Mẹo giặt sạch sofa

Người đăng:   Vsky Admin

Những bộ sofa như là tâm điểm của ngôi nhà vậy. Nhà sạch thì mát và sofa sạch thì căn nhà sẽ càng trở nên sang trọng và quý phái hơn. Vậy làm sao để sofa được sạch sẽ? Các bạn thử tham khảo mấy cách dưới đây nhé!

1. Đừng bao giờ giặt sofa tại nhà nếu không biết cách giặt chúng nhé vì giặt chúng tại nhà mà không biết cách sẽ khiến vỏ sofa nhàu và bay mất tuyết. Từ đó sofa sẽ trở nên xấu lắm. Vì thế, nếu lười biếng và chưa biết cách tự xử, các mẹ hãy mang vỏ sofa đến các chỗ tiệm giặt khô quần áo thông thường để giặt vì có thể đảm bảo hơn. Xin lưu ý là không phải tiệm giặt khô nào cũng nhận giặt vỏ sofa nhé, các mẹ nên tìm đến những tiệm giặt khô lớn lớn một chút.

2. Hiện nay có sản phẩm làm sạch ghế, sofa, thảm…chất liệu vải, nỉ, nhung. Cách dùng sản phẩm này để làm sạch sofa, thảm cũng rất đơn giản. Chỉ cần xịt lên vết bẩn và dùng bản chải cọ sạch là được. Nhưng giá của sản phẩm này khá đắt.

3. Bạn cũng có thể tẩy mực bi dính đầm đìa trên sofa, thảm rồi dùng cồn đổ lên. Sau đó lau kỹ bằng giấy toilet cho thấm mực sang giấy rồi giặt và phơi khô. Cứ làm lại hành động này như vậy cho đến khi bọc sofa sạch hẳn. Biện pháp này chi phí thấp nhưng không làm mờ dứt điểm trong 1 lần.

4. Chúng ta có thể ra saloon ô tô hay các cửa hàng bán phụ tùng đồ chơi xe hơi để mua một lọ xịt tẩy nội thất xe hơi về xịt lên để khoảng 2-3 phút. Sau đó lau đi đảm bảo hết sạch các vết bẩn trên sofa. Biện pháp này giá thành cũng rẻ và rất dễ thành công .

5. Hiện nay cũng có dịch vụ giặt sofa tại nhà. Họ thường mang máy móc đến tận nhà của bạn để giặt, nên nếu có điều kiện kinh tế thì cách này là ổn nhất!

Sưu tầm

 

CÔNG TY CP VSKY VIỆT NAM 
Văn phòng:     Số 79/649 đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại:     024 3995 4990  -  Hotline:   0912 293 769 (iSMS, Zalo, Line, Viber)
Website:         www.locnuoc360.com   -   Email:    locnuoc360.com@gmail.com  

Chia sẻ:

Gửi ý kiến của bạn

Xem thêm
icon icon
Sale

Không sẵn có

Hết hàng