Tác hại từ việc sử dụng Máy lọc nước RO kém chất lượng

Người đăng:   Vsky Admin

Những chiếc máy lọc nước mang lại hiệu quả tích cực trong quá trình xử lý nguồn nước, đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho người tiêu dùng. Với sức nóng trên thị trường, sự đa dạng của sản phẩm với nhiều mẫu mã, những chiếc máy hoàn toàn có thể làm giả và rao bán với các mức giá chênh lệch nhau khá nhiều.  

Chất lượng nước sau lọc từ những máy lọc nước tinh khiết RO bị làm giả không những không có khả năng làm sạch nguồn nước cần lọc, mà còn nhiều khả năng gây hại, nhiễm bẩn ngược với nguồn nước sử dụng. Sức khỏe con người bị đe dọa, tiềm ẩn nguy cơ phát sinh nhiều căn bệnh nguy hại từ những tích tụ độc tố nguy hiểm

Thực trạng về nguồn nước ô nhiễm trong xã hội

Xã hội phát triển, các ngành công nghiệp chế biến, sản xuất, các nhà máy công xưởng được xây dựng ngày một nhiều. Nguồn nước thải trong quá trình sản xuất gây ảnh hưởng nghiêm trọng cho môi trường sống, sinh hoạt của con người. Tình trạng gia tăng dân số, nguồn nước thải sinh hoạt xả ra môi trường trong tình trạng hệ thống cấp thoát không kịp xử lý. Chất lượng môi trường gặp nhiều nguy hại, đặc biệt nguồn nước ngầm chịu nhiều ảnh hưởng xấu, nguồn nước nhiễm bẩn, lẫn nhiều tạp chất, cặn bẩn cùng các loại vi khuẩn, vi rút.

Tác hại từ việc sử dụng Máy lọc nước RO kém chất lượng

Tác hại từ việc sử dụng Máy lọc nước RO kém chất lượng

Trên thực tế không chỉ nguồn nước ngầm, nước giếng khoan  vốn được sử dụng thường xuyên và thông dụng trong đời sống hàng ngày bị ô nhiễm. Ngay tới nguồn nước máy,  nguồn nước sạch của thành phố luôn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của người dân, tuy nhiên chất lượng nguồn nước này cũng đang gặp phải những băn khoăn, trăn trở của người dân. Nước đầu nguồn từ các nhà máy nước sạch thành phố là nguồn nước sạch đảm bảo tiêu chuẩn nước sạch sinh hoạt của Bộ Y Tế, nhưng trong quá trình dẫn truyền đường nước, chia rẽ nhánh tới các hộ dân từ chất lượng đường ống xuống cấp, đã sử dụng nhiều năm xuất hiện các vết rạn nứt, rò rỉ, trường hợp không thường xuyên được sục rửa vệ sinh theo định kỳ gây nên sự ứa đọng với các lớp cáu cặn quanh thành ống dẫn. Nguồn nước sạch bị tái nhiễm khuẩn từ môi trường, ảnh hưởng xấu cho sức khỏe người sử dụng.

Tác hại việc sử dụng nguồn từ những chiếc máy lọc nước kém chất lượng

Nhiều phương pháp được người dân áp dụng linh hoạt để phần nào khắc phục chất lượng nguồn nước sinh hoạt, từ những phương pháp lọc thô sơ với các vật liệu lọc đơn giản xử lý bước đầu với khả năng lắng lọc, làm trong nguồn nước. Tuy nhiên các phương pháp xây dựng bể lắng lọc, .. này lại không xử lý được triệt để các loại vi khuẩn, tạp chất, các độc tố độc hại có lẫn trong nguồn nước ô nhiễm.

