Nhà hàng VIP Suối Hẹn Vườn Đào - Sơn La

Người đăng:   Vsky Admin

Nhà hàng Suối Hẹn Vườn Đào - Sơn La

Địa chỉ:     172 Trần  Đăng Ninh, Tổ 9, phường Quyết tâm, TP Sơn La

Nhà hàng Suối Hẹn - Vườn Đào, được khánh thành vào tháng 1 năm 2014. Công trình làm bằng đá xẻ, tre, luồng, vọt sẵn có ở địa phương, toạ  lạc  trên một diện tích 14.000 m2, nằm giữa rừng núi Sơn La. Công trình được đặt tên nhà hàng vườn đào, vì xung quanh nhà hàng trồng chủ yếu là đào phai. Nhà hàng trở nên nổi bật khi mùa hoa đào nở.

Nhà hàng Suối Hẹn Vườn Đào - Sơn La

Nhà hàng Suối Hẹn Vườn Đào - Sơn La

Nhà hàng nằm trong một tổ hợp thương mại Sơn La Complex thuộc tỉnh Sơn La này đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về công năng, văn hóa vùng miền, khí hậu, và đặc biệt là tính độc đáo của thiết kế kiến trúc.

Nhóm thiết kế đã đưa ra những giải pháp hợp lý về kết cấu và vật liệu nhằm giảm thiểu chi phí xây dựng cho phía chủ đầu tư. Vật liệu đá xẻ được ưu tiên có đặc tính dễ cắt, màu sắc tự nhiên được lấy từ các mỏ đá cách công trình chưa đến 10 km để tiết kiệm chi phí vận chuyển. Bên cạnh đó là các chất liệu tre, luồng, vọt đều có sẵn tại địa phương.Để phù hợp với khí hậu cần thông thoáng vào mùa hè và kín gió và ấm áp vào mùa đông đặc trưng của Sơn La, công trình tổ hợp từ 8 khối cao thấp khác nhau tạo nên những không gian chung thoáng đãng cũng không gian riêng tư ấm cúng. Những góc nhìn rộng ra thiên nhiên bên ngoài cũng được tận dụng tối đa.

Nhà hàng Suối Hẹn Vườn Đào - Sơn La

Nhà hàng Suối Hẹn Vườn Đào - Sơn La

Công trình nhà hàng vườn đào đã vinh dự được nhận giải thưởng quốc tế danh giá về kiến trúc tại Singapore vào đầu tháng 10/2014, góp phần làm rạng danh Phố núi Sơn La.

Thiết bị lọc nước cho Nhà hàng cao cấp

Với hơn 12 năm kinh nghiệm, VSKY Việt Nam đã tư vấn và cung cấp giải pháp, thiết bị lọc nước cho hàng ngàn công trình lớn nhỏ trên toàn quốc: Biệt thự, Nhà phố, Nhà máy sản xuất công nghiệp, Nhà xưởng, Dây chuyền sản xuất, Nhà hàng, Khách sạn, Khu du lịch, Sân Golf, Quán Cafe, Trường học, Bệnh viện, Trung tâm Y tế, Thẩm mỹ viện, Spa, Công ty Dược phẩm, Tòa nhà văn phòng, chung cư... 

Thiết bị lọc nước cho Nhà hàng

Thiết bị lọc nước cho Nhà hàng

Đặc biệt, hệ thống lọc nước chuyên dùng cho Nhà hàng cao cấp phải đạt chuẩn 5 sao cao nhất về nước ăn uống trực tiếp theo quy định về An toàn vệ sinh thực phẩm của Bộ Y tế

VSKY Việt Nam luôn được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và là địa chỉ tin cậy đối với mọi khách hàng có nhu cầu về thiết bị lọc nước.
 

CÔNG TY CP VSKY VIỆT NAM 
Văn phòng:     Số 79/649 đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại:     024 3995 4990  -  Hotline:   0912 293 769 (iSMS, Zalo, Line, Viber)
Website:         www.locnuoc360.com   -   Email:    locnuoc360.com@gmail.com

Chia sẻ:

Gửi ý kiến của bạn

Xem thêm
icon icon
Sale

Không sẵn có

Hết hàng