Lõi lọc nước tạo Oxy Oxygen

250.000₫ 300.000₫

Lõi FIR tạo Oxi. Lõi tạo Oxi, có chức năng tách nhóm phân tử nước, tăng lượng Oxi trong nước, hỗ trợ ngăn ngừa khô cơ thể, chống lão hóa

Chia sẻ:

Lõi FIR tạo Oxi. Lõi tạo Oxi, có chức năng tách nhóm phân tử nước, tăng lượng Oxi trong nước, hỗ trợ ngăn ngừa khô cơ thể, chống lão hóa

Lõi hồng ngoại giúp hấp thụ nhiệt lượng từ bên ngoài, phát ra các tia hồng ngoại xa. Là một trong những lõi lọc bổ sung khoáng cho nước sau lọc của hệ thống máy lọc nước. Dưới sự ảnh hưởng tác dụng của các tia hồng ngoại thì các phân tử nước trở nên hoạt động linh hoạt hơn, làm cho cơ thể con người dễ dàng hấp thụ nước vào máu.

Lõi lọc hồng ngoại được cấu tạo từ hàng nghìn hạt sứ khác nhau với khả năng chia nhỏ các phân tử nước, làm tăng lượng Oxy trong nước góp phần giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ nước, giảm bớt đi tình trạng khô da, nức nẻ do thiếu nước, cản trở, chống lại quá trình lão hóa sớm, cải thiện tình trạng về da, tóc.

VSKY Việt Nam cung cấp phụ kiện lọc nước chính Hãng

VSKY Việt Nam cung cấp phụ kiện lọc nước chính Hãng

Vị trí lõi lọc hồng ngoại này được lắp đặt thường là sau lõi số 5 trong hệ thống lõi lọc của máy. Tùy thuộc vào chất lượng nguồn nước đầu vào, cùng với hiệu suất sử dụng mà thời gian cần thay mới lại lõi lọc hồng ngoại này ở mỗi gia đình là khác nhau, thông thường mốc thời gian cần thay thế định kỳ tốt nhất từ 12- 18 tháng/lần. Khoảng thời gian này hoàn toàn linh hoạt phù hợp từng thực tế.

Ứng dụng

Sử dụng trong máy lọc nước

Thông số

Chiều dài 11inch

Thời gian sử dụng:      18-24 tháng (24,000L). Thời gian sử dụng phụ thuộc vào lưu lượng nước tinh khiết người tiêu dùng/ngày và chất lượng nước đầu vào.

Lưu lượng tối đa:        100 L/H

Áp suất sử dụng:         5 bar

Xuất xứ           Việt Nam

 

CÔNG TY CP VSKY VIỆT NAM 
Văn phòng:     Số 79/649 đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại:     024 3995 4990  -  Hotline:   0912 293 769 (iSMS, Zalo, Line, Viber)
Website:         www.locnuoc360.com   -   Email:    locnuoc360.com@gmail.com  

icon icon
Sale

Không sẵn có

Hết hàng