Quy trình sản xuất và vận hành Hệ thống lọc nước đóng bình

Người đăng:   Vsky Admin

Ngày nay, các nguồn nước bắt đầu xuất hiện những hiện tượng ô nhiễm, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng, chính vì vậy cần phải có sự can thiệp của công nghệ vào việc sản xuất nước uống và sự xuất hiện của hệ thống lọc nước đóng bình đã ra đời để bảo vệ sức khỏe của con người
Đây là hệ thống sản xuất được các nhà khoa học đánh giá là an toàn tuyệt đối với sức khỏe của con người, để biết thêm về hệ thống lọc nước này các bạn hãy cùng tham khảo những chia sẻ của chúng tôi nhé!
Lọc đa năng
Hệ thống này được trang bị 3 màng nguyên liệu khác nhau, bao gồm có than hoạt tính, lớp thứ 2 là cát, lớp thứ 3 là thạch anh, Mục đích của lớp này đó là giúp loại bỏ những tạp chất hữu cơ bị trộn lẫn và nguồn nước gây đục nguồn nước, lấy lại độ trong của nước.
Lọc qua than hoạt tính
Tiếp theo sẽ cho nguồn nước đi qua hệ thống lọc than hoạt tính để khử mùi và một số màu do các hợp chất hữu cơ gây ra, bài trừ những tạp chất gây nguy hiểm đến sức khỏe mà hệ thống lọc đa năng không loại bỏ được.
Làm mềm nước
Nói một cách cho các bạn dễ hiểu đó là nước cứng là một loại nước chứa những hợp chất gây ảnh hưởng đến sức khkoer của con người, chính vì vậy người sử dụng hệ thống làm mềm nước để chuyển hóa nước cứng thành nước mềm.
Hệ thống thẩm thấu nược
Đây là công đoạn có vai trò quan trọng nhất của hệ thống lọc nước đóng bình, mang tính bắt buộc và không thể thay thế khi sản xuất nước tinh khiết, hệ thống giúp loại bỏ muối, chất nhiễm rắn và loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn.
Thực hiện sát khuẩn
Đế tránh trong quá trình sản xuất do những yếu tố khách quan không ngờ đến sẽ khiến cho nguồn nước vẫn còn tồn tại vi khuẩn thì người ta sẽ thực hiện sát khuẩn bằng Ozone và đèn cực tiếp, đây đều là những phương pháp sát khuẩn hiệu quả được sử dụng phổ biến hiện nay.
Xử lý tráng vỏ bình
Những chiếc bình sản xuất được đưa vào ngâm trong dung dịch KOH và sức lại bằng nước tinh khiết để đảm bảo vệ sinh cho bình nước, sau đó đưa vào để thực hiện công việc chiết rót.
Thực hiện chiết rót và đóng bình thành phẩm
Quá trình chiết rót được thực hiện ở trong phòng kính, được sát khuẩn và trang bị các thiết bị khử trùng, sau đó sẽ được dán nhãn, đóng thùng, thực hiện vận chuyển để đưa đến tay người tiêu dùng.
Trên đây là quy trình sản xuất của hệ thống lọc nước đóng bình, các bạn hãy tham khảo nhé!
Để được tư vấn liên hệ: 0912293769

CÔNG TY CP VSKY VIỆT NAM 
Văn phòng:     Số 79/649 đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại:     024 3995 4990  -  Hotline:   0912 293 769 (iSMS, Zalo, Line, Viber)
Website:         www.locnuoc360.com   -   Email:    locnuoc360.com@gmail.com  

Tin cùng chủ đề

Chia sẻ:

Gửi ý kiến của bạn

Xem thêm
icon icon
Sale

Không sẵn có

Hết hàng