Nước sinh hoạt tại gia đình bạn có thực sự sạch không?

Người đăng:   Vsky Admin

Thực trạng nguồn nước sinh hoạt hiện nay ngày càng kém do ô nhiễm môi trường. Điều này đặt ra câu hỏi có giải pháp nào lọc nước sinh hoạt gia đình ô nhiễm thành nước sạch hay không? Trong bài viết này, VSKY Việt Nam sẽ giúp bạn tìm gia giải pháp xử lý hiệu quả nhất. Mời bạn đón đọc.

Thực trạng nguồn nước sinh hoạt tại các gia đình hiện nay

Nguồn nước sinh hoạt ở nhiều nơi hiện không được đảm bảo do ô nhiễm môi trường tăng cao. Bên cạnh đó, nguồn nước máy từ thủy cục nhiều khi cũng không sạch hoàn toàn do nhu cầu sử dụng quá lớn.

Việc tìm kiếm giải pháp làm sạch nước hiệu quả vẫn luôn là nỗi trăn trở của nhiều gia đình. Bởi, nước là một phần thiết yếu không thể tách rời khỏi hoạt động sinh hoạt hằng ngày của con người chúng ta. Chúng tạo ra những ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của người dùng. Vì vậy, nguồn nước cung cấp cho sinh hoạt không chỉ cần cung cấp đủ lượng. Mà nó còn cần phải đảm bảo sạch và an toàn khi sử dụng.

Hầu hết tại các gia đình ở Việt Nam, nguồn nước sinh hoạt sử dụng là nước sạch do thành phố cung cấp. Tuy nhiên, chất lượng của nguồn nước này không hề ổn định. Người dân cũng có thể tự đánh giá được thông qua mùi hay màu của nước. Rất nhiều gia đình đã phàn nàn về nước sạch sinh hoạt của họ có mùi hắc, mùi tanh. Đôi khi nước cũng xuất hiện màu đục, thậm chí là váng dầu nguy hiểm.

Ngoài nguồn nước sạch từ nhà máy, vẫn có một số lượng các gia đình đang sử dụng nước giếng khoan. Tuy nhiên, nguồn nước này hiện nay không còn đảm bảo nữa.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này, đó là do nguồn nước ngầm bị ô nhiễm bởi quá trình đô thị hóa. Việc hình thành hàng loạt các khu đô thị, khu công nghiệp, chế xuất, làng nghề... Đã gây ra nhiều gánh nặng cho nguồn nước ngầm. Lượng nước thải chưa được qua xử lý của các đơn vị cứ thể xả thẳng xuống các khu vực ao hồ. Từ đó ngấm vào trong đất và làm nguồn nước ngầm bị ô nhiễm, không đảm bảo. Đặc biệt nghiêm trọng ở các khu vực lân cận.

Còn ở khu vực nông thôn, tình trạng tồn dư thuốc bảo vệ thực vật, thuốc trừ sâu cũng làm nhiễm độc nguồn nước. Việc nuôi trồng thủy hải sản không tuân thủ theo đúng quy trình cũng khiến cho nguồn nước sinh hoạt bị nhiễm bẩn theo.

Hậu quả của việc sử dụng nước sinh hoạt không đảm bảo

Với tình trạng ô nhiễm nguồn nước sinh hoạt hiện nay, việc sử dụng nguồn nước không đảm bảo sẽ gây ra nhiều hệ lụy nguy hiểm với sức khỏe. Con người rất dễ bị suy giảm đề kháng, mắc các bệnh về đường tiêu hóa, da liễu. Lâu dần, các bệnh ung thư, đột biến gen, các bệnh lây nhiễm do vi khuẩn trong nước, bệnh về phổi... cũng hình thành theo. Điều này sẽ gây ra các đe dọa lớn đến tính mạng của bạn và gia đình.

Chính vì vậy, việc tìm kiếm giải pháp lọc nước sinh hoạt để có nguồn nước sạch, an toàn là yêu cầu cấp bách hơn bao giờ hết.

Giải pháp lọc nước sinh hoạt gia đình hiệu quả

Để có nguồn nước sinh hoạt sạch và an toàn sử dụng cho hoạt động sinh hoạt hàng ngày, sử dụng máy lọc nước tổng sinh hoạt được đánh giá là giải pháp tối ưu nhất cho các gia đình.

Hệ thống lọc nước tổng là thiết bị xử lý nước được lắp đặt trực tiếp tại nguồn. Nguồn nước sạch đầu ra sẽ được sử dụng trực tiếp cho các hoạt động sinh hoạt. Với công nghệ lọc nước hiện đại, nước sau khi đi qua hệ thống lọc đều được loại bỏ hoàn toàn các tạp chất, phèn cùng các kim loại nặng. Từ đó loại bỏ được nguồn nước nhiễm phèn, nhiễm sắt, chì nhiễm mặn hay nhiễm asen. Nguồn nước đầu ra đảm bảo trong, sạch, không có mùi. Các gia đình hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

Hiện nay thị trường máy lọc nước rất đa dạng với nhiều thương hiệu, công nghệ khác nhau. Các gia đình nên ưu tiên chọn sản phẩm chính hãng, đã được kiểm định và phê duyệt chính thức. Đồng thời tuân thủ các hướng dẫn để sử dụng máy lọc nước sinh hoạt đảm bảo hiệu quả.

Trên đây là giải pháp lọc nước sinh hoạt gia đình tối ưu nhất cho sức khỏe người thân của bạn. Hãy tham khảo các sản phẩm uy tín như máy lọc nước VSKY Việt Nam để có nguồn nước chất lượng nhất. Chúc gia đình bạn luôn có nguồn nước sạch sử dụng để đảm bảo sức khỏe.

Mua hệ thống xử lý nước sinh hoạt gia đình ở đâu uy tín?

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều cơ sở cung cấp máy lọc nước sinh hoạt, công nghiệp. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chất lượng. Nếu bạn đang tìm địa chỉ cung cấp máy lọc nước uy tín, hãy liên hệ với chúng tôi. Hãy để VSKY Việt Nam đồng hành cùng bạn. Chúng tôi tự tin mang lại sản phẩm uy tín, chất lượng nhất trên thị trường cho gia đình bạn.

 

CÔNG TY CP VSKY VIỆT NAM 
Văn phòng:     Số 79/649 đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại:     024 3995 4990  -  Hotline:   0912 293 769 (iSMS, Zalo, Line, Viber)
Website:         www.locnuoc360.com   -   Email:    locnuoc360.com@gmail.com  

Tin cùng chủ đề

Chia sẻ:

Gửi ý kiến của bạn

Xem thêm
icon icon
Sale

Không sẵn có

Hết hàng