Máy lọc nước hay nước đóng bình? Đâu là lựa chọn đúng nhất?

Người đăng:   Vsky Admin

Có thể bạn và gia đình sẽ nghĩ rằng, mua máy lọc nước là giải pháp quá tốn kém so với mua nước đóng bình. Nhưng trên thực tế lại không phải như vậy

Bạn đang sử dụng nguồn nước sinh hoạt không đủ đảm bảo tiêu chuẩn nước sạch? Nguồn nước bạn và cả gia đình sử dụng thường có tạp chất, nổi màng, màu lạ (vàng, nâu đen…), mùi lạ (trứng thối, tanh…)? Bạn thường phải dùng nước máy đun sôi, nhưng nước vẫn có vị ngang, khó uống và nhanh bị thiu không để được lâu?...Chắc chắn rằng điều này sẽ ảnh hưởng vô cùng lớn đến sức khỏe gia đình bạn. 

Nguồn nước ô nhiễm gây nhiều tác hại tới sức khỏe

Nguồn nước ô nhiễm gây nhiều tác hại tới sức khỏe

Thực trạng về nguồn nước bẩn vẫn đang hàng ngày được người dân sử dụng và họ đang tự tìm giải pháp cứu mình với việc sử dụng các công cụ lọc thô như bể lọc cát, than, hay dùng cát và sỏi để lọc nước trước khi đưa vào sử dụng, đun nấu, sinh hoạt mỗi ngày. Việc làm này phần nào loại bỏ đi số ít các tạp chất và mùi lạ có trong nước, nhưng cũng không phải giải pháp lâu dài có thể sử dụng vì sự an toàn với sức khỏe. Thực trạng như vậy đang diễn ra ở rất nhiều những gia đình hiện nay. Họ đang loay hoay không biết làm cách nào để có được nước đảm bảo an toàn cho sinh hoạt. Đôi khi là là miễn cưỡng chấp nhận.

Còn nếu như bạn và gia đình bạn đang khắc phục bằng cách sử dụng nước đóng bình, thì đây vẫn chưa phải là phương pháp tốt nhất, kinh tế nhất, tiết kiệm nhất cho bạn. Vì về lâu dài, biện háp này sẽ vô cùng tốn kém. Trong khi đó, chất lượng nước đóng bình còn trôi nổi, thậm chí nhiều đơn vị còn sản xuất nước kém chất lượng, gây ảnh hưởng đến người tiêu dùng. Chúng ta không thể chủ động kiểm soát, và chắc chắn rằng nước đóng bình kia có được sản xuất với nguồn nước đảm bảo hay không.

Với một chiếc máy lọc nước RO sử dụng màng RO công nghệ Mỹ, sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001 – 2008 với chất lượng đảm bảo, mẫu mã sang trọng, tinh tế phù hợp với mọi không gian gia đình, phòng họp, văn phòng, công sở. Màng lọc RO là một màng lọc có khe hở siêu nhỏ, chỉ cho phép các phân tử nước đi qua, lọc sạch các hóa chất, kim loại nặng, thủy ngân, loại bỏ độc tố, asen, amip, diệt virus, vi khuẩn. Máy lọc nước RO Keangnam do VSKY Việt Nam nhập khẩu, lắp ráp và phân phối đã kiểm định và chứng nhận bởi các đơn vị uy tín. 

Máy lọc nước cao cấp Keangnam

Máy lọc nước cao cấp Keangnam

Máy lọc nước tinh khiết RO sẽ là phương án tốt nhất để thay đổi chất lượng nước cho gia đình. Với một hệ thống máy lọc nước tinh khiết RO cho gia đình. Các bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng nguồn nước.

 

CÔNG TY CP VSKY VIỆT NAM 
Văn phòng:     Số 79/649 đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại:     024 3995 4990  -  Hotline:   0912 293 769 (iSMS, Zalo, Line, Viber)
Website:         www.locnuoc360.com   -   Email:    locnuoc360.com@gmail.com  

Tin cùng chủ đề

Chia sẻ:

Gửi ý kiến của bạn

Xem thêm
icon icon
Sale

Không sẵn có

Hết hàng