Những điêu cấm kỵ khi trang trí phòng cưới

Người đăng:   Vsky Admin

Những người của thế hệ mới cũng cần phải hiểu được những cấm kỵ phong thủy trong trang trí phòng cưới, phong thủy phòng cưới có quan hệ mật thiết tới quan hệ vợ chồng.

1. Phòng cưới không nên đặt hoa cỏ, chậu cây cảnh, bể cá

Hoa cỏ, chậu cây cảnh, bể cá đều thuộc “Thủy”, phòng cưới đặt những đồ vật này sẽ khiến cho thủy khí quá thịnh, mà ảnh hưởng tới tình cảm của hai vợ chồng. tốt nhất không nên đặt những đồ vật có liên quan tới Thủy trong phòng tân hôn, tránh làm mất đi ngọn lửa tình yêu của đôi vợ chồng trẻ hoặc lãnh đạm.

2. Phòng cưới kỵ màu quá tươi

Phòng cưới trang trí quá tươi, nhìn thì rất thích, nhưng vật dụng dùng trong phòng cưới quá tươi tắn sẽ khiến cho người ta chói mắt, khiến cho người ta có cảm giác buồn chán. Môi trường này ảnh hưởng tới giấc ngủ. tránh ảnh hưởng tới sức khỏe của đôi vợ chồng mới, vì thế đồ vật được trang trí trong phòng cưới nên chọn màu dịu dàng, đơn giản là được.

3. Giường cưới không nên đặt nhiều tạp vật

Giường vốn là âm, nếu lại đặt nhiều đồ vật, đáy giường không thông khí dễ bị ẩm mốc hoặc sinh ra vi khuẩn. những loài vi khuẩn này sẽ rất khó mà thanh lý hết, lâu ngày sẽ ảnh hưởng tới không khí của gian phòng, khiến cho giấc ngủ mê man, chất lượng giấc ngủ không tốt. hơn nữa nhất định không được để nhiều thiết bị, quan hệ vợ chồng sẽ bất lợi.

4. Phòng cưới trang trí quá nhiều đồ điện

Phòng cưới không nên bày quá nhiều thiết bị điện, về mặt phong thủy gọi là “hỏa trạch”, đặc biệt ti vi không nên đặt chính diện với giường. không những bất lợi về mặt phong thủy học, mà theo y học hiện đại mà nói, phóng xạ điện sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe cơ thể. Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi, không nên để chúng làm ảnh hưởng tới sức khỏe của mình.

Sưu tầm

 

CÔNG TY CP VSKY VIỆT NAM 
Văn phòng:     Số 79/649 đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại:     024 3995 4990  -  Hotline:   0912 293 769 (iSMS, Zalo, Line, Viber)
Website:         www.locnuoc360.com   -   Email:    locnuoc360.com@gmail.com

Chia sẻ:

Gửi ý kiến của bạn

Xem thêm
icon icon
Sale

Không sẵn có

Hết hàng