Máy lọc nước gia đình - khoản đầu tư thông minh cho sức khỏe

Nước là mạch nguồn sự sống, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe. Tuy nhiên nên đầu tư cho sức khỏe như thế nào cho thông minh? Sản xuất nước tinh khiết chuẩn quốc gia ngay tại nhà với một chiếc máy lọc nước gia đình chắc chắn sẽ là một “thương vụ” đầu tư thông thái cho sức khỏe cả gia đình.

Thông thường chúng ta nạp vào cơ thể từ 1,5 - 3lít nước mỗi ngày, qua ăn uống. Vậy làm thế nào để đảm bảo nguồn ăn uống nước này là sạch, tinh khiết và không chứa các chất có hại cho sức khỏe của bạn và gia đình? Nhiều gia đình thường đun sôi, sử dụng nước đóng bình, nước đóng chai, nhưng cũng chưa thể yên tâm về chất lượng nguồn nước này. Máy lọc nước hiện nay được xem là một khoản đầu tư hiệu quả về giá trị kinh tế và sức khỏe.

Khi sử dụng máy lọc nước, đây là một sản phẩm gắn liền với sức khỏe của các thành viên trong mỗi gia đình, vì vậy bạn cũng nên tìm hiểu các thông tin cần thiết để có lựa chọn đầu tư thông minh nhất.

Trước tiên, bạn hãy lựa chọn sản phẩm từ thương hiệu uy tín có tên tuổi. Vì đây là những thương hiệu có cam kết và đảm bảo về chất lượng, đặc biệt là dịch vụ sau bán hàng, chính sách bảo hành. Thời gian bảo hành cho sản phẩm cũng khác nhau theo các hãng, thông thường từ 12 đến 24 tháng, hay có thương hiệu lớn có hạn bảo hành lên đến 36 tháng.

Bên trong máy lọc nước, bộ phận lõi lọc nước là quan trọng nhất. Chất lượng nước sau khi lọc có tốt hay không sẽ phụ thuộc vào vật liệu chế tạo và công nghệ sản xuất lõi lọc. Theo đó bạn nên lựa chọn sản phẩm máy lọc nước RO - thẩm thấu ngược, đặc biệt là các sản phẩm ứng dụng công nghệ cao từ Mỹ. Tiếp đó là bộ lõi lọc chức năng, hệ lõi lọc này cùng với màng lọc nước RO sẽ cho nguồn nước tinh khiết như nước đóng chai đồng thời được bổ sung thêm các khoáng chất có lợi cho sức khỏe. Hiện nay, việc ứng dụng công nghệ tiên tiến như Smax cho hệ lõi lọc với thiết kế tối đa diện tích tiếp xúc với nước bên trong lõi lọc, vật liệu lọc được cải tiến cho công suất lọc nước lên gấp 2 lần so với các công nghệ lọc thông thường đồng thời tuổi thọ của bộ lõi lọc cũng tăng lên gấp đôi. Theo đó chỉ với cùng một lượng nước lọc sử dụng cho hộ gia đình thì sau khoảng 1 năm mới cần thay thế bộ lõi lọc thô và lõi lọc chức năng, tuổi thọ của màng lọc RO lên tới 2-3 năm. Nhờ đó tiết kiệm các khoản phí phát sinh và tiện lợi cho người sử dụng mà vẫn đảm bảo chất lượng nguồn nước sau khi lọc.

Hiện nay, trên thị trường đã có sản phẩm máy lọc nước thông minh được tích hợp công nghệ IoT có thể "giao tiếp" với người dùng qua thiết bị di động có kết nối internet. Theo đó toàn bộ các thông tin thể hiện chất lượng nước như độ tinh khiết, thời gian thay lõi, hay cập nhật trạng thái hoạt động của máy (như: nước cấp yếu, rò rỉ nước…) đều được hiển thị đầy đủ, bên cạnh đó việc gửi yêu cầu hỗ trợ bảo hành, bảo dưỡng với nhà sản xuất nhanh chóng và tiện lợi chỉ qua một thao tác click.

Để ước lượng mức chi phí tiết kiệm được, bạn có thể tự nhẩm một phép tính đơn giản về khả năng tiết kiệm bằng cách tính tổng chi phí tiền điện và tiền nước so với việc mua nước đóng bình hay dùng ấm siêu tốc để đun sôi. Bạn sẽ thấy việc sử dụng máy lọc nước có thể tiết kiệm từ 3-5 lần. Do đó trước khi, chọn mua bất kỳ sản phẩm gia dụng nào bạn cũng nên tìm hiểu thông tin và có sự so sánh, cân nhắc kỹ lưỡng để đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất với gia đình mình.

Sắm một chiếc máy lọc nước hội tụ đủ những lợi ích trên tương tự như việc bạn đang đầu tư cho một nhà máy sản xuất nước uống tinh khiết tại nhà, vừa tiện lợi vừa đảm bảo an toàn và tiết kiệm chi phí.

Nguồn : Sưu tầm...

Chia sẻ:

Đóng góp ý kiến

Sale

Không sẵn có

Hết hàng