Nên sử dụng Máy lọc nước hay Bình lọc nước để ăn uống?

Người đăng:   Vsky Admin

Bình lọc nước đã có mặt từ khá lâu trên thị trường Việt Nam và máy lọc nước có thể nói là sản phẩm “đàn em” đi sau đó, kế tiếp và phát triển hơn so với dòng sản phẩm bình lọc nước. Tuy nhiên nhiều người vẫn đang băn khoăn không biết nên sử dụng máy lọc nước hay bình lọc nước thì sẽ tốt hơn hay đảm bảo an toàn vệ sinh nước hơn. Để tìm hiểu về vấn đề này, hãy cùng chúng tôi đọc bài viết dưới đây nhé.

Chức năng máy lọc nước và bình lọc nước

Nếu xét về chức năng của bình lọc nước sử dụng bộ lọc bao gồm các loại đá chỉ có công dụng lọc những chất thô, tạp chất, cặn bẩn, bọ gậy mà mắt thường có thể nhìn thấy được, thêm vào đó sau một thời gian sử dụng các loại đá này sẽ bị mốc, hỏng nếu không được vệ sinh. Còn đối với các loại chất hóa học độc hại, các loại vi khuẩn,... thì bình lọc nước bị hạn chế khả năng đó, nên nước uống thông thường có thể trông khá trong, sạch nhưng thực chất vẫn chưa loại bỏ hoàn toàn được những chất gây hại.

Bình lọc nước đơn giản

Bình lọc nước đơn giản

Các sản phẩm máy lọc nước hiện nay không sử dụng bộ lọc bằng các loại đá mà sử dụng công nghệ lọc RO hay Nano với nhiều cấp độ lọc khác nhau kết hợp cùng màng lọc nano mắt siêu nhỏ sẽ giúp loại bỏ tới 99% các cặn bẩn, tạp chất, chất độc hại có lẫn trong nước, đảm bảo nước uống hợp vệ sinh, an toàn.

Cấu tạo máy lọc nước và bình lọc nước

Bình lọc nước được cấu tạo bao gồm hai bộ phận đó là bình lọc nước phía trên đầu, bình chứa phần nước đã lọc ở phía dưới và phần đá lọc 5 tới 6 tầng ở giữa. Còn đối với sản phẩm máy lọc nước sẽ có cấu tạo khác hơn, phức tạp đồng thời cũng hiện đại hơn rất nhiều. Chúng ta không cần phải đổ nước vào bình lọc như tại bình lọc nước mà máy sẽ lấy trực tiếp nước từ chính nguồn nước sạch mà gia đình đang sử dụng.

Máy lọc nước tinh khiết uống trực tiếp

Máy lọc nước tinh khiết uống trực tiếp

Điều đó có nghĩa là bạn sẽ không cần phải đun sôi nước trước, sau đó đợi nước nguội rồi mới đổ vào bình để lọc giống như bình lọc nước. Máy lọc nước sẽ giúp chúng ta loại bỏ đi công đoạn đó, mặc dù nước chưa được đun sôi nhưng với hệ thống lọc hiện đại với chất lượng tiên tiến của các thiết bị máy lọc nước, bạn có thể hoàn toàn yên tâm nước sẽ có độ sạch, trong, hoàn toàn không chứa các tạp chất độc hại mà còn chứa khoáng chất cần thiết rất tốt đối với sức khỏe của người sử dụng.

 

CÔNG TY CP VSKY VIỆT NAM 
Văn phòng:     Số 79/649 đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại:     024 3995 4990  -  Hotline:   0912 293 769 (iSMS, Zalo, Line, Viber)
Website:         www.locnuoc360.com   -   Email:    locnuoc360.com@gmail.com  

Tin cùng chủ đề

Chia sẻ:

Gửi ý kiến của bạn

Xem thêm
icon icon
Sale

Không sẵn có

Hết hàng