Ngày càng nhiều người mắc bệnh do dùng nước sinh hoạt nhiễm bẩn

Người đăng:   Vsky Admin

Khi bị ô nhiễm nguồn nước, ngoài những căn bệnh do vi khuẩn, virus thì các chất phóng xạ, chất hóa học (Dioxin, thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật, chất diệt côn trùng…) hay kim loại nặng (Asen, Amoni, chì, thủy ngân…) tồn dư trong nước cũng là nguyên nhân sâu xa gây nên nhiều căn bệnh cực kì nguy hiểm như khối u, ung thư, sảy thai, dị tật bẩm sinh…

Thực trạng ô nhiễm nguồn nước

Khi uống phải nguồn nước ô nhiễm có chứa những chất này, tác động của nó không biểu hiện ngay trước mắt mà ngấm dần vào cơ thể, để lại hậu quả khôn lường nếu sử dụng lâu dài. Theo thống kê của Viện Y học lao động và Vệ sinh môi trường Việt Nam thì có đến 17,2 triệu người dân Việt Nam chưa được sử dụng nguồn nước sạch trong sinh hoạt hàng ngày.

Nguồn nước ô nhiễm khắp nơi

Nguồn nước ô nhiễm khắp nơi

Nhóm nghiên cứu cũng từng làm một điều tra nhỏ tại tỉnh Hà Nam trên 100 người dân. Họ dùng nước giếng khoan để ăn, uống, tắm giặt hàng ngày (tính đến thời điểm nhóm nghiên cứu tiếp cận). Sau đó đã làm các xét nghiệm cận lâm sàng cho 100 người này; đồng thời mẫu nước cũng được đem đi xét nghiệm.

Kết quả với mẫu nước như sau: số giếng có nồng độ asen cao hơn mức bình thường là 94,4%.

Các bệnh mà nhóm người này đã hoặc đang mắc gồm: biến đổi sắc tố da, sừng hoá, bệnh lưu thai sản.

Hầu hết tại các vùng nông thôn hiện nay, người dân vẫn chỉ dùng các loại bể lọc thô sơ (không đảm bảo tiêu chuẩn, không phù hợp với tính chất phức tạp về mức độ ô nhiễm của nguồn nước). 

Thực trạng kinh hoàng ô nhiễm nguồn nước

Thực trạng kinh hoàng ô nhiễm nguồn nước

Ao, hồ, sông ở Việt Nam hiện nay đang trở thành những hồ chứa nước thải, chúng đều trong mức ô nhiễm báo động, đặc biệt là với những nguồn nước thường xuyên phải tiếp xúc với thuốc trừ sâu và hóa chất độc hại. Mặc dù ở Việt Nam đã có luật về môi trường, tất nhiên là có những điều khoản rõ ràng cho vấn đề ô nhiễm nguồn nước nhưng các cơ quan chức năng vẫn không mấy quan tâm đến việc phải giám sát nó ra sao, xử lý như nào; còn về phía người dân, họ thậm chí còn không biết đến luật này.

Những nguồn nước thải từ các nhà máy xí nghiệp, nước thải sinh hoạt cũng là nguyên nhân khiến nguồn nước ngầm ô nhiễm, nguồn nước ngầm là nguồn nước chủ yếu cho sinh hoạt của người dân mà cũng là nguồn cung cấp cho các nhà máy nước. Nên nếu nguồn nước ô nhiễm mà không xử lý hay xử lý không đúng cách sẽ gây hại rất lớn đối với sức khỏe của con người. vì vậy các chuyên gia của chúng tôi khuyên mọi người nên sử dụng hệ thống lọc nước để loại bỏ hoàn toàn những chất độc hại trong nguồn nước, mang nguồn nước sạch đảm bảo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt gia đình

Hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt gia đình

Xem thêm:

Chọn đơn vị cung cấp máy lọc nước tổng sinh hoạt uy tín

Để góp phần đem lại nguồn nước sạch cho mọi nhà, Công ty VSKY Việt Nam đã phát triển nhiều dòng sản phẩm máy lọc nước tổng sinh hoạt cao cấp, có khả năng lọc sạch hoàn toàn các tạp chất vô cơ và hữu cơ gây ô nhiễm nguồn nước, đáp ứng vượt trội các nhu cầu của người sử dụng về nguồn nước sạch đạt chuẩn.

Công ty VSKY Việt Nam có hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu, sản xuất và phân phối hơn 150.000 sản phẩm thiết bị lọc nước Dân dụng và Công nghiệp ra thị trường với gần 1000 Đại lý bán hàng. Với việc sở hữu những thương hiệu Thiết bị lọc nước tổng sinh hoạt độc quyền, chất lượng cao cấp, dịch vụ hoàn hảo và được cải tiến mỗi ngày... các sản phẩm của VSKY Việt Nam luôn hướng tới lợi ích lớn nhất cho người sử dụng, nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ người tiêu dùng trên toàn quốc

Thiết bị lọc nước tổng cao cấp

Thiết bị lọc nước tổng cao cấp

Thiết bị lọc nước tổng sinh hoạt của VSKY Việt Nam đã được nhiều khách hàng sở hữu Biệt thự tại các khu đô thị cao cấp sử dụng: Vinhome Harmony, Vinhome Riverside, Vinhome Green Bay, Vinhome Ocean Park, Gamuda, Ecopark, The Manor, Huyndai, Ciputra, Biệt thự cao cấp tại các tỉnh: Quảng Ninh, Hải Phòng, Bắc Ninh, Bắc Giang, Ninh Bình, Nam Định, Vĩnh Phúc, Đà Nẵng, Nghệ An, Quảng Bình, Sơn La, Điện Biên, Yên Bái...

Một số thiết bị lọc nước tổng sinh hoạt được sử dụng nhiều nhất:

Bộ lọc nước tổng Siêu lọc UF VSK03UF-54-V1 Premium
Bộ lọc nước tổng Siêu lọc UF VSK02UF-52-V1
Bộ lọc nước tổng, làm mềm VSK03-54 Standard

 

CÔNG TY CP VSKY VIỆT NAM 
Văn phòng:     Số 79/649 đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại:     024 3995 4990  -  Hotline:   0912 293 769 (iSMS, Zalo, Line, Viber)
Website:         www.locnuoc360.com   -   Email:    locnuoc360.com@gmail.com  

Tin cùng chủ đề

Chia sẻ:

Gửi ý kiến của bạn

Xem thêm
icon icon
Sale

Không sẵn có

Hết hàng