Những thói quen làm sức khỏe giảm sút bạn nên biết

Người đăng:   Vsky Admin

Những thói quen làm sức khỏe giảm sút bạn có hay thường mắc phải? Có rất nhiều thói quen giúp cơ thể bạn khỏe mạnh, tuy nhiên cũng có một vài thói quen xấu mà bạn thường xuyên mắc phải mà bạn không để ý.

1. Đánh răng sau khi uống cà phê

Sự thật là những chất acid hoặc đường có trong cà phê, sô đa, hoặc nước ép sẽ ăn mòn men răng của chúng ta.  Nhưng đừng cố gắng loại bỏ chúng ngay sau khi bạn uống. Khi bạn đánh răng ngay khi ăn hoặc uống thì bạn sẽ làm mất phần acid và cả men răng, việc này sẽ làm răng bạn yếu đi. Thay vào đó bạn hãy uống nước và chờ khoảng  1 giờ sau rồi  đánh răng. Thậm chí sẽ tốt hơn nếu bạn đánh răng trước khi nhâm nhi ly cà phê và uống nước ép.

2. Bỏ qua nước lọc trong khi uống rượu

Rượu vang đỏ chứa nhiều chất rất tốt cho răng, nhưng rượu vang trắng thì chứa nhiều acid và tanin. Chúng có thể làm hỏng men răng và làm ố răng của bạn. Rượu cũng làm cho miệng bạn bị khô, tức là bạn sẽ có ít nước bọt hơn để rửa sạch acid và vi khuẩn.  Để bảo vệ răng và ngăn chặn việc răng bị ố thì hãy uống nước sau mỗi lần uống rượu.

3. Xuống hồ bơi mà chưa làm ướt tóc

Nước hồ bơi có những hóa chất làm hỏng  và đổi màu tóc bạn. Hãy nghĩ tóc bạn như  1 miếng bọt biển khô. Nếu bạn không làm ướt tóc bằng nước máy trước khi xuống bể bơi, tóc bạn sẽ ngấm nhiều hóa chất hơn. Tốt nhất bạn hãy gội đầu sạch ngay sau khi tắm bể bơi.

4. Bạn gội đầu quá nhiều hoặc quá ít

Sưu tầm

 

CÔNG TY CP VSKY VIỆT NAM 
Văn phòng:     Số 79/649 đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại:     024 3995 4990  -  Hotline:   0912 293 769 (iSMS, Zalo, Line, Viber)
Website:         www.locnuoc360.com   -   Email:    locnuoc360.com@gmail.com  

Chia sẻ:

Gửi ý kiến của bạn

Xem thêm
icon icon
Sale

Không sẵn có

Hết hàng