Những lợi ích khi sử dụng nguồn nước sạch bạn nên biết!

Người đăng:   Vsky Admin

Những lợi ích khi sử dụng nguồn nước sạch là vô kể. Tuy nhiên, hiện nay hầu hết chúng ta gặp phải vấn đề khi sử dụng nguồn nước còn nhiều tạp chất, không tinh khiết, gây ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe người dùng.

Nhu cầu sử dụng nước là nhu cầu thiết yếu

Nước cung cấp cho cơ thể các nguyên tố cần thiết như iốt, flour, mangan, kẽm, sắt, vitamin, khoáng chất, acid amin, cũng như cần thiết cho nhu cầu vệ sinh cá nhân, vệ sinh xã hội, cứu hỏa và các yêu cầu sản xuất. Thế nhưng để có được nguồn nước sạch thì lại càng ngày càng  hạn chế do môi trường bị ô nhiễm.

Nguồn nước sạch là nhu cầu thường trực của mọi người

Nguồn nước sạch là nhu cầu thường trực của mọi người

Việc sử dụng những nguồn nước bị ô nhiễm có thể khiến bạn gặp các vấn đề nguy hại đến sức khỏe. Vì thế, nguồn nước trước khi đưa vào sử dụng cần phải qua một giải pháp lọc nước để loại trừ các tác nhân gây hại, hiện nay thiết bị lọc nước đang được sử dụng ngày càng nhiều

Những lợi ích khi sử dụng nguồn nước sạch, nước sạch có thể làm giảm nguy cơ bị sỏi thận và loại bỏ độc tố hoặc chất thải trong cơ thể của con người. Uống nước sạch còn giúp tránh nhiễm virus, vi khuẩn vào cơ thể.

Theo các chuyên gia, trung bình một người cần  đến 2-4 lít nước trong một ngày kể cả cho ăn uống và sinh hoạt. Những người làm công việc nặng nhọc trong thời tiết nóng bức thì nhu cầu cao hơn. Số lượng nước hấp thụ để bù đắp lượng nước mất đi do bài tiết qua da, phổi, thận… Khát nước là dấu hiệu của cơ thể đang bị thiếu nước.

Tác hại khôn lường của nguồn nước ô nhiễm

Tiêu chuẩn về chất lượng nước sạch để ăn uống là phải đảm bảo độ trong, không màu, không mùi, không có vị lạ. Các chất rắn hữu cơ, chất vô cơ, dư lương thuốc bảo vệ thực vật, hóa chất khử trùng… đều phải dưới mức độ tối đa cho phép. Phải được đảm bảo tiêu chuẩn vi sinh vật, tức là không có những vi khuẩn thường gặp trong phân như vi khuẩn Ecoli và Cloliform.

Nước ô nhiễm gây tác hại khôn lường

Nước ô nhiễm gây tác hại khôn lường

Ăn uống phải thực phẩm bị ô nhiễm hóa chất qua hệ sinh thái hoặc rửa bằng nguồn nước bị nhiễm bẩn cũng có nhiều nguy cơ gây bệnh. Sự nguy hại cho sức khỏe con người do sử dụng nước nhiễm khuẩn, nhiễm hóa chất có thể xảy ra ở nhiều mức độ như mắc bệnh mãn tính, cấp tính, tử vong hoặc gây thành dịch bệnh, gây biến đổi gen... ảnh hưởng đến sự phát triển của nòi giống.

Bài viết đã phần nào cho thấy những tác nhân gây hại của nước bẩn cho cơ thể mà chúng ta không thể ngờ tới.

Giải pháp sử dụng máy lọc nước để lọc sạch nguồn sinh hoạt ô nhiễm

Để góp phần đem lại nguồn nước sạch cho mọi nhà, Công ty VSKY Việt Nam đã phát triển nhiều dòng sản phẩm máy lọc nước thông minh cao cấp, có khả năng lọc sạch hoàn toàn các tạp chất vô cơ và hữu cơ gây ô nhiễm nguồn nước, đáp ứng vượt trội các nhu cầu của người sử dụng về nguồn nước sạch đạt chuẩn.

Thiết bị lọc nước lọc sạch tuyệt đối mọi nguồn nước ô nhiễm

Thiết bị lọc nước lọc sạch tuyệt đối mọi nguồn nước ô nhiễm

Công ty VSKY Việt Nam có hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu, sản xuất và phân phối hơn 150.000 sản phẩm thiết bị lọc nước Dân dụng và Công nghiệp ra thị trường với gần 1000 Đại lý bán hàng, nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ người tiêu dùng trên toàn quốc. Với việc sở hữu những thương hiệu Thiết bị lọc nước tổng và Máy lọc nước cao cấp: VSky, Keangnam, Korewin, Kassen, Diamonds... các sản phẩm của VSKY Việt Nam luôn được cải tiến để hướng tới lợi ích lớn nhất cho người sử dụng.

Sơ đồ bố trí hệ thống lọc nước sinh hoạt

Sơ đồ bố trí hệ thống lọc nước sinh hoạt

Thiết bị lọc nước của VSKY Việt Nam đã được nhiều khách hàng tại các khu đô thị cao cấp sử dụng: Vinhome Harmony, Vinhome Riverside, Vinhome Green, Vinhome Ocean Park, Gamuda, Ecopark, The Manor, Huyndai, Ciputra, Biệt thự cao cấp tại các tỉnh: Quảng Ninh, Hải Phòng, Bắc Ninh, Bắc Giang, Ninh Bình, Nam Định, Vĩnh Phúc, Đà Nẵng, Nghệ An, Quảng Bình, Sơn La, Điện Biên, Yên Bái...

Một số thiết bị lọc nước được sử dụng nhiều nhất:

Bộ lọc nước tổng Siêu lọc UF VSK03UF-52 Luxury

Bộ lọc nước tổng Siêu lọc UF VSK03UF-52-V1 Premium

Bộ lọc nước tổng Siêu lọc UF VSK02UF-54-V1

 

CÔNG TY CP VSKY VIỆT NAM 
Văn phòng:     Số 79/649 đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại:     024 3995 4990  -  Hotline:   0912 293 769 (iSMS, Zalo, Line, Viber)
Website:         www.locnuoc360.com   -   Email:    locnuoc360.com@gmail.com  

Tin cùng chủ đề

Chia sẻ:

Gửi ý kiến của bạn

Xem thêm
icon icon
Sale

Không sẵn có

Hết hàng