Ngăn ngừa bệnh tật như thế nào là hiệu quả?

Ngày nay, các bệnh thường gặp ngày càng trở nên phổ biến và để mắc phải hơn. Không những vậy lại càng ngày càng khó điều trị. Thế nên, trong nhiều cách ngăn ngừa bệnh tật thì hữu hiệu nhất vẫn là phòng ngừa qua đường ăn uống.

Xây dựng công trình phụ cần lưu ý phải hợp vệ sinh, nhất là ở vùng nông thôn. Không đi tiêu bừa bãi để tránh phát sinh, và lây nhiễm nguồn bệnh ra môi trường để ngăn ngừa bệnh hiệu quả…

Cách ngăn ngừa bệnh tật thông minh nhất

- Nâng cao ý thức bảo vệ môi trường như không vứt rác, đổ chất thải bừa bãi.

- Chú ý khi sử dụng các loại rau củ quả, rau tươi, hoa quả đảm bảo chất lượng, tránh các loại thực phẩm nhiễm các hóa chất độc hại. Nên rửa rau củ quả dưới vòi nước chảy, ngâm bằng nước muối, thuốc tím để loại bỏ các chất độc gây hại.

- Xây dựng công trình phụ cần lưu ý phải hợp vệ sinh, nhất là ở vùng nông thôn. Không đi tiêu bừa bãi để tránh phát sinh, và lây nhiễm nguồn bệnh ra môi trường. Đây là cách hữu hiệu để ngăn ngừa bệnh tật ở vùng nông thôn.

- Rửa tay bằng xà phòng đúng cách, đặc biệt là khi chế biến thức ăn, trước khi ăn và sau khi đi vệ sinh.

- Uống đủ nước sạch, đặc biệt là khi tiết trời nóng bức, hoạt động đổ mồ hôi nhiều, bị sốt hoặc tiêu chảy, khát nước...

Khả năng của máy lọc nước RO có thể loại bỏ gấp đôi so với máy lọc nước thông thường trong đó loại được cả:

- Những kim loại độc hại như kẽm, chì, thủy ngân, có thể gây ngộ độc cho co thể.

- Độc tố còn tồn dư trong nước.

- Asen (Thạch tín) và các các chất có hại cho sức khỏe khác.

- Loại bỏ các chất hữu cơ, chất mùn có trong nước khử độc nhờ lọc qua than hoạt tính. - -- Loại bỏ độ cứng của nước, hoá chất, các kim loại nặng còn trong nước mà các phương - pháp lọc thông thường không lọc hết được nhờ màng lọc thẩm thấu ngược RO.

- Tạo độ mát và khử mùi cho nước nhờ màng lọc cácbon cuối cùng. Nước sau khi lọc qua máy lọc nước Ro có thể được dùng ăn uống trực tiếp.

Nguồn : Sưu tầm

Chia sẻ:

Đóng góp ý kiến

Sale

Không sẵn có

Hết hàng