Những chiếc máy lọc nước mang lại hiệu quả tích cực trong quá trình xử lý nguồn nước, đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho người tiêu dùng. Với sức nóng trên thị trường, sự đa dạng của sản phẩm với nhiều mẫu mã, những chiếc máy hoàn toàn có thể làm giả và rao bán với các mức giá chênh lệch nhau khá nhiều.  Chất lượng nước sau lọc từ những máy lọc nước tinh khiết RO được làm giả không những không có khả năng làm sạch nguồn nước cần lọc, mà còn nhiều khả năng gây hại, nhiễm bẩn ngược với nguồn nước sử dụng. Sức khỏe con người bị đe dọa, tiềm ẩn nguy cơ phát sinh nhiều căn bệnh nguy hại từ những tích tụ độc tố nguy hiểm.

Tác hại từ việc sử dụng Máy lọc nước RO kém chất lượng

Tác hại từ việc sử dụng Máy lọc nước RO kém chất lượng

Máy lọc nước tinh khiết RO giá rẻ trên thị trường thường đánh trúng tâm lý thích mua được những món hàng giá rẻ của phần lớn người dùng. Các máy này thường sử dụng linh kiện kém chất lượng, lõi lọc không chính hãng được làm nhái tạo ta nguồn nước không đảm bảo an toàn, nguồn nước sau khi lọc có khi còn bẩn hơn nước khi chưa được qua xử lý

Máy không được chú trọng đầu tư về trang thiết bị, vật liệu chính hãng nên thường xuyên hỏng hóc, tốn kém những khoản chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng, cần thay thế, sửa chữa, thay mới tốn kém.

Máy lọc nước kém chất lượng làm tăng nguy cơ mắc các bệnh tật nguy hiểm về đường ruột, các bệnh liên quan tới hệ tiêu hóa, các bệnh viêm da, dị ứng nổi mần ngứa, ung thư... khi người tiêu dùng sử dụng phải nguồn nước lọc chưa sạch. Thói quen dùng máy lọc nước giá rẻ  kém chất lượng của người dân tạo điều kiện cho dòng sản phẩm này phát triển và tồn tại lâu. Sử dụng máy lọc nước giá rẻ, không chính hãng vừa ảnh hưởng tới sức khỏe, tốn kém chi phí, tạo các tác động tiêu cực tới chất lượng cuộc sống, chất lượng sức khỏe xã hội.

Máy  lọc nước RO tinh khiết VSKY Việt Nam

Với máy lọc nước RO VSKY Việt Nam chính hãng, chất lượng đảm bảo, nguồn nước sau lọc tiêu diệt tới hơn 99,9 % vi khuẩn, virut gây hại đạt chuẩn chất lượng nước uống đóng chai. Nguồn nước hoàn toàn tinh khiết không màu, không mùi, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Loại bỏ hoàn toàn các tạp chất cặn bẩn, các tồn dư chất hóa học gây độc tố tích tụ nguy hiểm cho cơ thể con người. Thuận tiện hoàn toàn nước uống trực tiếp ngay tại vòi không cần đun sôi. Thiết kế sang trọng tinh tế với các chi tiết tạo nên nét riêng trong từng sản phẩm mà VSKY Việt Nam mang lại.

Máy lọc nước cao cấp Keangnam cho nguồn nước đạt chuẩn

Máy lọc nước cao cấp Keangnam cho nguồn nước đạt chuẩn

Luôn dẫn đầu với phương châm mang đến sức khỏe cho người sử dụng, máy lọc nước tinh khiết RO do VSKY Việt Nam cung cấp ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường, sản phẩm máy lọc nước tinh khiết RO đáp ứng nhu cầu ngày một càng khắt khe, nghiêm ngặt về kĩ thuật, công nghệ và chất lượng, đem lại sự hài lòng, tin tưởng tuyệt đối cho người tiêu dùng.

 

CÔNG TY CP VSKY VIỆT NAM 
Văn phòng:     Số 79/649 đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại:     024 3995 4990  -  Hotline:   0912 293 769 (iSMS, Zalo, Line, Viber)
Website:         www.locnuoc360.com   -   Email:    locnuoc360.com@gmail.com  

Tin cùng chủ đề

Chia sẻ:

Gửi ý kiến của bạn

Xem thêm
icon icon
Sale

Không sẵn có

Hết hàng