Lựa chọn giải pháp lọc nước sinh hoạt hiệu quả nhất hiện nay

Trong sinh hoạt hàng ngày của con người, nước đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Vậy đâu là giải pháp lọc nước sinh hoạt hiệu quả trong tình trạng nguồn nước bị ô nhiễm, đáng báo động như hiện nay.

Thực trạng nguồn nước sinh hoạt hiện nay

Nước sinh hoạt ô nhiễm

Việc tìm kiếm giải pháp lọc nước sinh hoạt hiệu quả vẫn luôn là nỗi trăn trở của rất nhiều gia đình. Bởi nước là một nguồn tài nguyên không thể thiếu trong sinh hoạt hàng ngày của con người. Vì vậy không chỉ cần cung cấp đủ nguồn nước cho sinh hoạt mà nguồn nước đó còn phải sạch và an toàn, bởi nó có ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của con người.

Hầu hết trong các gia đình ở Việt Nam, nguồn nước sinh hoạt sử dụng thường là nước giếng khoan hoặc là nước sạch do thành phố cung cấp. Tuy nhiên, chất lượng của hai nguồn nước này đều không ổn định mà người dân có thể tự đánh giá được thông qua mùi hoặc là màu của nước. Rất nhiều gia đình phàn nàn về nước sinh hoạt của họ có mùi tanh hoặc là có màu đục do bị nhiễm phèn.

Nước giếng có màu và mùi tanh

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này, đó là do nguồn nước sinh hoạt ở đô thị cũng như khu vực nông thôn đang bị ô nhiễm nghiêm trọng. Bởi cùng với quá trình đô thị hóa phát triển, rất nhiều khu công nghiệp, khu chế xuất, làng nghề phát triển… Song song với nó là lượng nước thải chưa được qua xử lý cứ thể xả thẳng xuống các khu vực ao hồ, từ đó gây nên tình trạng ô nhiễm nguồn nước sinh hoạt ở khu vực gần đó.

Còn ở khu vực nông thôn, tình trạng sử dụng thuốc bảo vệ thực vật quá nhiều hay việc nuôi trồng thủy hải sản không tuân thủ theo đúng quy trình, kỹ thuật được xem là nguyên nhân chính dẫn đến sự ô nhiễm của nguồn nước sinh hoạt.

Với tình trạng ô nhiễm nguồn nước sinh hoạt hiện nay, việc sử dụng nguồn nước không đảm bảo về vệ sinh có thể gây nên những ảnh hưởng nghiêm trọng về sức khỏe. Cho nên việc tìm kiếm giải pháp lọc nước để có nguồn nước sạch, tinh khiết và an toàn là yêu cầu cấp bách hơn bao giờ hết.

Giải pháp lọc nước hiệu quả hiện nay

Để có nguồn nước sinh hoạt sạch và an toàn sử dụng cho hoạt động sinh hoạt hàng ngày, các gia đình có thể sử dụng các thiết bị lọc nước. Với công nghệ lọc nước sinh hoạt hiện đại, nước sau khi đi qua thiết bị lọc đều được loại bỏ hoàn toàn các tạp chất, phèn cùng các kim loại nặng. Cho nên nước trong, không có mùi và các gia đình hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều máy lọc nước sinh hoạt được bày bán. Và máy lọc nước sinh hoạt tốt nhất là loại nào không phải là điều mà ai cũng có thể đưa ra câu trả lời. Tuy nhiên, trong quá trình cung cấp giải pháp xử lý nước sinh hoạt cho các gia đình, VSKY Việt Nam nhận thấy: bộ lọc nước sinh hoạt 3 cấp cùng với lọc tổng nước sinh hoạt gia đình và lọc nước giếng khoan nhiễm phèn sắt, mangan được rất nhiều gia đình lựa chọn.

Bộ lọc nước tổng sinh hoạt gia đình cao cấp với 3 cấp lọc xử lý.

