Sử dụng Máy lọc nước thông minh - Đảm bảo cả gia đình khỏe mạnh

Người đăng:   Vsky Admin

Với thực trạng ô nhiễm nguồn nước trên diện rộng hiện nay, hầu hết các gia đình đều lựa chọn một chiếc máy lọc nước thông minh để bảo vệ nguồn nước ăn uống và sinh hoạt.

Nước chiếm 70% diện tích trái đất và cũng chiếm 70-80% trọng lượng cơ thể con người. Ai cũng biết, thời gian nhịn ăn của con người cao hơn rất nhiều thời gian nhịn uống nước. Cùng tìm hiểu xem máy lọc nước thông minh đóng vai trò quan trọng như thế nào trong cuộc sống của chúng ta

Thế nào là nguồn nước sạch

Trước khi tìm hiểu vai trò của nước sạch đối với cuộc sống của con người, chúng ta cùng tìm hiểu xem nước sạch là nước như thế nào? Có nhiều định nghĩa nhưng đều chung khái niệm rằng nước sạch là nước trong, không màu, không mùi, không vị, không chứa các chất độc và vi khuẩn gây bệnh. Ở Việt Nam, chúng ta có quy chuẩn QCVN6-1:2010/BYT do Bộ Y tế đưa ra về nước sạch trong ăn uống, sinh hoạt

Nhu cầu về một nguồn nước sạch là nhu cầu thiết yếu

Nhu cầu về một nguồn nước sạch là nhu cầu thiết yếu

Vai trò của nguồn nước sạch trong cuộc sống

Cơ thể chúng ta cần 1,5-2 lít mỗi ngày, nước giúp quá trình trao đổi chất và tiêu hóa được tốt hơn, quá trình này diễn ra thường xuyên và liên tục. Khi cơ thể chúng ta thiếu nước, ảnh hưởng đầu tiên là thận, chức năng thanh lọc cơ thể và chức năng của thận bị giảm đi đáng kể.

Các tế bào và toàn bộ hệ thống trong cơ thể cũng ảnh hưởng nghiêm trọng nếu không uống đủ nước. Với phụ nữ, nước cũng đóng vai trò quan trọng trong việc giữ làn da không bị khô, sần sùi và giữ dáng.

Một số vai trò của nước sạch cũng được đưa ra như sau:

- Quá trình hấp thụ dinh dưỡng được diễn ra thuận lợi
- Giúp cơ thể loại bỏ những chất độc hại, chuyển hóa năng lượng
- Bảo vệ các cơ quan trong cơ thể…

Chính những vai trò quan trọng ấy của nước mà chúng ta nên thường xuyên quan tâm cung cấp đủ nước cho cơ thể.

Tuy nhiên, hiện nay vấn đề nguồn nước bị ô nhiễm đang là vấn đề quan tâm của cả cộng đồng, nguồn nước sạch đang dần ít đi. Vì vậy, tìm kiếm các giải pháp lọc các chất độc hại ra khỏi nguồn nước và trả lại sự tinh khiết cho nước đang là nhu cầu hiện hữu và cấp thiết của con người.

Xem thêm:

Máy lọc nước tốt như thế nào trong cuộc sống của chúng ta?

Như trên đã chia sẻ, nước sạch có vai trò hết sức quan trọng trong việc duy trì sự sống cũng như phát triển của cơ thể sống. Sẽ không có gì đáng bàn nếu như nguồn nước của chúng ta sạch và an toàn. 

Hiện nay, hàng trăm con sông đang bị đầu độc và hàng nghìn hộ dân ở một số vùng của Việt Nam đang sống trong cảnh thiếu nước sạch để sinh hoạt. Giải pháp được đưa ra là dùng Máy lọc nước thông minh để loại bỏ các chất độc hại khỏi nguồn nước tự nhiên.

Lựa chọn máy lọc nước đảm bảo chất lượng không hề đơn giản

Lựa chọn máy lọc nước đảm bảo chất lượng không hề đơn giản

Máy lọc nước thông minh đạt chuẩn

Trước tiên, phải kể đến chức năng cung cấp cho con người nước tinh khiết. Chúng ta luôn dè dặt khi uống một nguồn nước lạ vì mang nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe. Nguồn nước bẩn tiềm ẩn nguy cơ về các bệnh tiêu hóa, các vi khuẩn gây hại cho con người. Giúp loại bỏ các thành phần có hại và làm sạch nước là chức năng của Máy lọc nước thông minh. Chúng ta có thể an tâm khi biết nước chúng ta uống đang là nước sạch và tinh khiết

Bên cạnh đó, khi sử dụng Máy lọc nước thông minh, bạn cũng có thể tiết kiệm chi phí một cách đáng kể. Nước tinh khiết đóng chai có giá từ 5.000 – 7.000 VND/500ml. Với mức uống 1,5-2l/ngày, chúng ta thử tưởng tượng xem mình sẽ tốn bao nhiêu tiền cho nước sạch?

Lựa chọn máy lọc nước chất lượng cao

Để góp phần đem lại nguồn nước sạch cho mọi nhà, Công ty VSKY Việt Nam đã phát triển nhiều dòng sản phẩm máy lọc nước thông minh cao cấp, đáp ứng vượt trội các nhu cầu của người sử dụng về nguồn nước sạch đạt chuẩn uống trực tiếp.

Công ty VSKY Việt Nam có hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu, sản xuất và phân phối hơn 150.000 sản phẩm thiết bị lọc nước Dân dụng và Công nghiệp ra thị trường với gần 1000 Đại lý bán hàng, nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ người tiêu dùng trên toàn quốc. Với việc sở hữu những thương hiệu Thiết bị lọc nước tổng và Máy lọc nước thông minh cao cấp: VSky, Keangnam, Korewin, Kassen, Diamonds... các sản phẩm của VSKY Việt Nam luôn được cải tiến để hướng tới lợi ích lớn nhất cho người sử dụng.

Máy lọc nước đạt chuẩn cao cấp Keangnam

Máy lọc nước đạt chuẩn cao cấp Keangnam

Thiết bị lọc nước của VSKY  Việt Nam đã được nhiều khách hàng tại các khu đô thị cao cấp sử dụng: Vinhome Harmony, Vinhome Riverside, Vinhome Green, Vinhome Ocean Park, Gamuda, Ecopark, The Manor, Huyndai, Ciputra, Biệt thự cao cấp tại các tỉnh: Quảng Ninh, Hải Phòng, Bắc Ninh, Bắc Giang, Ninh Bình, Nam Định, Vĩnh Phúc, Đà Nẵng, Nghệ An, Quảng Bình, Sơn La, Điện Biên, Yên Bái...

Một số máy lọc nước được tin dùng nhiều nhất:

- Máy lọc nước RO Keangnam Slim 09 lõi. KN09S
- Máy lọc nước RO Keangnam Nóng – Nguội – Lạnh KN07-N04
- Máy lọc nước RO Keangnam 08 lõi Hàn Quốc KN08T-HQ

 

CÔNG TY CP VSKY VIỆT NAM 
Văn phòng:     Số 79/649 đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại:     024 3995 4990  -  Hotline:   0912 293 769 (iSMS, Zalo, Line, Viber)
Website:         www.locnuoc360.com   -   Email:    locnuoc360.com@gmail.com  

Tin cùng chủ đề

Chia sẻ:

Gửi ý kiến của bạn

Xem thêm
icon icon
Sale

Không sẵn có

Hết hàng