Những điều cần lưu ý khi sử dụng Máy lọc nước Công nghiệp

Người đăng:   Vsky Admin

Trong quá trình sử dụng máy lọc nước công nghiệp quý khách cần lưu ý những điều sau:

  • Về phần hạt lọc thì cần định kỳ sục rửa nếu lắp van cơ, còn lắp van tự động thì quá trình sục rửa diễn ra tự động, chỉ cần kiểm tra dung dịch muối dùng để hoàn nguyên đủ nồng độ. hạt lọc thì định kỳ cần thay thế, thời gian từ 24- 36 tháng tùy vào mức độ sử dụng và chất lượng nguồn nước đầu vào thời gian có thể rút ngắn hơn.
  • Lõi lọc tinh là các lõi lọc 5 micron thường lắp sau các cột tiền sử lý ban đầu, thời gian thay thế từ 06-12 tháng.
  • Màng lọc RO là bộ phận quan trọng nhất của máy lọc nước công nghiệp, màng lọc quyết định chất lượng nước thành phẩm, màng lọc cần được tẩy rửa định kỳ, khi lưu lượng nước giảm 20% thì lên tẩy rửa màng lọc, thời gian sử dụng màng lọc RO thường dao động từ 24-36 tháng. trong quá trình sử dụng máy lọc nước công nghiệp, cần chú ý các hướng dẫn vận hành để đảm bảo màng lọc sử dụng được hiệu quả nhất, tránh những sai lầm trong quá trình thao tác (ví dụ như khóa, bịt đầu nước thải, tận dụng nước thải để lọc lại... sẽ làm hỏng kết cấu màng lọc, hay tắc màng lọc).
  • Đèn tia cực tím là khâu cuối của quá trình lọc, đèn tia cực tím có tác dụng diệt khuẩn, thời gian sử dụng bóng đèn từ 12-24 tháng, thì cần được thay thế, để đảm bảo bóng đèn luôn được duy trì bước sóng phát ra là 320 nm. 

Trong quá trình sử dụng máy lọc nước công nghiệp nếu có thắc mắc chưa hiểu thì quý khách liên hệ trực tiếp VSKY Việt Nam hoặc điện thoại theo số: 0912293769. hoặc tham khảo các sản phẩm máy lọc nước công nghiệp tại đây

 

CÔNG TY CP VSKY VIỆT NAM 
Văn phòng:     Số 79/649 đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại:     024 3995 4990  -  Hotline:   0912 293 769 (iSMS, Zalo, Line, Viber)
Website:         www.locnuoc360.com   -   Email:    locnuoc360.com@gmail.com  

Tin cùng chủ đề

Chia sẻ:

Gửi ý kiến của bạn

Xem thêm
icon icon
Sale

Không sẵn có

Hết hàng