Về bộ lọc nước sinh hoạt 3 cấp, đây là thiết bị lọc nước sinh hoạt có thiết kế khá đơn giản. Chỉ với bộ lọc tinh có cấu tạo gồm 3 lõi, cho nên rất thuận tiện trong quá trình lắp đặt và di chuyển cũng như tự vệ sinh lõi lọc ngay tại nhà. Đặc biệt, nước sau khi đi qua bộ lọc nước 3 cấp sẽ được loại bỏ phèn và các kim loại nặng cho nên nước sạch, không có mùi tanh hay màu đục.

Còn lọc tổng nước sinh hoạt gia đình và lọc nước giếng khoan nhiễm phèn sắt, mangan là giải pháp lọc nước sinh hoạt hiệu quả và thiết thực dành cho các gia đình hiện nay. Bởi tổng lọc nước sinh hoạt của VSKY Việt Nam có tác dụng giúp nâng cao độ PH trong nước, đồng thời loại bỏ hoàn toàn sắt, mangan, canxi cùng các tạp chất độc hại có trong nước. Vì vậy, nước sau khi lọc không chỉ sạch khi nhìn bằng mắt thường mà còn đạt tiêu chuẩn nước sạch, an toàn cho con người sử dụng do Bộ Y Tế chứng nhận.

Lọc nước tổng sinh hoạt

Thiết bị lọc tổng nước sinh hoạt của VSKY Việt Nam có thiết kế đơn giản với hệ thống van đa chiều cho nên rất dễ dàng sử dụng. Việc súc xả sẽ được thực hiện bằng thao tác vặn hoặc là sử dụng van tự động. Đặc biệt, rất phù hợp trong sinh hoạt của các gia đình vì có thể đáp ứng lượng nước sinh hoạt từ 8 cho đến 10 người.

Và giá hệ thống lọc nước sinh hoạt tốt vì được đánh giá là phù hợp với điều kiện kinh tế của rất nhiều gia đình ở Việt Nam. Trong quá trình sử dụng, chúng ta có thể kéo dài được tuổi thọ của vật liệu lọc nước nếu như thực hiện việc sục rửa theo đúng định kỳ.

Chưa bao giờ việc tìm kiếm giải pháp lọc nước sinh hoạt lại trở nên cấp bách như hiện nay, bởi tình trạng ô nhiễm nguồn nước ngày càng có dấu hiệu gia tăng một cách nghiêm trọng. Để bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình, không còn cách nào khác là phải sử dụng đến các thiết bị lọc nước. Hy vọng sau bài viết này, bạn có thể lựa chọn cho gia đình mình giải pháp lọc nước hiệu quả và tiết kiệm nhất cùng với VSKY Việt Nam.

 

Liên hệ chính Hãng:

CÔNG TY CP VSKY VIỆT NAM – CHUYÊN GIA LỌC NƯỚC DÂN DỤNG & CÔNG NGHIỆP

Văn phòng:         Số 649 Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại:          024 3995 4990  -  Hotline: 0912 293 769 (iSMS, Zalo, Line, Viber)

Email:                   locnuoc360.com@gmail.com   -    vskygroup.com@gmail.com

Website:             www.locnuoc360.com    -   www.vskygroup.com

Fanpage:             www.facebook.com/VskyLocnuocvakhongkhi

 

Tags:  Máy lọc nước RO, Máy lọc nước UF, Máy tạo nước điện giải, Thiết bị lọc nước tổng, Lọc nước tổng biệt thự, Lọc nước tổng lâu đài, Lọc nước tổng nhập khẩu Mỹ, Lọc nước tổng tòa nhà, Lọc nước cho trường học, Lọc nước cho nhà hàng, Lọc nước cho khách sạn, Lọc nước cho Resort, Lọc nước cho nhà máy nhà xưởng, Lọc nước cho bệnh viện, Lọc nước cho trang trại

Chia sẻ:

Đóng góp ý kiến

Sale

Không sẵn có

Hết hàng