạn sống gần các khu vực như vậy, việc sử dụng máy lọc nước với màng lọc RO là điều bắt buộc

Khu vực xung quanh

Nếu trường hợp bạn sống ở khu vực có nguồn nước ngọt gần đó và cảm thấy rằng máy lọc nước có thể là không thật sự cần thiết. Đây là nguồn nước tự nhiên tốt nhất để sử dụng, tuy nhiên, nguồn nước tự nhiên cũng có sự hiện diện của các vi sinh vật với kích thước không thể nhìn thấy bằng mắt thường, có thể dễ dàng vượt qua các loại bộ lọc thô sơ để đi vào nguồn nước ăn uống của gia đình bạn.

Theo dõi tình hình chất lượng nước

Theo dõi những tin tức địa phương mới nhất trong khu vực của bạn. Sau cuộc khủng hoảng ở Flint với hơn 100.000 dân cư, của bang Michigan có nguồn nước máy sinh hoạt bị rò rỉ và nhiễm chì, vi khuẩn. Hiện tại, rất nhiều người phải đối mặt với các vấn đề với sức khỏe của họ như bệnh tiểu đường, bệnh cơ bắp và tâm thần do nó. Nếu tình trạng tương tự có thể xảy ra ở khu vực bạn đang sinh sống thì việc đầu tiên cần làm là lắp đặt máy lọc nước RO ngay, hoặc bạn có thể phòng tránh nguy cơ này, hãy bắt đầu sử dụng máy lọc nước, cây lọc nóng lạnh từ hôm nay.

Trong mỗi loại máy lọc nước, có các loại bộ lọc khác nhau có thể được sử dụng cho các nhu cầu khác nhau. Đặc biệt, đối với những người sống gần các khu vực công nghiệp như nhà máy, sản xuất hóa chất, kim loại, hoặc nước lợ, có nguy cơ các chất gây ô nhiễm xâm nhập vào nguồn nước và do đó nên có một máy lọc nước để có nguồn nước sạch chủ động là rất cần thiết.

Có nhiều loại máy lọc nước RO như kết hợp đèn UV diệt khuẩn, lõi lọc nước hydrogen giúp tạo nước giàu Hydro, lõi ORP Alkaline giúp tạo nước kiềm. Chức năng của mỗi loại sản phẩm phù hợp với chất lượng nguồn nước và nhu cầu sử dụng khác nhau. VSKY Việt Nam hiện đang là thương hiệu sản xuất các sản phẩm bộ lọc nước gia đình tốt nhất tại Việt Nam. Liên hệ với đội ngũ tư vấn của chúng tôi để được tìm hiểu dòng sản phẩm máy lọc nước 3 vòi mới nhất và nhận tư vấn nên mua máy lọc nước hãng nào tốt hay nên mua cây nước nóng lạnh loại nào phù hợp nhất cho gia đình bạn.

 

CÔNG TY CP VSKY VIỆT NAM 
Văn phòng:     Số 79/649 đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại:     024 3995 4990  -  Hotline:   0912 293 769 (iSMS, Zalo, Line, Viber)
Website:         www.locnuoc360.com   -   Email:    locnuoc360.com@gmail.com  

Tin cùng chủ đề

Chia sẻ:

Gửi ý kiến của bạn

Xem thêm
icon icon
Sale

Không sẵn có

Hết hàng