Nhà Hàng Rượu Vang D'Lisa & Lida - Vũng Tàu

Người đăng:   Vsky Admin

Nhà Hàng Rượu Vang D'Lisa & Lida - Vũng Tàu

Địa chỉ: 63 Bà Huyện Thanh Quan, P. 4,  Tp. Vũng Tàu, Vũng Tàu

D'Lisa & Lida Restaurant - Hội Quán Phúc Vang là chữ duyên kết nối chú Phúc - chủ nhân của thương hiệu nhà hàng D'Lisa & Lida với "quý cô" rượu vang. Với mong muốn mang lại một không gian để những tay chơi rượu có thể ngồi lại đàm đạo. Xa hơn nữa chính là xây dựng một cộng đồng những người mê rượu - cái mà người ta hay gọi là Câu Lạc Bộ thì mình "nghệ" hơn, mình dùng từ "Hội Quán".

Nhà Hàng Rượu Vang D'Lisa & Lida - Vũng Tàu

Nhà Hàng Rượu Vang D'Lisa & Lida - Vũng Tàu

Ngoài rượu, nhà hàng D'Lisa & Lida còn phục vụ nhiều món ăn đậm chất Âu, Á khác nhau. Vào một số dịp đặc biệt, Hội Quán Phúc Vang còn tổ chức cả tiệc buffet. Đối với một nhà hàng chuyên rượu, đây được cho là tầm giá trung bình, không quá cao nhưng cũng chẳng thấp. Ngoài ra, để đánh giá về rượu, bạn không nên chỉ dựa vào giá trị của số tiền bạn đã bỏ ra mà hãy để tâm đến chất lượng cũng như thương hiệu nữa nhé!

Bước chân vào nhà hàng D’Lisa & Lida, bạn sẽ như lạc vào một công trình kiến trúc đậm màu sắc châu Âu và vùng Địa Trung Hải, mang hơi thở vừa cổ điển bởi tường gạch, vừa hiện đại bởi cây cối hòa quyện với thiên nhiên. À! Nghe đến đó đừng nghĩ rằng chú Phúc sính ngoại nha, vì chủ nhà hàng rất tinh tế khi đã kết hợp cùng không gian nhà gỗ cổ, một nét đặc trưng chẳng lệch xíu milimet nào của Việt Nam.

Thiết bị lọc nước cho Nhà hàng

Với hơn 12 năm kinh nghiệm, VSKY Việt Nam đã tư vấn và cung cấp giải pháp, thiết bị lọc nước cho hàng ngàn công trình lớn nhỏ trên toàn quốc: Biệt thự, Nhà phố, Nhà máy sản xuất công nghiệp, Nhà xưởng, Dây chuyền sản xuất, Nhà hàng, Khách sạn, Khu du lịch, Sân Golf, Quán Cafe, Trường học, Bệnh viện, Trung tâm Y tế, Thẩm mỹ viện, Spa, Công ty Dược phẩm, Tòa nhà văn phòng, chung cư... 

Thiết bị lọc nước cho Nhà hàng, Quán Cafe

Thiết bị lọc nước cho Nhà hàng, Quán Cafe

Đặc biệt, hệ thống lọc nước chuyên dùng cho Nhà hàng, Quán Cafe phải đạt chuẩn cao nhất về nước ăn uống trực tiếp theo quy định về An toàn vệ sinh thực phẩm

VSKY Việt Nam luôn được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và địa chỉ tin cậy đối với mọi khách hàng có nhu cầu về thiết bị lọc nước.

 

CÔNG TY CP VSKY VIỆT NAM 
Văn phòng:     Số 79/649 đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại:     024 3995 4990  -  Hotline:   0912 293 769 (iSMS, Zalo, Line, Viber)
Website:         www.locnuoc360.com   -   Email:    locnuoc360.com@gmail.com 

Chia sẻ:

Gửi ý kiến của bạn

Xem thêm
icon icon
Sale

Không sẵn có

Hết hàng